Thư của Nữ Hoàng vui nhộn

Ngày đăng: 1/04/2013 12:34:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

 

 

Các anh chị của trang tongphuochiep-vinhlong.com thương!

Kiều Oanh cảm thấy có lỗi khi vắng mặt trên trang nhà một thời gian khá lâu. Lúc có thời gian KO vẫn thường vào trang nhà đọc bài của bạn bè gần xa, nhưng ….giống như một đứa trẻ sợ bị cuốn hút vào một trò chơi mà nó ưa thích rồi khó lòng mà dứt ra, ( trong lúc KO không có nhiều thời gian rãnh như trước) nên KO chỉ “dám” đứng xa xa mà “nhìn”, mà đọc, mà xem các anh chị em bạn giao lưu vui vẽ với nhau trên trang nhà. KO cảm thấy rất vui khi trang nhà của mình đang ngày càng có thêm nhiều bè bạn tham gia viết bài và phản hồi không phân biệt là Cựu HS TPH hay là người chưa từng là HS trường Tống, Có nhiều bài viết rất hay và có giá trị khiến KO phải “thập thò” muốn “nhảy” vào đóng góp ít câu, nhưng chưa kịp đưa tay gỏ vào bàn phím thì chử nghĩa bị “văng” mất tiêu hết. KO không biết tại sao như vậy! Đó là nổi “khổ tâm” lớn nhất mà “KO không biết tỏ cùng ai !(?)” Hôm nay có dịp đọc bài “Tiếng kêu cầu cứu”của anh Võ Châu Phương khiến KO suy nghĩ có thể mình đang “mắc phải” một chứng bệnh gì đó mà chưa được BS chẩn đoán chính xác để tiến hành điều trị! Căn bệnh của KO là sau khi đọc bài viết xong thì ….chữ nghĩa biến đâu mất hết, cố gắng “vắt óc, moi tim” cở nào thì ý tưởng cũng không cánh mà bay! Thầm cảm phục các anh chị em của trang nhà sao tài thế, chữ nghĩa thi tứ cứ như là “suối” tuôn chảy một cách đều đặn, dễ dàng mà không phải khó khăn như KO cố gắng lượm lặt từng lời từng chữ đang bị văng “tứ  tung” để ráp lại với nhau!

Thôi thì xin phép các Anh Chị cho KO nghỉ thêm chút thời gian nữa, để tinh thần bình ổn một chút, cố gắng “lôi kéo” chữ nghĩa và ý tưởng chạy vô trong đầu, lúc đó KO sẽ trở lại trang nhà hoạt động tích cực hơn.

Bất chấp những chuyện buồn riêng và các “biến cố” xảy  đến với KO trong thời gian gần đây khiến KO vắng mặt trên trang nhà, thì KO cũng muốn nói vài câu vui đùa  với các anh chị nếu như có ai có lòng tốt thăm hỏi KO, “Rằng.. thì.. là..” KO đang phải tập trung lo lắng rất nhiều thứ trong cuộc sống hiện giờ, và nhất là :

” Một mình lo bảy lo ba, lo cau trổ muộn, lo …già hết duyên”  ka ka ka ……( đây là câu hát ru em mà KO thường được nghe Mẹ hát ngày xưa.) 

Hy vọng gặp lại các Anh Chị sau một thời gian ngắn nữa .

Chúc các Anh Chị và anh chị em trên trang nhà lúc nào cũng vui vẽ nhé.

Kiều Oanh

 

Có 21 bình luận về Thư của Nữ Hoàng vui nhộn

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  ” Một mình lo bảy lo ba, lo cau trổ muộn, lo …già hết duyên”

   Là câu hát của mẹ hồi xưa, lúc KO chưa thôi nôi ( hỏng lẽ đến 9-10 tuổi mà mẹ còn hát ru ! ), sao nhớ kỹ vậy. Đúng là thần đồng. Đó là câu ca dao xưa. Chứ bây giờ, mình càng già thì càng “tuốt” lại nhiều hơn !

  • KiềuOanh nói:

   Anh Lần ơi, câu hát ru em,(chứ không phải ru KO đâu) Bà Ngoại ru cháu nên em mới nghe được đó. Nhắc đến Mẹ em nghe bùi ngùi, vì em mới biết được tin Mẹ anh qui tiên sáng nay. Thành thật chia buồn với anh .

 2. Một Lúa nói:

  Một mình tưới nước thân cau

  Trầu xanh tươi tốt, cau mau trổ buồng

  • KiềuOanh nói:

   Anh Một Lúa ơi, KO đang thắc mắc cau mau trổ buồng để chi vậy anh? Có biết chăng :

   “Trầu thời xanh lá luôn luôn

   Chờ cau lâu quá, trầu buồn ….héo queo ! “frown

    

 3. Đinh Kim Phúc nói:

  Khổ chưa! Ai biểu.

  • KiềuOanh nói:

   “yêu là khổ, không yêu là ..lỗ” thà chịu khổ chứ ai muốn ..lỗ bao giờ? hehehe Em nói đùa thôi , đó là ngày xưa kìa, chứ giờ làm sao tính toán lỗ- lời nữa chứ. KO cám ơn anh Phúc quan tâm nhe .

 4. Thu Nguyệt nói:

  Chị TN biết hiện giờ KO đa đoan công việc và đặc biệt là tâm trạng chưa ổn sau những biến cố xảy ra. Thì thôi, tạm thời em hãy dưỡng tâm và dưỡng sức trong một thời gian ngăn ngắn, sau đó trở lại góp phần vui vẻ, náo nhiệt với ACE nhé!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Thu Nguyệt là nhất, tâm lý ghê. KO cám ơn Chị Thu Nguyệt hiểu và chia sẽ với em. Để em ráng chạy ..”rô đai” từ từ chị a. Thương.

 5. Phong (phường 5 VL) nói:

  Gởi cô Tư Lúa

  Một mình lo bảy lo ba

  Lo tư lo tám, lo xa lo gần

  Hỏi cô thôn nữ cận lân

  Cho tôi lo phụ, ân cần sớm khuya

  • KiềuOanh nói:

   Gởi anh :

    

   Cám ơn anh ý có lòng

   Giúp tôi hôm sớm lo trong lo ngoài.

   Ngặt lòng tui bấy lâu nay

   Như ..lá trầu héo tui rày …buồn hiu..!frown

 6. Hoàng Hưng nói:

      Kiều Oanh nói thiệt hả? Không phải cá tháng tư hả?

  “Vắng người một nữa hồn ta mất/ Một nữa hồn kia bổng khật khùng”

  • KiềuOanh nói:

   “Ngồi buồn viết một lá thư .

   Ngờ đâu nhằm Cá Tháng Tư trúng ngày.

   Vô tình chẳng biết chẳng hay.

   KO nói thiệt, anh rày chớ nghi. ” ….hihihi ….

   Anh Hoàng Hưng ơi, em cũng không dè “xuất hành” ngay ngày Cá tháng Tư! Thôi thì ai nghĩ sao thì nghĩ miễn mình ….có thì thôi, Ý , không phải nói dóc, mà là lòng thành đó nhe. KO nói nhỏ anh Hoàng Hưng nghe nè: “Khật khùng cũng chẳng làm sao, Miễn là thi tứ ào ào tuôn ra ……kha kha kha …” Đúng không anh?wink

    

 7. PhươngNga nói:

  KO ơi, thôi đừng “thèm” lo nữa.  Chuyện tới đâu hay tới đó.  Chắc phải gởi cho em cuốn “Quẳng Gánh Lo Đi mà Mua Sắm” ý quên “Quẳng Gánh Lo Đi mà Vui Sống”.  

 8. TRAM THI QUI nói:

  TU LUC DI DU DAM CUOI CUA TRAN BINH VE TOI NAY ,MOI THAY KO LEN TIENG VA XUAT HIEN BANG HINH ANH TREN TRANG NHA NUA CHU .BO SO NGUOI TA QUEN MAT MINH HAY SAO VAY ?HI HI ….

  • KiềuOanh nói:

   Quí ơi, không phải KO sợ người ta quên mặt mình (quên càng tốt), mà vì anh Sãi SOS dọa nếu KO không gởi cho ảnh 1 tấm hình mới nhất thì ảnh sẽ post hình lúc KO còn ẵm ngữa và được Ba Mẹ chụp hình lưu niệm để khi nhìn vào hình thì biết liền là ..con trai hay con gái đó. Khổ ghê chưa! KO thấy bạn gần đây tham gia vào trang nhà KO vui lắm , hẹn gặp bạn thường xuyên hơn nhé. 

 9.              Kiều Oanh ơi, đời người ngắn ngủi, đừng để ngày qua ngày rồi tiếc nuối, có bao nhiêu chữ dùng bấy nhiêu, chỉ cần người có tình dù một câu cũng đủ tình . Hãy chia sẽ buồn vui cho cuộc sống thêm đẹp .

  • KiêuOanh nói:

   KO cám ơn những lời khích lệ của anh Võ Châu Phương, KO sẽ “tiếp thu” những lời chia sẽ ấy. Nhưng mà anh phải nhớ luôn “làm gương” cho KO, và có mặt thường xuyên trên trang nhà đó nhe. Mến .

 10. Nguyễntuyết nói:

  Nhìn hình thấy KO  , mặc áo hoa rực rở , miệng cười toe , đang tổ chức tiệc mừng , tiệm ,Net cuả nàng ..!!??. chỉ chờ ngồi thu tiền ..hi hi , phải hong , xin chúc mừng cái cực lu bu cuả nữ hoàng vui nhộn nhe  ! !!?? hình như KP hiểu KO  nhứt !?…… người gần không chọn  , lại chọn người xa, mai đây trầu héo buồn hiu , cau gần cũng vọt ,thăng tiêu mất rùi.KO ơi , buồn buồn đi mua sắm  1 cái áo mới thì bớt buồn hà !!!

 11. KiêuOanh nói:

  Chị Nguyễn Tuyết thương, đọc phản hồi của chị KO tủm tĩm cười. Chỉ tại cái tật “phản xạ có điều kiện” nên KO cười tươi như vậy đó chị ạ. Dầu sao là em gái của Chị KO cũng phải có chút chút gì giống chị, là cười tươi tối ngày đó mà. Chúc chị vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác