Phương Mai làm gì trong ngày cuối năm?

Ngày đăng: 31/12/2012 11:59:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Như thường lệ, cứ đến ngày 19 âm lịch là tổ yoga Cầu Đôi  lại đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long   nấu cơm miễn phí tặng người nghèo.Tính đến nạy tổ đã nấu được 16 lần cơm và cũng ngần ấy làn cháo sáng. Thực đơn sáng:cháo thịt, trưa, chiều: cơm với 2 món kho và canh chua. Mấy lúc sau này hình như mọi người hay làm việc tốt, một tháng có 30 ngày thì đã có 27 ngày tổ chức hoặc cá nhân đăng ký nấu, nhà bếp bênh viện chỉ còn lo 3 ngày còn lại, chắc nay mai cũng có người đăng ký nốt! Tiếng là cơm từ thiện nhưng bữa ăn được nấu rất ngon, chúng tôi  mong mình đã làm được một việc nhỏ giúp thân nhân của người bênh đỡ vất vả, cầu mong người thân của họ sớm bình phục!

  Tin ảnh Phương Mai 

    H1

    H2

   H3

   H4

Có 7 bình luận về Phương Mai làm gì trong ngày cuối năm?

 1. PhươngNga nói:

  Hoan hô việc làm vô cùng ý nghĩa và tấm lòng nhân ái của nhóm Yoga Cầu Đôi!  Anh NHA à, nhìn nồi canh chua em cũng chảy nước miếng giống như anh.

 2. Hoàng Hưng nói:

  Năm tới có nấu canh chua rủ anh Hưng và Phương Nga với nghen, Phương Nga mua sẳn nhiều đường để dành nấu canh chua rồi.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Hình 2 là nồi canh chua , hình 3 là nối gì vây , thấy thật là hấp dẫn ,  , một việc làm rất thực tế và bổ ích quá , năm sau cho NT gởi con cá bông lau nhe PM  và các bạn  nhóm Yoga cấu đôi . Mến . NT SNow.

  • Phương Mai nói:

   Nguyễn Tuyết ơi! Nồi đó là nồi thịt kho với củ cải trắng, ngoài ra còn có mấy thau đậu bắp luộc nữa, đậu bắp luộc chấm nước tương (dành cho mấy dì ăn chay). Ăn bắt lắm, PM ăn chực hoài!

 4. Thu Nguyệt nói:

  Phương Mai giỏi quá! Tham gia vào nhóm làm từ thiện là một cái giỏi nè và nấu ăn cùng với các chị trong nhóm là hai cái giỏi nè. Chỉ kể việc này thôi, còn nhiều việc khác TN chưa kể nha PM.

 5. PhiRom nói:

  Hoan nghênh một việc làm có ý nghĩa của Phương Mai,  thấy đồ ăn sao mà hấp dẫn quá, PR đang đói bụng nên rất muốn ăn, cho PR theo PM  nấu tiếp với (để được ăn vụn)  hôm ở BV Hùng Vương, PR thấy người ta ăn cơm từ thiện, thấy thèm quá trời, PR kêu con trai đi xin cơm cho PR ăn nó không đi mà còn nói: ” Mẹ cũng dành ăn cơm với người ta nửa”. À PM có nhận được sách chưa?

 6. Phương Mai nói:

  Đã nhận được sách! Cám ơn Anh Sãi và chị Phi Rom! Hồi hôm PM đi chợ tới khuya (ngủ quên trong chợ luôn)!Thì ra làm việc tốt được thưởng trong khi PM đi nấu cơm thì ở nhà con gái đi nhận quà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác