Hội Chợ Văn Hóa – Ẩm Thực Chay tại Vĩnh long

Ngày đăng: 3/03/2013 11:59:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Ngày 2.3.2013 nhằm ngày 21 tháng Giêng năm Quý Tỵ, Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Mái Ấm Long Thành và Công Ty Cổ Phần Du Lịch Cửu Long đã tổ chức Hội Chợ Văn Hóa – Ẩm Thực Chay và chương trình văn nghệ Đêm của Tình Nhân Ái, tại khuôn viên cà phê Công Viên và cà phê Cây Sao, Phường I TP Vĩnh Long, nhằm gây quỹ từ thiện nuôi dưỡng các cụ già neo đơn, đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn. Hội chợ ẩm thực diễn ra suốt ngày từ 9 giờ đến 22 giờ với hàng chục món ăn chay khá hấp dẫn, thu hút rất đông Phật tử và khách đến thưởng thức. Buổi tối, sau nghi thức, nhóm lân thiếu nhi thành phố Vinh Long biểu diễn và kế tiếp là chương trình văn nghệ do một số ca sĩ, nghệ sĩ TP HCM trình diễn. Được biết, hoạt động từ thiện xã hội này có chương trình gây quỹ hàng năm tại TP Vĩnh Long. 

Tin ảnh Thu Nguyệt

h1

h2

h3

         Nhóm bạn Thu Nguyệt và các nghệ sĩ TPHCM

               Cô Yến và ca Chế Thanh

H6

h7

h8

h9

h10

h11

Có 12 bình luận về Hội Chợ Văn Hóa – Ẩm Thực Chay tại Vĩnh long

 1. CL nói:

  Xem hình …. xong, sao tôi muốn đi tu quá!wink

 2. Nguyễntuyết nói:

  CL mà đi tu chuà nào thì chuà đó cháy hoặc bị sập thì tội sẽ chất chồng thêm , NT đề nghị tu tại gia đi CL ơi , ban ngày thì ăn chay , uống cà fé , ban đêm ngủ mặn ,mà cái tâm chay thì  mới yên bình và an lạc !!!??? Rảnh rỗi nhả thơ vào trang nhà cuả SOS thì vui vẻ cả làng !!!

 3. CL nói:

  Cám ơn lời khuyên “mặn…mà” của bạn. 

  Bạn có biết năm  ngoái có một nhà sư hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu trước mặt nhiều người  mà cái chùa của ổng có cháy đâu? Không cháy chùa mà là “cháy” Đạo.

  NT hãy xem kỹ lưỡng các hình và sau đó suy nghĩ về phản hồi của tôi thêm.

 4. Nguyễntuyết nói:

  Oh ! NT xem lại thấy như vầy nè :

  Thứ nhất … đồ ăn chay trình bày ngon quá , phát thèm nên  ước ao  tu cũng vui vui vui quá !? Ăn chay cũng bổ khoẻ va ngon , hấp dẫn !!???

  Thứ 2…. đi tu cũng được các đệ tử đi chuà ái mộ  cũng thích quá phải hong nè , nhứt là được người đẹp quí mến thân thương chụp hình kỷ niệm trông thật là ấm áp quá vui , trời ơi cô nguời đẹp hay cô ca sĩ này  coi chừng làm cháy đạo cuả nhà sưthì tội nghiệp cho cái công đức bấy lâu nay…. bảo đảm tối ngủ phải niệm phật miết suốt đêm cho cái tâm hướng Phật…. hỏng trách gì tại sao CL thấy tu vui quá muốn đi tu. hi hi hi.

  Thứ 3 … CL à , tu mà vui ,khoẻ và trẻ mãi không già cũng hay lắm chớ phải hong….cái tâm rất nhẹ và vui  !!!

  • CL nói:

   NT ơi! Thêm một nhận xét nữa là người không tu và người tu đã khoá tay nhau: “bốn cánh tay thành hình số 8”. Vui thật đó!laugh

 5. Nguyễntuyết nói:

  CL nè huynh nhận xét  làm cho NT mắc cười nè , huynh à  huynh nên thông cảm cho  nhà sư trẻ , điển trai này trong tư thế đặng chẳng đừng , hi hi hi  !! NT nhận xét vầy nè …

  1/ Cái đầu nhà sư hơi nghiêng xuống , có lẻ  nhà sư đang nói nhỏ với cô gái  xinh đẹp này, buông tay ra đi  … nhưng cô gái hỏng chịu nghe hoặc chưa kịp rút tay ra  thì hình đã bị bấm rồi  !!! tội nghiệp cho nhà sư vô tội mà huynh !!!

  2/ Còn  cánh tay nhà sư để như thế là đúng  tư thế rồi , chỉ có lẻ tại cô gái không chịu buông nên nhà sư trẻ thấy mắc cười  không thể rút tay được , tấm hình này mà Thu Nguyệt rưả tặng nhà sư, chắc là  nhà sư sẽ nói  hết ý rồi , hại tui tu hành không yên và an lạc được .

  3/ Chắc có lẻ nhà sư và cô gái này quen trước ,  hoặc có thể họ bà con chi đó huynh CL ơi .

  4/  Tu cũng phải có tâm hồn tươi trẻ mà CL , miển cái tâm thiện có phật là được rồi , chớ mà khắc khổ quá sao tu được hả huynh.

  5/ Thu Nguyệt chơi ác ghê đưa tấm hình này cho Lương huynh , còn Lương huynh cũng chơi ác thiệt , đăng lên  hình này , nếu nhà sư mà thấy ổng nói chết tui rồi  SOS ơi , sao tui tiếp tục tu được nè, coi chừng ổng sư trẻ bị phạt quỳ tàn 1 cây nhang quá vì cái tội ham vui !!!???? hi hi hi .

 6. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết nói đúng rồi, cô gái và nhà sư trẻ này là chỗ thân tình. Họ là người cùng gia đình, cùng họ nhau. Trông họ rất vô tư đó anh CL! Dù là nhà sư nhưng ai cũng có cha mẹ, người thân cả. Xin hãy có cái nhìn thoáng và nghĩ đúng về họ.

  • CL nói:

   Nếu Thu Nguyệt chú thích rõ như vừa nói thì  kể cả những người khó tính cũng không ai nói gì.

   Những phản hồi vừa qua chỉ do hiểu lầm mà ra, xin quý bạn thông cảm.

   Đã lỡ rồi hay là xin SOS xóa hết các PH và ghi chú thích như lời TN vừa cho biết?

   Cám ơn TN và SOS.

 7. Nguyễntuyết nói:

  Trang nhà cuả ông anh LM SOS chủ yếu là vui và đem lại tiếng cười cùng nhau thoải mái  cuả tuổi xế tà mà  ,phải hong Lương huynh , miển sao đừng có giận hờn nhau là được ruì , lúc NT viết PH cho CL , lở viết xong thì cũng lo lo , rồi có ý nghỉ muốn xoá đi , nhưng đã gởi rồi, và đoán mò  cũng là ta với ta thôi mà , cám ơn CL thông cảm .

  Đọc PH cuả TN thì hiểu ra huề cả làng nhe vui vui vi thoải mái với cái tâm mở rộng ….hi hi hi ! Cám ơn TN về thông tin hay , hấp dẫn cuả quê nhà minh vào tháng giêng. đúng là phóng viên TN có khác , hình nào cũng đẹp và sắc nét lắm .

 8. Một Lúa nói:

  Lương huynh, mình chợt nhớ một đoạn vọng cổ tuồng xưa, không có dính líu gì với huynh hay Chúc anh Đài gì cả.

  “Từ lúc đôi ta chia tay dưới mái hiên thư quán, muội thầm oán trách Lương huynh suốt ba năm chung đèn sách mà huynh không khám phá em là con gái, nên tới bi giờ huynh vẫn lạnh nhạt vô…tình”

  Hi…hi

 9. Thu Nguyệt nói:

  Ở tuổi của chúng ta, tiếng cười và niềm vui mình mang lại cho nhau rất quý. TN nghĩ những phản hồi trên trang nhà đem chúng ta lại gần với nhau để cùng chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và càng hiểu nhau hơn. Xin đừng vì chút hiểu lầm hay tranh luận một vấn đề gì đó mà làm mất vui. Ai cũng có cái nhìn, nhận định, suy nghĩ riêng của mình miễn sao không làm tổn thương đến người khác là được rồi. Có thể ở đây là do lỗi của TN, không chú thích rõ ràng. Theo TN, không cần phải xóa những PH đâu anh CL ạ! Không có gì đâu. Trao đổi vui vẻ mà. Cám ơn anh CL đã đọc bài, xem hình và cho PH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác