SINH NHẬT THẦY TỪ NGŨ

Ngày đăng: 2/01/2013 10:39:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

         Ngày 2/1/2012 cô Hồng Đào, thầy Thới và thầy Hiếu và các bạn của niên khóa 79 đã đến nhà thầy Từ Ngũ ở P1-TP Vĩnh long để mừng sinh nhật lần thứ 62 của thầy .

        Thầy Từ Ngũ rất đổi vui mừng khi gặp lại thầy cô đồng nghiệp và trò chuyện vui vẽ nhắc lại kỷ niệm xưa .Được biết thầy Từ Ngũ là người Hoa và thầy hiện ăn chay trường . Đang mắc chứng bệnh cao huyết áp và tiểu đường típ 2 . Đến dự sinh nhật thầy các bạn NK79 không tặng thầy bánh kem mà tặng thầy bánh bía chay không trứng (theo tục lệ người Hoa bánh bía là bánh mừng thọ) . Qúy thầy cô và các bạn dùng bánh mừng sinh nhật thầy.Bạn Thiên Phượng đại diện các bạn NK79 tặng quà sinh nhật cho Thầy .Thầy Từ Ngũ cảm động cám ơn thầy cô và các bạn NK79 đã nhớ đến ngày sinh nhật của thầy mà đến tặng quà . Thầy Hiếu đại diện tất cả chúc thầy mau chóng hồi phục sức khỏe để có dịp họp mặt cùng thầy cô đồng nghiệp và các cựu học sinh

         Tin ảnh :  Trần Bình 

  h1 thầy cô và các bạn chụp ảnh lưu niệm,

  h2 thầy Từ Ngũ gặp lại đồng nghiệp,

  h3 Trần Bình mời thầy dùng bánh,

  h4 Thiên Phượng tặng quà cho thầy,

  h5 thầy Từ Ngũ cám ơn tất cả .

Có 6 bình luận về SINH NHẬT THẦY TỪ NGŨ

 1. Phan Văn Ba nói:

  Chúc bạn Từ Ngũ mau bình phục để vui cùng gia đình đồng nghiệp cùng cựu học học sinh Lưu Văn Liệt Vĩnh long

 2. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

       Lâu lắm rồi em không có dịp gặp thầy, người thầy dạy sử năm xưa .Nhân dịp sinh nhật của thầy em xin chúc thầy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và mau chóng hồi phục sức khỏe đẩy lùi bệnh tật .

 3. BẠCH LỘ nói:

  Thật vô tình! Lớp 10A5( NK 76-77) không biết ngày sinh nhật của Thầy Chủ Nhiệm. Dù biết hơi muộn, em xin đại diện tập thể lớp 10A5 chúc mừng Sinh Nhật lần thứ 62 của Thầy được nhiều niềm vui làm sức mạnh chiến thắng bệnh tật để sống vui cùng gia đình, bạn bè ,đồng nghiệp và lớp học trò ngoan! 

 4. Võ văn Hơn 12D4 nk79 nói:

           Ngày xưa em học Sử thầy năm lớp 10 ,rất là lâu không gặp lại nhưng thấy thầy vẫn không có gì thay đổi tuy thầy có ốm hơn lúc trước .Nhân dịp sinh nhật thầy ,em xin chúc thầy nhiều sức khỏe,mau chóng hết bệnh để có dịp họp mặt với thầy cô và các học sinh của thầy

 5. Trần Hải nói:

  Xin các anh chị 79 cho em ké vài dòng thăm và chúc mừng sinh nhật thầy chủ nhiệm (lớp 10/6 năm học 80-81). Chắc thầy không còn nhớ ra em. Thật cảm động, 33 năm qua mới gặp lại hình ảnh người thầy năm xưa. Xin các anh chị cho em kính chuyển lời chúc thầy mau bình phục, lần sau về nước em sẽ đến thăm thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác