Tất niên tại nhà thầy Huỳnh Hữu Trí

Ngày đăng: 25/01/2013 07:05:11 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 24/1, Chị Phi Rom 12A 3(NK71) đã đến chung cư Nhất Lan , huyện Bình Tân để dự tiệc tất niên của thầy Huỳnh Hữu Trí, cựu Giáo sư Toán trường TPH (từ năm 1971) trước khi thầy về Long An. Được biết , hôm thứ hai đầu tuần Thầy Trí đã lên bệnh viện Chợ Rẫy tái khám đồng thời ở lại TPHCM để giữ nhà cho con trai . Ở đây, ban ngày dâu và con trai đều đi làm, thầy cô ở nhà buồn quá liền kêu những “người thất nghiệp” như Phi Rom, SOS đến chơi. Một bữa ăn trưa đơn sơ nhưng là tiệc tất niên vì phải qua năm Quý Tỵ mới có thể gặp lại. Qua bốn giờ trò chuyện về trường cũ, quê cũ (quê cô ở Phú Phụng, Chợ lách). Hai người học trò này đã chúc Tết thầy cô, chuyển lời chúc tết của Phương Nga đến thầy và thầy hứa sẽ viết bài trả lời với đồng nghiệp nhỏ ở phương xa.

Tin ảnh SOS

 

 Phi Rom chúc mừng thầy cô sắp sang năm mới

   SOS thay mặt học trò xa  chúc thầy khỏe , để uống  được 2 lon

 

 

Có 5 bình luận về Tất niên tại nhà thầy Huỳnh Hữu Trí

 1. PhươngNga nói:

  Chân thành cám ơn anh SOS, chị Phi Rom đã giúp em chúc Tết thầy cô dùm em.

  Kính chúc thầy cô và gia quyến một năm mới tốt đẹp.

 2. huynhhuutri nói:

  Rất vui khi có người đến thăm,hai đứa Phi Rom và Lương Minh dù không học tôi chữ nào mà vẫn kêu bằng thầy.Đọc tựa “Tất niên” gì thấy mắc cỡ,nhà chỉ có con cá nhỏ nửa vợ nấu canh chua,,nửa kia chiên dầm nước mắm.Hai đứa nó chạy mua thêm thịt ba rọi xắc lát mắm tôm cà pháo,mấy bộ lòng vịt ,mấy lon 333.Vậy mà cũng đăng báo,bạn khác tưởng ngon nhào vô hoài hoài chắc nhà mình bớt được tiền chợ mỡi ngày.Quên nhắc mua đồ ăn làm sẵn phải coi chừng có hóa chất Trung Quốc hay không? Báo đăng nó biến đồ xưa thành đồ mới không nhận ra,sực vào mới thấy liền hoạc còn mai phục ẩn mình trong cơ thể. Rất may,bốn người tiệc xong vẫn còn ngủ trưa,còn về cày tiếp tục.

  • PhiRom nói:

   Thầy Trí ơi! Chỉ nghe Phương Nga kể về người thầy mà PN đáng kính, dù không học thầy, nhưng em rất ngưỡng mộ, lần đầu đến thăm thầy cô, những tình cảm thật sâu đậm,  tự tay thầy pha cho tụi em ly caphe thật ngon ( thầy kể ngày xưa thầy vừa dạy vừa bán caphe làm em thật cảm động ). Lúc nào em cũng mong thầy cô khỏe mạnh, an vui và hạnh phúc. PhiRom

 3. Võ ThanhHương nói:

  Ủa, vậy mà ai nở nào khai tử Ông Thầy??!!  Có người ở VL nói Thầy Trí … đoàn tụ với .. ông bà rồi…May quá, không thôi tui đi chùa…cầu siêu cho Thầy rồi!!!  ha ha ha..

 4. huynhhuutri nói:

  Ở dưới chờ lâu quá không thấy giấy báo đã cầu siêu của VTHương,chắc là quên đóng tiền.Phải trở lên.Mới cách đây khoảng ba tháng,bạn đồng nghiệp tên Lương Hữu Tí dạy Lý đã mất ở LA,mình đã nhận một số tin nhắn chia buồn,có hẹn ngày tái ngộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác