Nhóm từ thiện được tặng chữ tấm lòng vàng

Ngày đăng: 13/11/2012 12:24:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

 

   Ngày 11/11/2012, Trong buổi lể HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2, những thành viên tích cực của nhóm từ thiện TPH-VL đã được anh Lương Minh của trang nhà tặng ba chữ tấm lòng vàng nhằm biểu dương những người có lòng tốt . Mười một bức tranh chữ này do  thư pháp gia Hoa Nghiêm ở TPHCM thủ bút, được SOS tặng cho 11 thành viên tích cực của nhóm trong suốt một năm qua, các bạn đã không quản ngại gian khổ, mưa gió, mang lại niềm vui cho các người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo bệnh tật.  Có 8 bạn nhận quà và 3 bạn vắng mặt.

 

Ngày hôm sau (12/11/2012) các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL đã tổ chức đi thăm và trao quà cho bạn Hoàng Oanh (12D1) thành viên của nhóm bị té gãy xương cổ tay; tặng quà cho Văn Thành (12C3) và cháu Thanh Trúc (NK98) .

      Được biết ý tưởng tặng quà lưu niệm cho các thành viên tích cực của nhóm nhằm động viên tinh thần cho các thành viên hoạt động tích cực mang lại niềm vui cho nhiều người là của bạn Từ Hiền Trí cựu học sinh lớp 12C6 nk79 .

       Cảm kích trước việc làm từ thiện của các bạn NK79 .Một chàng rễ của lớp 12D1 là bạn Nguyễn Thế Dũng chồng của bạn Nguyễn thị Hồng(lớp 12D1) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM đã tặng cho nhóm từ thiện 1 tấn gạo (trị giá khoãng 12 triệu đồng) để phát cho những hộ nghèo ở Vĩnh long nhân dịp Tết nguyên đán . Thầy cô và các bạn của 13 lớp đã vổ tay tán thưởng nghĩa cử cao đẹp nầy của bạn Dũng . Thay mặt nhóm từ thiện TPH- VL ,Trần Bình đã cám ơn bạn Thế Dũng và hứa sẽ cùng các bạn trong nhóm từ thiện thực hiện nguyện vọng nầy của ” CHÀNG RỂ 12D1″ .

        Tin ảnh :    Trần Bình

 ba thành viên vắng mặt được  nhận quà tại nhà

 nhóm từ thiện thăm Hoàng Oanh

  Chàng rể 12D1 Nguyễn thế Dũng

Có 8 bình luận về Nhóm từ thiện được tặng chữ tấm lòng vàng

 1. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

              Chân thành cám ơn anh Lương Minh ,bạn Từ Hiền Trí đã có những món quà kỷ niệm cho các thành viên tích cực của nhóm từ thiện TPH-VL  . Món quà tình nghĩa nầy đã động viên chúng tôi rất nhiều trong công việc từ thiện của chúng tôi .Chúng tôi hoạt động không lẻ loi mà được sự quan tâm và ũng hộ của nhiều tầng lớp xã hội . Đó là niềm khích lệ cho nhóm từ thiện chúng tôi

             Trong tuấn này nhóm từ thiện hoạt động trở lại với những hoạt động tặng quà cho người nghèo ở xã Trường An và Tân Ngãi . Mời quý thầy cô và các bạn tham gia .

 2. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

              Nhận được ba chử tấm lòng vàng trong tay tôi vô cùng xúc động .Xúc động vì việc làm của chúng tôi được nhiều người quan tâm và ũng hô .Xúc động vì chúng tôi có một “chủ xị” xứng đáng biết tập hợp và lèo lái chúng tôi vào con đường thiện tâm đem niềm vui đến cho nhiều người .Cầm ba chữ tấm lòng vàng trong tay chúng tôi đã biết giá trị của nó và phải làm như thế nào để xứng đáng với vinh dự nầy .

 3. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

              Cám ơn tất cả các bạn nhất là anh Lương Minh đã tặng quà cho nhóm tử thiện để chúng em có thêm động lực để làm việc thiện giúp đở những hoàn cảnh khó khăn mang lại niềm vui cho mọi người. Cám ơn anh Bình chim đầu đàn của nhóm đã đi khảo sát thực tế để quà của các mạnh thường quân đến tay đối tượng cần giúp đỡ .

 4. Lan Phuong NK79 nói:

  Thế là dịp Tết Nguyên Đáng nầy có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn được các MẠNH THƯỜNG QUÂN quan tâm chia xẻ Cảm ơn các MANH THƯỜNG QUÂN có lòng hảo tâm giúp đỡ, Cảm ơn anh Lương Minh và anh Hiền Trí đã tiếp sức động viên chúng em hoàn thành tốt công việc .Cảm ơn anh Bình đã tạo cho chúng em có được những niềm vui và hạnh phúc khi cùng anh và các bạn của nhóm trao tận tay, và đến tận nhà của từng gia đình đang cần được giúp đỡ.Lúc ấy mình mới cảm nhận được hết nổi  thương tâm, sao trên đời có người lại bất hạnh đến thế? Họ rất cần được quan tâm chia xẻ.Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn có TẤM LÒNG VÀNG đã tài trợ giúp đỡ đem niền vui đến cho những mảnh đời bất hạnh   

 5. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

              Với những việc làm mang lại niềm vui cho các mảnh đời bất hạnh, các bạn nhóm từ thiện TPH-VL nhận được ba chử TẤM LÒNG VÀNG rất đúng ý nghĩa .                                                                                                                 Nhìn lại chặng đường  làm từ thiện của các bạn trong một năm qua , tôi nhận thấy các bạn hoạt động rất đều đặn và liên tục chớ không như các niên khóa khác chỉ làm trong rằm tháng 7 hay tết mà thôi .Mùa nắng hay mùa mưa tầm tả các bạn vẫn luôn đem niềm vui đến với mọi người .Cái tâm thiện của con người là ở chổ đó , mình cho vào lúc người ta cần thì rất là quý giá chớ cho vào lúc dư thừa thì mọi việc trở nên vô bổ .Chúc các bạn nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh .

   

 6. Nguyễntuyết nói:

  Bức tranh  Tấm lòng vàng thật là vô giá, anh SOS Lương Minh  kết hợp với  thư pháp gia Hoa Nghiêm thật là hay và ý nghiã nhân ngày tổ chức kỷ niệm nhà giáo 11/11/ 2012 rất là  tuyệt cú mèo đó. Các bạn rất xứng đáng đón nhận 3 chữ TLV này  đó. Đúng là SOS LM cuả trang TPH _VL.

 7. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

  Nhìn cháu Thanh Trúc lòng cô trào dâng niềm cảm xúc nhớ về người bạn hiền đã quá cố và cũng rất an ủi khi thấy cháu thay mẹ   làm nhiều việc tốt ,xứng đáng là 1 người con ngoan đã gắn bó ,gìn giữ những” kỉ niệm xưa của mẹ” !

 8. TRẦN BÌNH nói:

               Vào sáng chúa nhật 18/11/2012 các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ phát quà từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn ở xã Trường An và Tân Ngãi của TP Vĩnh long .Xin mời thầy cô và các bạn tham dự .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác