VỀ THĂM VƯỜN MAI BÌNH HÒA PHƯỚC

Ngày đăng: 11/12/2012 10:36:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Nhận lời mời của bạn Chí Dũng cựu học sinh lớp 12A1, sáng ngày 10/12/2012 các bạn Phương Thảo(12A2),Thiên Phượng(12C6), Kim Nguyệt, Hoàng Oanh(12D1), cháu Thanh Trúc (NK98), Hữu Trung (12D4), Hùng và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến xã Bình hòa Phước-Long Hồ- Vĩnh long để tham quan vườn mai của gia đình bạn.

Theo bạn Chí Dũng cho biết do thời tiết năm nay mưa nhiều nên đã có một số ít cây mai trong vườn nở bông sớm. Phần lớn các cây mai kiểng trong vườn đã có sự chuẩn bị trước nên sẽ nở bông đúng dịp Tết Nguyên Đán. Trước khi chiêu đãi chúng tôi một nồi cháo gà nòi thả vườn với gỏi chuối cây, bạn Chí Dũng đã dẫn chúng tôi ra vườn mai giới thiệu cây mai kiểng rất đẹp và to mà thương lái cây kiểng đã trả giá 800 triệu mà gia đình bạn chưa chịu giá. Các bạn đã chụp hình lưu niệm tại cây mai kiểng nầy.

Chia tay bạn Chí Dũng ra về, các bạn hẹn Tết nay sẽ quay trở lại xông đất chúc Tết gia đình bạn và chụp ảnh đầu xuân tại vườn mai kiểng của bạn. Vợ chồng bạn Chí Dũng vui vẽ nhận lời và hẹn gặp lại các bạn nhân dịp Tết đến xuân về .

Tin ảnh :  Trần Bình

h1 ăn cháo gà ,

h2 các bạn chụp ảnh với cây mai 800 triệu ,

h3 các bạn nữ,

h4 Cây mai 800 triệu và chủ nhân ,

h5  cây mận trong vườn ,

h6 gà nòi thả vườn thịt rất ngon ,

h7 những cây mai nờ sớm

Có 7 bình luận về VỀ THĂM VƯỜN MAI BÌNH HÒA PHƯỚC

 1. TRẦN BÌNH nói:

  Cám ơn vợ chồng bạn Chí Dũng đã tiếp đón các bạn niên khóa 79 rất là vui vẽ niềm nở .Nhớ hoài nồi cháo gà ăn với gỏi chuối cây và cây mai kiểng quá đẹp .

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cháo gà trộn gỏi chuối cây là number one !

 3. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

             Tết mà qua vườn mai của anh Chí Dũng chụp hình thôi còn gì bằng các bạn ơi !

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui có anh bạn ở Tam Bình cũng có cây mai trên trăm triệu. Các bạn biết anh ấy làm sao không. Cho vào chậu khiêng vào nhà, có cửa nẻo cẩn thận, chừa chổ để cây mai hưởng ánh nắng mặt trời, mà gốc mai thì bị xiềng trói bằng ổ khóa loại xịn. Có lần tui nói vui với cây mai : ” Không lựa chổ nào sung sướng mà ở, ở chi chổ bị người ta xiềng trói vậy ? ”

 5. TRẦN BÌNH nói:

             Ở Vĩnh long cũng vậy anh Cả Lần ơi , nhiều chậu mai kiểng đều được chủ nhân xích khóa lại cẩn thận không thì bị đạo chích khiêng cả chậu lên xe đem đi mất .

 6. Chi Dung nay choi ky nghe,PT ranh ty voi cac ban duoc an chau ga noi  cua CD chieu dai , lan sau cac ban A1 keo lai nha ban phai khao gap doi do, thanh that chuc mung ban minh co duoc cay mai vang dat gia nhu vay,dung nen ban nam nay sang nam co the len gap doi do ban oi!. 

 7. Nhat Tam nói:

  Cay mai nay doi dien nha thay Hau, anh Dung oi , neu co ai tra 800 tr roi thi ban di chu anh. neu so voi nam roi cay mai nay khong con sung suc nua roi. thoi buoi kinh te kho khan ma anh la gia kieu nay thay hoi Qua’ tay roi do:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác