Wilson phản hồi không được đành nựng chó quý

Ngày đăng: 3/01/2013 02:46:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 1/1, sau khi nghe Nguyễn Tuyết cho biết các bạn trên trang nhà hỏi thăm và quan tâm đến Wilson. Ông này liền mượn máy của Nguyễn Tuyết đánh phản hồi nói lời cám ơn các bạn. Thế nhưng không hiểu sao, những lời cám ơn đó không gửi được khiến cho Wilson nản lòng, nói với vợ chồng NT là ông đi nựng chó để xả stress.

Tin ảnh Nguyễn Tuyết

  H 731 Quang  và ông Wilson đang đánh gởi phản hồi cám ơn các bạn PhiRom , Lương Minh , cả Lần , HHg , Phương Nga, nhưng không hiểu sao click 1 hồi mà chữ mất tiêu, gởi phản hồi không được

  H 732 Quang  hướng dẫn , ông Wilson tiếp tục viết lại, nhưng vẫn bị mất, chẳng lẽ cái máy cuả Nguyễn Tuyết có vấn đề….Quang và anh Wilson nói thôi thôi để khi nào rảnh tui tự mò tìm  mục này lại.

  728 Quang  mò trong trang nhà mà không biết tìm chỗ nào , NT phải phụ, xong giao lại cho hai ông tự coi đi. NT vô bếp lo nấu ăn

730   gởi lời cám ơn không được , ông W nói thôi tui đi nựng con chó cuả quí vị cho vui.

 

Có 7 bình luận về Wilson phản hồi không được đành nựng chó quý

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Vậy là cái mái của NT có vấn đề rùi.

  • NHA nói:

   ĐKP khoẻ không?

   Hỏi ĐKP cố tình hay vô ý khi viết “CÁI MÁI của NT” (mái với i ngắn)? 

   Hỏi vì biết ĐKP hay đùa vui đó mà!

   Happy New Year!

 2. PhiRom nói:

  Chào anh Wilson thân mến! PR rất vui  anh đến với trang nhà, PR nói ra đây không phải để nịnh anh đâu, chưa bao giờ PR tiếp xúc với một người nước ngoài có tầm hiểu rộng như anh, không những anh tìm hiểu về phong tục tập quán của con người VN mà cả hệ thống quản lý của nền Giáo dục  VN và các nước khác, bản thân trong ngành Giáo dục nên khi tiếp xúc với anh và chị, PR rất ngưỡng mộ, một người nước ngoài mà nói tiếng VN rất trôi chảy, ngoài ra anh , chị còn tham gia những chương trình nhân đạo ở các nước, PR rất khâm phục.

  Còn phản hồi, anh thử thao tác như thế này xem sao: Viết xong nội dung, nhấp vào chữ Phản hồi nằm trong ô hình chữ nhật, phía trên xuất hiện hàng chữ : ” Đang chờ ý kiến của bạn, xin chờ” và  phía dưới hàng chữ có hiện một khung Message from wepage, nhấp chữ OK , hiện chữ ERR0R, tiếp tục nhấp chữ ” body p, cuối cùng nhấp lại chữa Phản hồi, Anh thử lại xem sao , Chúc anh thành công.

  Nhân dịp  năm mới PR chúc anh, chị với những lời chúc đẹp nhất.

 3. Hoàng Hưng nói:

       “Mái” của HHg chưa già lắm, mua khoảng 10 tháng, mấy tháng trước không đánh được bất cứ phản hồi nào, bi giờ cái được cái không, hôm nay không, ngày mai có thể được, nên mỗi lần đánh phản hồi phải thử, xóa tên, địa chỉ, nhấp thử chổ phản hồi, nếu máy im re, tức là không thể đánh phản hồi được, nếu máy nổi hàng đỏ, chắc chắn đánh được, điền tên , địa chỉ vào gởi đi.

 4. Hoàng Hưng nói:

      Phương Nga ơi, xài đở qua mùa mưa, cho vô nghĩa địa, Phương Nga cho vay tiền mua mái khác nghen. Còn mái Nguyễn Tuyết vô Costcồ mua Chia seed và Flax seed về pha 50/50, bỏ mái vô ngâm một đêm, sáng chùi sạch, mái chạy tốt.

 5. Nguyễntuyết nói:

  Huynh HHg xuí NT mua hổn hợp trên để tẩy trần cái mái cuả NT hở , thôi NT không có dại mà nghe lời huynh đâu , cái mái cuả huynh sắp vô nghiã điạ , thì huynh thử trước đi nhe , biết đâu  cái mái cuả huynh sẽ im re ,không còn nhút nhít thì cô 9 nóng ruột  mua cái mái khác mới toanh tặng huynh, để kịp thời làm sớ táo quân về chầu thượng đế hé !  ha ha ha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác