Đi Thăm thầy cô ở Vĩnh Long

Ngày đăng: 8/02/2013 08:06:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Xuân Quý Tỵ sắp đến gần với chúng ta, ai ai cũng náo nức mua sắm, mọi nơi đều nhộn nhịp, đông đúc người và đầy ấp hàng hóa. Trang TPH-VL cũng đầy đủ những hoạt động mừng xuân. Hòa với khí thế này, ngày 27 Tết tức ngày 7.2.2013, một nhóm CHS đã thay mặt một người bạn K74 ở Mỹ, đi chúc Tết quý Thầy Cô. Trong nhóm gồm: Thu Nguyệt (K74), Trần Bình & bà xã, Thiên Phượng và Phương Thảo (K79) đã hăng hái đến vấn an sức khỏe và chúc Tết thầy Lê Quan Liêm, thầy Vũ Đình Nghị, thầy Lê Tương Ứng, cô Lâm Thi Ngọc Hương và cô Lê Thi Nguyệt Ánh. Hiện tại Quý Thay Co rất khoẻ, rất vui  khi hoc trò cũ ngày xưa còn giữ lễ nghĩa với những người có công dạy dỗ mình.

 

 Nhân dịp này quý Thầy Cô gởi lời chúc đến các đồng nghiệp, các cựu học sinh và anh chị trang nhà năm mới an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, vạn sự như ý. Chúc trang tongphuochiep-vinhlong ngày càng hay hơn, nhiều hoạt động hữu ích hơn.

Tin ảnh Thu Nguyệt (NK74) 

H1

                thầy Liêm cùng nhóm học trò cũ

               tại nhà thầy Nghị

               Thầy Vũ Đình nghị và học trò

                  Thầy lê Tương Ứng cùng các bạn

 Trần Bình (NK79) và Thầy Ứng

         Cô Lâm Thị Ngọc Hương và học trò cũ

                         Trước nhà Cô Hương, có thầy (bìa phải)

 Thu Nguyệt và cô Nguyệt Ánh

                         Thầy trò trong sân vườn

Có 3 bình luận về Đi Thăm thầy cô ở Vĩnh Long

 1. Đinh Thạnh nói:

  Nhìn những hình ảnh thăm viếng thầy cô cũ, tôi mới cảm thấy hết nghĩa thầy trò sâu đậm của nhóm chủ trương thật cao quí, xin cám ơn các bạn đã cho thấy tình cảm cao đẹp.

 2. Thu Nguyệt nói:

  Thầy Thạnh kính, đã khá lâu Thầy trò không gặp, sáng nay vào trang nhà, tình cờ nhìn vào “Các bình luận mới nhất”  thấy có tên Thầy, em mừng quá! Đầu năm, em kính chúc Thầy Cô và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

  • Đinh Văn Thạnh nói:

   Ngày trước tôi thỉnh thoảng vào tongphuochiep71 để đọc tin về TPH, Hôm trước anh bạn Nguyễn Hồng Ẩn cho biết tên của trang web mới nên vào thăm. Nhiều hình ảnh và tin lạ. Mừng nhất là thấy thầy Huỳnh Hữu Trí hình như khỏe ra rất nhiều, và cảm động nhất là hình ảnh học trò cũ tìm thăm viếng thầy cô cũ trong dịp Tết. “Mùng Một Tết Cha, Mùng Ba Tết Thầy” Hành động của các bạn đáng trân trọng, rất đáng trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác