Mùng 3 Tết của Thu Nguyệt

Ngày đăng: 13/02/2013 03:01:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Thường vào ngày mùng 3 Tết, nhà Thu Nguyệt có nhiều khách hơn so với các ngày trong Tết khác, bởi lẽ nhân gian ta có câu: “Mùng 1 tết Cha, mùng 2 tết Mẹ, mùng 3 tết Thầy”. Vì vậy, học trò cũ của TN chỉ về thăm cô được vào ngày này do các em bận công việc riêng của mình. Hiện nay học sinh của TN đã trưởng thành và hầu hết đã thành đạt và có nghĩ đến thầy cô cũ. TN rất vui và cảm thấy rất hạnh phúc khi trông thấy các em thành đạt và tình nghĩa các em đối với Thầy Cô mình.

Đặc biệt năm nay, TN tiếp đón gia đình anh Sãi SOS, trên đường viếng thăm ông bà từ Cái Nhum về, ghé qua chúc Tết. Sau khi tiếp khách xong khoảng 6g30, TN cùng các bạn đồng nghiệp và cũng là CHS TPH của các khóa 77, 78, 80 và 84, họp mặt nhau trong căn hộ của cô bạn ở khu tập thể trường THPT Nguyễn Thông. Cuối cùng TN đến chung vui với các bạn kết nghĩa tại nhà một người bạn ở trung tâm chợ Vĩnh Long.

   Tin ảnh Thu Nguyệt

  h1

  h2

  h3

  h5

  h6

  h7

  h8

  h9

  h10

  h11

  h12

 

Có 9 bình luận về Mùng 3 Tết của Thu Nguyệt

 1. Thu K74 nói:

  Những em học trò giữ tròn tình nghĩa, đáng yêu quá.

 2. Anh Dũng nói:

  Học trò là niềm vui của thầy cô, phải không chị Thu Nguyệt? Càng vui hơn khi các em có hành động dễ thương như vậy.

 3. PhiRom nói:

  Chúc mừng Thu Nguyệt hưởng một cái Tết thật là ấm cúng, tình nghĩa cô trò thật là tuyệt vời…

 4. Minh Ngoc nói:

  Chuc Mung Su Ty TN an Tet vui qua ..Dung la van hoa Viet con giu Le Nghia..Mong 3 Tet Thay/Co…MN

 5. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn bạn Thu, Anh Dũng, chị Phi Rom và bạn Minh Ngọc. Các em học sinh thơ ngây, dễ thương lắm! Chúc chị PR và các bạn năm mới vạn sự như ý.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Ở bên Mỹ rất là đối lập với VN , thường khi học trò muốn gặp thầy cô giáo trong dịp vui như là Thanksgiving….. thì chỉ là vô trường thôi… và cũng chỉ có cơ hội gặp thầy cô lúc  xã hơi tại lớp hoặc căn tin mà thôi , và không ai biết nhà ai cả , nên nếu ai là nhà giáo mà lúc mới qua nước ngoài sống sẽ cảm nhận thấy nhớ nhớ cuả ngày xưa và cứ hồi tưởng  và buồn … nhất là nhớ cái quán càfe , quán ăn phở cùng vui hưởng với bạn bè , …qua đây thì chỉ có phải thích  ứng với công việc và gia đình… nên nhất là đàn ông thiếu cái tung tăng ngoài phố … nên đa số cảm giác buồn…. nhưng sống vài năm thì rồi quen dần và chấp nhận để hoà mình và tiến tới bình an sinh sống , và hạnh phúc với gia đình .

 7. Huỳnh Hương nói:

  Chúc cô giáo Thu Nguyệt lúc nào cũng có nụ cười thật tươi trong suốt năm mới này!

 8. Thu Nguyệt nói:

  Chị TN cám ơn em gái Huỳnh Hương. Chúc em năm mới với mọi thứ đều mới và tốt đẹp như du lịch nhiều nơi mới + đẹp, có nhiều hình mới + đẹp, có nhiều bài thơ mới + hay, … và đặc biệt có người… mới + đẹp.

 9. Thu Nguyệt nói:

  Vâng, Nguyễn Tuyết ơi! TN có thể hiểu và cảm thông được điều này. Bây giờ anh Quang & NT đã quen và chấp nhận một cuộc sống mới rồi. Năm mới chúc NT và gia đình vui khỏe, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác