Chúc mừng sinh nhật Phương Nga

Ngày đăng: 5/12/2012 09:12:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 6/12 là sinh nhật chị Phương Nga (NK76) chị là giáo viên cao đẳng khóa đầu tiên tại Vĩnh Long, hiện là giáo viên chuyên toán của một trường thuộc vùng núi, khí hậu có phần khắc nghiệt, mùa đông rất lạnh thuộc Vernonia , bang Oregon, USA. Là giáo viên toán nhưng chị là cây bút của trang nhà có lối viết văn rất dí dõm lôi cuốn người đọc. Chỉ nội đề tài giáo dục là có hàng loạt câu chuyện vui được ra đời . Nhân ngày sinh của Phương Nga, trang nhà chúc cho chị có nhiều nghị lực đứng trên bục giảng, biến nỗi bực dọc thành niềm vui để tiếp tục có những bài vui nhộn cho anh chị em xa gần.

                    SOS

 

 

Có 14 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Phương Nga

 1. Nga 77 nói:

  Nga 77.. Cao Đẳng khóa 2. Chúc Chị Phương Nga sinh nhật vui vẽ, hạnh phúc và như ý.

  • PhươngNga nói:

   Thân ái chào Nga. Mình cùng tên và cùng học chung CĐSP. Có thể cho mình biết bạn học khoá 2 ban gì không? Bây giờ bạn dạy ở đâu? Cám ơn lời chúc của bạn! Thân mến.

 2. Thu Nguyệt nói:

  Mừng sinh nhật Phương Nga, chúc cô giáo vui, khỏe, hạnh phúc và thường cho độc giả trang nhà thưởng thức nhiều bài viết hay, dí dỏm.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc Phương Nga có ngày sinh nhật vui vẻ với gia đình. Riêng PN thì cả Lần xin chúc luôn vui vẻ, sức khỏe, trẻ trung.

  • PhươngNga nói:

   Cám ơn anh cả Lần, anh ruột của em về lời chúc thân ái nầy, sao lâu quá em không nghe tin tức gì về mấy đưá cháu của em?  

 4. PhiRom nói:

  Chúc mừng sinh nhật bé Phương Nga thật vui trẻ, khỏe mạnh, vạn sự như ý, và nhất là …không có chuyện buồn phiền  để bé PN không còn ” mít ướt ” nửa…

  • PhươngNga nói:

   Chị Phi Rom à, chị kêu em đừng mít ướt.  Em nghe, nhưng cũng đành chịu.  Tánh của em coi ” cà chớn” chứ hay mũi lòng, và hay khóc lắm. Lời chúc của chị làm em muốn chảy nước mắt rồi đó.

 5. KiềuOanh nói:

  Sinh Nhật Chị Phương Nga em thương chúc chị thêm 1 tuổi thêm nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười, và thật nhiều hạnh phúc bên gia đình và người thân , Chị Phương Nga hé .

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  PN ơi ! Mấy đứa cháu của em bận “đi cày” như em và các bạn mình ở bên nây và bên bển. Lâu lâu mới vào trang của mấy bác, mấy cô coi ké. Hôm qua 6.12 có con dâu và con gái cùng cháu nội ở Bình Phước về thăm và chiều nay tụi nó về Vĩnh Long, nghỉ ở nhà Xuân Liên để sáng mai trở về Bình Phước. Cả Lần đã chụp hình con gái, con dâu và cháu nội, sẽ gởi chào hàng cho PN !

 7.           Chúc chị Phương Nga có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp bên gia đình và người thận một sinh nhật đáng nhớ. Sinh nhật thêm một tuổi nhưng không già, sinh nhật nầy mang may mắn đến cho chị, luôn sống trong hạnh phúc, được người thân luôn yêu thuơng, được bạn bè xa gần quý mến. Chúc chị nguồn sáng tác bất tận, có những bài văn hây, mang niềm vui cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác