HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ ĐẦY NGHĨA TÌNH CỦA NK79

Ngày đăng: 11/11/2012 09:53:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (36)

Ngày 11/11/2012 với 21 thầy cô và hơn hai trăm cựu học sinh của 13 lớp NK79 đã về dự HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 tại nhà hàng Ẩm thực Phố trên đường Phạm Thái Bường P4 TP Vĩnh long . Đến dự họp mặt có quý cô Thanh Lệ, cô Quang, cô Hoa thể dục, cô Đào văn, cô Xuyến, cô Hường, cô Xuân Mai, cô Trà My (từ TP về) , cô Oanh (từ Đồng Tháp về) cùng với quý thầy Thông, thầy Thới, Thầy Chương, Thầy Tám,Thầy Cường, Thầy Đáng,Thầy Hiếu,Thầy Em, Thầy Lượm , Chú Ba Hải (Y tế học đường) và Thầy Hòa (từ TP về) .Trong phần phát biểu của Ban tổ chức, Trần Bình đã  nêu lên tinh thần tôn trọng đạo và báo cáo tìm được hơn 20 thầy cô và 606 bạn của NK79 .


Có một phút mặc niệm cho thầy cô và các bạn bè đã khuất. Thầy Bùi Văn Lượm đã thay mặt thầy cô bày tỏ sự vui mừng khi thấy tinh thần tôn sư trọng đạo được học trò NK79 coi trọng và đánh giá cao tinh thần tương trợ và làm từ thiện của NK79 .
Bạn Kim Ngọc (12C3) đã đại diện các bạn hiện công tác trong ngành giáo dục cám ơn thầy cô đã dạy dỗ và hướng dẫn các bạn trong sự nghiệp trồng người . Bạn Văn Ba (lớp 12A3) đã đại diện các bạn cựu học sinh nói lời cám ơn công lao dạy dỗ của quý thầy cô và tặng một bài thơ cho thầy cô đã từng giảng dạy mình. Sau đó các bạn đã tặng quà cho quý thầy cô lưu niệm và các bạn hiện đang đang đứng lớp giảng dạy cũng được tặng quà lưu niệm . Xen lẩn trong chương trình họp mặt là các tiết mục văn nghệ do các bạn Lan Phương(12D1), Bửu Thêm ,Luật Cận(12C3) đảm trách .
Trong dịp nầy các bạn thành viên tích cực của nhóm từ thiện TPH-VL cũng được anh Lương Minh của trang nhà tặng quà lưu niệm . Năm nay có một nét mới trong họp mặt là dâu rể của cựu học sinh Nk79 cùng chồng hay vợ tham dự họp mặt khá nhiều .Hình ảnh bạn Tuyết Nhung (12A1) ngồi trên xe lăn đến họp mặt và bạn Kim Hồng (12C3) bị tai biến nặng nay đã hồi phục sức khỏe cũng tham dự làm xúc động đến tất cả mọi người .
Trong lúc liên hoan các bạn của 13 lớp đã giao lưu với nhau vui vẽ hỏi thăm cuộc sống của nhau trong nhiều năm không gặp .Các bạn đã chụp ảnh cùng thầy cô chủ nhiệm rất nhiều (sẽ có một phóng sự ảnh về cuộc họp mặt nầy ) .Các bạn đã thay nhau hát tặng quý thầy cô những bài hát nói về tình thầy trò dưới mái trường xưa . Buổi họp mặt kết thúc trong sự vui vẽ và tiếc nuối của các bạn và cùng nhau hẹn sẽ gặp lại vào buổi HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 3 vào tháng 11/2013 .
Tin ảnh :  Trần Bình

h2 các bạn giao luu voi nhau

bạn Tuyết Nhung ngồi xe lăn tham dự,

và h5 các bạn chụp ảnh lưu niệm với thầy cô,

Tặng quà các bạn nhóm từ thiện TPH-VL

Có 36 bình luận về HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ ĐẦY NGHĨA TÌNH CỦA NK79

 1. TRẦN BÌNH nói:

              Chân thành cám ơn tất cả quý thầy cô đã chẳng ngai đường xá xa xôi , sức khỏe đã về cùng với hơn 200 bạn cựu học sinh NK79 tham gia chương trình HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 .

             Chân thành cám ơn hơn 200 bạn cựu học sinh NK79 cùng gia đình đã tham dự cuộc họp mặt lẩn nầy giúp cho cuộc họp mặt thành công rực rở .

           Hẹn gặp lại các bạn vào chương trình HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 3 vào tháng 11/2013

 2. LienAnhA2NK79 nói:

  LA rất ngưỡng mộ cặp đôi Long-Tuyết Nhung. Mặc dù ngồi xe lăn, nhưng 2 lần họp khối anh đều đưa vợ đến tham dự. Mình cảm nhận được hai chữ ‘hạnh phúc” của đôi bạn là như thế nào.

 3. Liên 12D1(NK79) nói:

  Họp mặt Tri ân Thầy Cô của nhóm 79  mang ý nghĩa rất lớn. Có rất nhiều bạn được anh Trần Bình tìm gặp và mời về tham dự , nhờ đó các bạn gặp lại được Thầy Cô và bạn bè củ sau 33 năm rời ghế nhà trường. Bạn bè gặp lại nhau tay bắt mặt mừng cùng rủ nhau đến chào hỏi Thầy Cô dẫn dắt mình năm xưa. Cám ơn anh TB đã tổ chức buổi họp mặt này để chúng tôi có được buổi tương ngộ với Thầy Cô củ và bạn bè xưa. Mong rằng truyền thống này vẫn được duy trì hàng năm nhân dịp Tết Nhà Giáo để chúng ta có dịp gặp lại bạn bè và cùng nhau tỏ lòng tri ân đến các Thầy Cô kính mến của chúng ta .

 4. KiềuOanh nói:

  Gặp lại bạn bè và Thầy Cô ai cũng vui cười hớn hở. Hy vọng năm nào cũng có buổi họp mặt thân mật như thế này để bạn bè chúng ta có dịp gặp gỡ thăm hỏi nhau và gặp lại Thầy Cô của chúng ta. Buổi Lễ Tri ân Thầy Cô thật thắm đượm nghĩa tình. Anh Trần Bình có công rất nhiều trong việc tổ chức buổi họp mặt này. Cám ơn anh nhé.

 5. TRẦN BÌNH nói:

           Chân thành cám ơn các bạn trong ban tổ chức và các bạn trong ban liên lạc của các lớp đã sát cánh với Trần Bình trong khâu tổ chức và cùng nhau tổ chức cho buổi HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 CỦA CHÚNG TA THÀNH CÔNG RỰC RỠ .

 6. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

            Một buổi họp mặt thật đông vui với nhiều thầy cô và các bạn ở khắp mọi nơi trở về họp mặt nói lên sự uy tín của ban tổ chức với tất cả bạn bè thầy cô ở khắp nơi mặc dù có dính vào đám cưới của con các bạn trong niên khóa và ngày hội đoàn kết của các địa phương làm giảm một số lượng các bạn về tham dự . Nhưng với trên 200 bạn và 21 thầy cô về tham dự thì đã nói lên sự thành công của CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2 . Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn vào lần 3 vào năm 2013 .

 7. Ngô ngọc Cơ lớp 12D2 NK79 nói:

          Rất là vui mừng gặp lại bạn bè học chung với nhau sau 33 năm ,gặp lại lớp trưởng Hữu Khuynh , Hồ Điệp ,Thu Hà và các bạn khác thật là vui quá nhất là các thầy cô giãng dạy mình .Cám ơn anh Bình đã sang Đồng phú kiếm mình ,để hôm nay mình gặp được tất cả .

 8. Hồ văn Hai lớp 12D1 nk79 nói:

             Nhờ bạn Trần Bình chịu khó đi tìm kiếm từng thầy cô và truy tìm từng người bạn một mà chúng ta có một buổi họp mặt hoành tráng và vui vẽ như thế này .Bao năm trời xa cách thầy cô bạn bè nay gặp lại thì thầy cô nay đã già yếu ,bạn bè thì đã là ông bà nội ngoại cả rồi ,thấm thoát đã 33 năm rồi hả các bạn sao mà mau quá .

              Hình ảnh mà gây sự chú ý nhất cho mình là một người bạn nữ lớp A ngồi trên xe lăn được 4 bạn nam khiêng lên sân khấu và chú Ba Hải y tá già yếu dược các bạn dìu lên sân khấu . Những kỷ niệm nầy không bao giờ quên trong ký ức cùa mình nên mượn diễn đàn nầy mà bày tỏ .Cầu trời phù hộ cho tất cả thầy cô ,bạn bè đều có sức khỏe tốt để năm sau chúng ta còn gặp lại .Hẹn gặp lại tất cả vào tháng 11/2013 .

 9. Đỗ thành Luông lớp 12D2 nk79 nói:

             Cám ơn Bình nhiều lắm, nhờ bạn đi tìm bạn bè của lớp 12D2 ở các nơi hội tụ về đây rất có ý nghĩa ở việc làm này . Các bạn 12D2 ở trong TP Vĩnh long các bạn đâu mất tiêu rồi như Aí Cứng , Minh đen vé số ,Tạ Hữu Trí….?

 10. Tạ Hòa Bình 12D3 niên khóa 79 -Cao lảnh-Đồng tháp nói:

             Sau 33 năm gặp lại thầy cô bạn bè và các bạn cũ như Quốc, Mỹ Vân…. mình rất mừng nhất là được nói chuyện với các cô Quang , cô Lệ và hay tin cô Hạnh hiện giờ đang ở Mỹ . Mình cầu mong sức khỏe của quý thầy cô được an lành để năm sau chúng em sẽ gặp lại quý thầy cô.

   

 11. phuonglien d1 nói:

  A.Binh oi,nhung gi can noi ban be da noi qua nhieu voi anh roi.Pl chi noi:cam on anh chi,doi ban tot cua chung toiheart

 12. Tuyết Phạm lớp 12A2 - NK79 nói:

  Mình rất tiếc năm nay mình không tham dự buổi Họp mặt tri ân thầy cô được. Hy vọng năm sau mình có cơ hội tham gia. Kính chúc các thầy cô nhân ngày 20/11 sức khỏe an khang, gia đình thịnh vượng.

 13. TRẦN BÌNH nói:

           Mời các bạn niên khóa 79 vì một lý do nào đó không về tham dự được chương trình HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2 thì  các bạn có thể xem ALBUM ẢNH HỌP MẶT LẦN 2 với 16 tấm ảnh lưu niệm .

 14. Nguyễn văn Điền lớp 12A1 nk79 nói:

              Ngày 11/11/2012 địa phương nơi mình làm việc có tổ chức ngày hội Đoàn kết toàn dân mà mình là cán bộ chủ chốt nên phải đứng ra tổ chức ở địa phương nên không đến dự họp mặt được mình rất tiếc mong quý thầy cô và các bạn thông cảm hẹn ở lần họp mặt năm sau .

 15. Nguyễntuyết nói:

  Vưà xem và vưà nghe nhạc hay quá , cám ơn huynh Năng và SOS nhiều , bài ca quá ấn tượng , Oh , BTC tổ chức kỷ niệm hoành tráng và đông vui quá , kỷ niệm  11/2012… cám ơn TB đã cho thấy những hình ảnh quá đông vui và qui tụ công phu quá.

 16. Huỳnh tấn Viễn và lớp 12c6 nk79 nói:

                 Một buổi họp mặt mang nhiều ý nghĩa và thể hiện rất rõ nét tinh thần TÔN SƯ TRONG ĐẠO của các cựu học sinh NK79 . Buổi họp mặt rất là thành công với 21 thầy cô tham dự cùng với hơn 200 bạn và dâu rể của NK79 . Có những thầy cô đã lâu lắm rồi mới trở về Vĩnh long gặp lại đồng nghiệp và học trò cũ như cô Trà My , Thầy Hòa ……Hẹn gặp lại thầy cô và bạn bè ở lần HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 3 VÀO THÁNG 11/2013 .

 17. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

               Đây là lần thứ hai mình dự một cuộc họp mặt qui mô lớn với nhiều thầy cô cùng hàng trăm bạn tham dự .Phải dùng hai từ ” QUÁ VUI ” để nói lên sự những gì diễn ra ở buổi họp mặt .Nhiều gương mặt của học trò cũ vô cùng rạng rỡ khi gặp lại thầy cô từng giảng dạy mình . Cám ơn tất cả các bạn đã làm nên một buổi họp mặt hoành tráng như thế .

 18. Phạm thị Cúc 12C4 nk79 nói:

       Rất là vui khi  gặp lại thầy cô và các bạn .Lớp 12C4 hôm nay đi dự ít do bận đi đám cưới cháu Tấn Thành và đầy tháng cháu nội Phan Khắc Dụng hy vọng ở lần họp mặt sau sẽ đông đủ hơn .

 19. Nguyễn Hoàng Sơn 12c6 NK79 nói:

  Rất là vui sau nhiều năm không gặp lại cô Trà My chủ nhiệm và một số thầy cô khác . Gặp lại bạn bè rất là vui sau nhiều năm tha phương cầu thực .Xin cám ơn tất cả các bạn nhất là Bình đi kiếm mình ở Tp .

 20. Hồng Anh 12D4 NK79 -Trà Vinh nói:

             Xa nhau mấy mươi năm ,hôm nay gặp lại thầy cô bạn bè của lớp 12D4 sao mà vui quá các bạn ơi . Cám ơn anh Trần Bình đã kết nối thành công thầy cô bạn bè lại với nhau và đã tổ chức thành công buổi họp mặt lần hai nầy . Hẹn gặp lại thầy cô bạn bè ở lần hop mặt thứ 3 vào tháng 11/2013 .

 21. Nguyễn thị Ba 12A2 nk79 nói:

          Là một nhà giáo đang giãng dạy ở một trường cấp 2, mình vui mừng khi về tham dự cùng quý thầy cô nhân ngày họp mặt lần 2 .Năm nay anh Bình tổ chức rất là chặt chẻ và chu đáo được sự khen ngợi của tất cả thầy cô và những bạn tham dự .Các bạn hiện là giáo viên như em đều có quà lưu niệm .Một kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng em .Hẹn gặp lại thầy cô và các bạn ở chương trình họp mặt lần 3 vào tháng 11/2013.

 22. Trọng Nhân nói:

  TN rất vui với niềm vui của Thầy Cô, anh chị các khóa đàng anh và bạn bè cùng khóa đã về dự ngày lễ Tri Ân Thầy Cô lần hai.  TN rất hoan nghênh tất cả các anh chị và bạn bè trong ban tổ chức đã bỏ công ra thực hiện được một buổi họp mặt rất ý nghĩa, đã đem lại niềm vui cho Thầy Cô và bạn bè, rất đáng được ca ngợi.  Thân chúc tất cả được nhiều sức khỏe, thành đạt để có điều kiện tiếp tục thưc hiện những việc làm đầy ý nghĩa trong những năm sắp đến.

 23. Nguyễn thị Kim Hồng 12C3 NK79 nói:

              Hôm nay theo lời chỉ của anh Bình con gái tôi mở máy vi tính ra xem hình ảnh hôm  chúa nhật vừa qua đi họp mặt ở Vĩnh long tôi rất vui và gọi điện thoại nhờ anh Bình gởi lời cám ơn đến Thầy cô bạn bè đã thăm hỏi tôi khi thấy tôi bị bệnh tai biến nay đã khỏe nhiều .Gặp lại Hồ văn Hai ,Trọng, Bạch Loan và các bạn ở Phú Qưới tôi thật vui mừng .Cám ơn anh Bình đã tới thăm và giúp đỡ gia đình tôi nhiều lắm .Hẹn gặp lại thầy cô và bạn bè ở lần họp mặt kỳ sau . Cầu trời cho tất cả đều khỏe mạnh .

 24. TRẦN BÌNH nói:

        Có rất nhiều bạn đã gởi email ,điện thoại và nhắn tin cho Trần Bình cho biết là rất tiếc là bận việc giờ chót nên không thể về dự HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 được và đã đăng ký mua KỶ YẾU NK79 .

 25. Lê thị Sáu lớp 12A1 nk79 - Trà Vinh nói:

             Em buôn bán tạp hóa tại chợ Bình Phú ,Càng long Trà Vinh.  Anh Bình và anh Thanh tìm tới đưa thơ mời họp mặt . Ngày 11/11/2012 đứa em chở vào dự họp mặt em thật ngở ngàng khi gặp lại thầy cô bạn bè .Sao mà đông và vui quá gặp lại rất nhiều thầy cô bạn bè . Cám ơn tất cả đã cho em một kỷ niệm khó quên trong cuộc sống còn nhiều lo toan .

 26. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

              Gặp lại khá nhiều thầy cô và các bạn học chung trước đây ở trường TPH trước năm 1975 Thảo rất vui . Năm nay khâu tổ chức anh Bình lo rất chu đáo .Phân công cụ thể cho từng bạn nhiệm vụ phải làm của mình .Riêng Thảo cùng với Kim Nguyệt ,Lan Phương ,ThiênPhượng và Lan vợ anh Bình lo về bảng tên .Nhưng khi thầy cô và các bạn đến rộ cùng một lúc thì làm không kịp .Rất là vui phải không các bạn . Hẹn gặp lại ở lần họp mặt lần 3 vào tháng 11/2013 nha các bạn .

 27. Tuyết Nhung 12A1 nk79 nói:

           Cám ơn Thầy cô và các bạn đã có những lời hỏi thăm sức khỏe Tuyết Nhung . Cám ơn anh Bình nhiều lắm . Anh đã tìm kiếm và kết nối thầy cô và bạn bè của lớp 12A1 được đầy đủ .Hẹn gặp lại và chúc sức khỏe tất cả .

 28. Cao Bình Đô 12A3 nk79 nói:

              Xin Trần Bình và các bạn thông cảm cho mình nha .Hôm thứ sáu mình còn xác nhận với Trần Bình là mình sẽ tham gia vào ban lễ tân của các bạn cùng với Long Đáng lớp mình đón tiếp thầy cô bạn bè .Nhưng đến chiều thứ bảy thì được đia phương phân công vào ban tổ chức ngày hội đoàn kết toàn dân của địa phương nơi mình ở .Thôi thì lở hẹn một lần nữa với thầy cô bạn bè mình rất buồn .

 29. Thiều quang Phú lớp 12C4 .USA nói:

                      Thiều Quang Phú cựu học sinh lớp 12C4 NK79  xa quê hương đã lâu . Nhân dịp ngày HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 có gởi email về chúc Thầy Cô và các bạn dồi dào sức khỏe -Vạn sự cát tường .

 30. Nguyễn thị Nỡ 12A1 nk79 nói:

          Là một giáo viên đang đứng lớp giảng dạy .Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên họp mặt cùng các bạn trong niên khóa và đông đảo thầy cô . Một buổi họp mặt thật hoành tráng với tài tổ chức khéo léo của anh Bình . Các bạn rất là vui khi được gặp lại và cùng nói chuyện với thầy cô sau bao nhiêu  năm xa cách . Một kỷ niệm khó quên đối với mình .

 31. Rat tiec ngay le tri an thay co khong ve du duoc, hom nay moi xem hinh anh trong buoi tiec, that vui, khong qui gi bang tat ca thay co den du,va duoc nhin  cac ban vui ve hy vong nam toi khong vang mat PT , cac ban A1 cua tui minh oi,khi nao PT ve se thong tin moi cac ban den choi, nho cac ban lam lam….

  Anh Binh than men, do nay  anh chi khoe chu, PT khong goi ve anh de tham nhu van theo doi tinh hinh qua Ngoc ,chuc anh chi luon vui manh de giup doi nhieu hon nua.

  • TRẦN BÌNH nói:

                Cám ơn Phương Thảo nhiều vợ chồng Bình vẫn khỏe và đi làm từ thiện đều đặn hàng tháng .Các bạn rất mong Phương Thảo ngày tái ngộ VN . Hẹn gặp lại .

 32. Huỳnh Tấn Lợi 12D1 NK79 nói:

                 Rất tiếc là mình vắng mặt trong buổi họp mặt nầy vì phải đưa bà xã đi khám bệnh định kỳ . Nhìn lại hình ảnh thầy cô mình vẫn con mang nhiều dấu ấn kỷ niệm thời gian như Thầy Hiếu dạy toán , Thầy Tám dạy lý, Cô Oanh dạy Sinh vật ……Theo năm tháng thời gian tất cả đều già đi tuy nhiên những kỷ niêm xưa vẫn không bao giờ quên trong trái tim tôi

 33. Ngô thị Hồng 12A1 nk79 -Cầu kè- Trà Vinhi5 nói:

             Hôm nay vào trang nầy thấy được mấy dòng bình luận của Phương Thảo mình nhớ bạn lắm Thảo ơi .Khi nào về VN họp bạn 12A1 cho mình hay mình sẽ thu xếp về gặp Thảo .

 34. Nguyễn Hữu Khuynh 12D2 NK79 nói:

              Một buổi họp mặt tạo cho mình một cảm xúc đặc biệt trong cuộc đời sau 33 năm xa cách mái trường thân yêu .Gặp lại nhiều bạn bè nam như Thành Luông , Sanh,Hoàng Trọng,Cao….và các bạn nữ như Ngọc Cơ, Mỹ Hoàng ,đặc biệt là vợ chồng Hồ Điệp , Thu Hà . Một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời.Nhất là gặp lại những thầy cô giáo cũ từng giãng dạy mình như thầy Thới,cô Lệ,cô Quang….nay đã lớn tuổi .Chúc tất cả thầy cô và bè bạn của 13 lớp dồi dào sức khỏe ,gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Hẹn gặp lại ở lần họp mặt lần 3 vào tháng 11 năm 2013 .

 35. Hoàng Lệ Trinh 12D4 nk79 nói:

               Mặc dù buổi họp mặt đã qua lâu rồi nhưng dư âm của nó vẫn mang vào tiềm thức của mình như vẫn ngày nào vì hôm nay mình nhận được cái DVD mà anh Bình gởi tặng . Nhìn lại thầy cô bạn bè sau hơn 30 năm thì mình thấy xúc động làm sao ấy như mới ngày nào mình còn ngồi bên nhau dưới mái trường . Cám ơn anh Bình rất nhiều với Trinh anh là người duy nhất có thể kết nối được bạn bè của 13 lớp và hơn 20 thầy cô để tạo nên buổi họp mặt lần 2 nầy,điều nầy không một bạn nào trong niên khóa 79 phủ nhận cả . Sẽ gặp lại thầy cô và bạn bè ở những lần họp mặt sau .

                                              Hoàng lệ Trinh 12D4 NK79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác