Những tin mới trên trang nhà

Ngày đăng: 3/06/2013 11:55:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Mấy ngày nay bạn Phạm Hồng Phước đi Mỹ chưa về. Ở Mỹ anh còn gặp gỡ với những bạn Trung Học Kiến Tường, không biết có phải mở chi nhánh bên đó không, nhưng chắc chắn là có bia bọt tưng bừng vì “tha hương ngộ cố tri” mà.

Nói lại chuyện của mình, mấy ngày nay có nhiều tin sau kỳ nghỉ chủ nhật.

* Nguyễn Tuyết và Kiều Oanh viết nhân cảm hứng bài Hoc trò không phải là ngựa chứng. Thừa thắng xông lên, NT còn viết về Cần Thơ.

*Anh Trương Văn Phú, một CTV yêu nghề nhiếp ảnh ở Vĩnh Long gửi thêm 4 ảnh cho bài tịnh xá Ngọc Chơn, một ngôi chùa ni mới phát triển trên đất Vĩnh.

* Võ Ngọc Thử, Võ Tấn Công của NK71, bấy lâu vắng bóng , giờ xuất hiện trở lại. Có lẽ sau tuần trăng mật  cả hai anh cảm thấy tươi trẻ , sung sức gửi tin ảnh nhiều.

 *Bùi Xuân Mai cuối tuần đi du lịch ở  khu bảo tàng Công nghiệp thủy sản ở Biloxi (Mississippi) xem các chiến hạm diễu hành trên biển.

* Cả Lần đã đi Châu Đốc từ 31/5 đến nay chưa về. Nghe đâu làm một chuyến du lịch tại vùng Tây nam này.(PR)

* Trong buổi gặp mặt tại nhà Huỳnh Hương hôm chủ nhật, Nhà thơ Phạm Đức Mạnh có đề nghị với SOS nên xuất bản một tuyển tập thơ cho trang tongphuochiep-vinhlong.com để làm kỷ niệm. Tuyển tập này là tập hợp những bài thơ của những tác giả trên trang nhà (không in tranh vì thiếu kinh phí). Anh hứa sẽ vận động 10 triệu đồng để tài trợ cho tuyển tập này. (PR)

SOS tổng hợp

Có 4 bình luận về Những tin mới trên trang nhà

 1. trương mẫn nói:

  SOS TỔNG HỢP GỌN NHẸ LINH ĐỘNG, ĐÁNG NỂ

   

 2. Nguyễntuyết nói:

  Ý kiến huynh PĐM nghe hay đó , Lương huynh SOS ơi tiến hành từ từ đi ,  NT xin ủng hộ và hoan hô , huynh Hoàng Hưng ơi , Phương Nga ơí à  , anh Hồng Lợi  à ơi ,  và các huynh các  tỉ và các muội ơi .. cùng nhau ủng hộ để kỷ niệm  cuả tuổi tà tà , vui vui nhe . Mến . NT SNow.

 3. Phạm Đức Mạnh nói:

        Đề xuất của tui – in 1 tuyển tập thơ – chọn mỗi tác giả vài bài đã đăng trên TPH để lưu làm kỷ niệm và cho con cháu mai sau… được chị Nguyễn Tuyết ủng hộ và còn kêu gọi các anh, chị máu lửa cùng chung sức cho việc làm ý nghĩa này. Vậy còn gì mà không lên kế hoạch tới luôn hả SOS và những người bạn gắn bó TPH.

  PĐM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác