TIN TUẦN thứ 47: Nhiều truyện ngắn hay, có thêm tay viết mới

Ngày đăng: 1/12/2012 05:26:08 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Tuần lễ 19 đến 25/11, trang nhà lên được 40 tin mới, tuần này Bác Đạt rất bận, mà trang nhà lại quá nhiều sản phẩm, chỉ đọc thôi mà Đạt tui “mém té xỉu”, thôi thì cố gắng tóm tắt vài dòng gởi SOS, rất mong các bạn thông cảm. Mục tin nhà, tin “ Tin tuần thứ 46: Tri ân thầy cô”; và  “ Lá thư Úc Châu- tháng 11” tác giả Minh Ngọc là PV địa phương tại Sydney lối viết thật sống động, cung cấp nhiều thông tin hay, lại được hình ảnh minh họa của Thu Nguyệt nên lần đầu tiên chào hàng, được nhiều độc giả hoan nghênh.  Thư đi – tin lại có 7 tin: “ Ngôn từ trong thơ & nhạc” giới thiệu chương trình buổi giao lưu của hai nhà thơ Nguyện Hữu Hồng Minh và nhạc sĩ Mộc Quốc Khanh;

 

“ Thư gởi thầy cô ở phương xa” của SOS; “ Phát hành phim họp mặt tri ân thầy cô ần 2” của TB; “ Ba dấu ấn trong lần họp mặt” là cảm xúc của thầy Huỳnh văn Hiếu qua tin; “ CHS trường Thủ Khoa Huân họp mặt” tin TB; “ Một ngày đọc hai ký báo” của tác giả Phạm Hồng Phước; và cuối cùng“ Thư đi – tin lại: Buồn vui tuổi già”.

Bạn làm gì có 11 tin, trong đó 7 tin của CTV Trần Bình: “ Chia buồn cùng bạn Hoàng Thanh lớp 12A3 NK 79”; “ Thầy trò Vĩnh Long – Bình Phước giao lưu”; “ Tặng quà cho cô giáo cũ”; “ Học tró ở xa về quê thăm lại thầy cô nhân ngày nhà giáo”; “ Anh Đào tổ chức cúng dường trai tăng cầu siêu cho cha”; “ Thăm thầy Huỳnh văn Hiếu”; và “ Thầy Phạm văn Hòa về Vĩnh Long”; các bạn xem tin cùng nhiều hình ảnh về trường cũ nơi mình công tác đầy ắp kỷ niệm của cô giáo Thu Nguyệt và thầy Lần với tin“ Về mái trường xưa” và “ cả Lần về trường cũ dự 20/11”; tin khác “ Đinh Ngọc Hồng ghé thăm Phi Rom” và “ Phương Nga ăn lễ Tạ Ơn”.

Sáng tác & nghiên cứu, các bạn thưởng thức tiếp phần cuối cốt truyện Hương Chiều P3 tức “ Lễ Tạ Ơn” của tác giả Một Lúa, và bài nghiên cứu có giá trị lịch sử “ Làm thế nào để có College de Long Xuyên” của thầy Lê Tương Ứng; bài ký sự của anh Phạm Hồng Phước  “ khi có một bạn trẻ Singapor mém té xỉu”  được các đọc giả quan tâm phản hồi; ngoài ra các bạn cũng đã được thưởng thức một hương vị rất ngọt ngào, đậm nét quê hương của nhà thơ Huỳnh Hương qua “ Sinh tố quán tôi”

Chơ thơ, trong tuần có 6 bài thơ mới là: “ Hà Nội bây giờ vắng bóng anh”; “ Có ai”; “ Xa vắng”; “ Đành thôi”; “ Và sông rẻ nhánh phù sinh”; “ Mơ lạ”; “ Cõi Phật” của các nhà thơ: Huỳnh Hương, Cữu Long, Tuyết Ngô, Lê An, Hồng Băng, Nguyễn Tuyết, Phong Tâm và Phạm Đức Mạnh.

Trong mục Buồn – vui, có một tin buồn “ Chia buồn cùng bạn Phương Liên” và tin “ Huyền sử ca một người mang tên Lúa” của KO.

Du lịch hàm thụ tin “ Thưởng thức món ăn ở Hà Nội”.

Chuyện cũ các bạn đươc 3 kỳ của truyện “ Hợp tan” của tác giả Lê An.

Khoa học – Kỹ thuật có 2 tin “ Đi thăm thầy Ngô Gia Định” của PR và “ Chiếc đồng hồ của Obama” của anh Phạm Hồng Phước.

Thống kê trong tuần, từ ngày 19 đến 25/11 con số lướt web như sau, đầu tuần 434.213 – 410.646 = 23567/ 7 ngày trong tuần = bình quân 3.366/ngày

  • Ngày cao nhất : thứ năm 22/11…….4.145
  • Ngày thấp nhất: Chủ nhật25/11…    3.025
  • Trong tuần có: 275 phản hồi, bình quân 39 PH/ ngày      

Bác Đạt tổng hợp

 

Có 1 bình luận về TIN TUẦN thứ 47: Nhiều truyện ngắn hay, có thêm tay viết mới

  1. Nguyễn Văn Lần nói:

    Bác Đạt ui ! Hôm nay, cả Lần đi đám cưới ở Long Hồ về tới nhà, còn tỉnh táo, mở mail trước, nhận 1 lúc 5 thư, 1 của chị LP nhắc nhở đừng uống rượu, 4 thư thăm hỏi của Hoàng Hưng. Thật không gì quý bằng các anh chị, bạn bè luôn quan tâm đến mình. Tui cố gắng hết sức mình để không phụ lòng của các anh, chị và bè bạn. Bi giờ thì đang lên mạng để xem tin tức của bạn bè đây. Cảm ơn bác Đạt đã đọc báo dùm tui !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác