Học trò ở xa về quê thăm lại thầy cô nhân ngày nhà giáo .

Ngày đăng: 21/11/2012 07:08:08 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

 Chiều ngày 20/11/2012,  bạn Nguyễn thị Ảnh cựu học sinh lớp 12D1 NK79 cùng chồng là anh Xích Long đã tổ chức gặp mặt với 10 thầy cô từng giảng dạy mình và các bạn học cũ của lớp 12D1 NK79, tại nhà hàng Thiên Tân P4 .TP Vĩnh long. Trong buổi họp mặt, bạn Ảnh đã cám ơn quý thầy cô và các bạn đã đến dự buổi họp mặt nhân dịp vợ chồng Ảnh từ TP Melbourne (Úc) về thăm quê hương. Sở dĩ có buổi họp mặt này là vì Ảnh về VN sau ngày họp 11/11 của niên khóa 79. Hai bạn Long- Ảnh đã mời quý thầy cô và các bạn lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm và tặng quà cho quý thầy cô, cùng  nâng ly chúc sức khỏe quý thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt nam .    

 

  

   Trong phần văn nghệ các bạn Lan Phương, Kiều Oanh, Phương Liên, Bạch Loan cùng với Quan Sơn, Minh Hải đã trình bày những tiết mục văn nghệ .Thầy Em cũng giúp vui với bản Nổi buồn hoa phượng . Anh Xích Long và bạn Ảnh cũng đóng góp một bản nhạc trữ tình. Kết thúc buổi họp mặt các bạn đã cùng nhau nắm tay hát bản Nối vòng tay lớn trong không khí vui vẽ ngập tràn tinh thần TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO .

         Tin ảnh : Trần Bình

 

bạn Ảnh nói lời cám ơn tất cả,

 thầy cô chụp ảnh lưu niệm với vợ chồng bạn,

 các bạn nữ 12D1,

các bạn nâng ly chúc mừng nhau,

 tặng quà cho thầy cô,

h8

Phương Liên hát giúp vui ,

 vợ chồng Ảnh song ca

 hát bài Nối vòng tay lớn .

 

Có 4 bình luận về Học trò ở xa về quê thăm lại thầy cô nhân ngày nhà giáo .

 1. LienAnhA2NK79 nói:

  Hình 4: Toàn là hoa hậu, không có á hậu .

 2. TRẦN BÌNH nói:

                Một buổi họp mặt đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO của những người bạn xa xứ nhưng vẫn nhớ tới thầy cô mỗi khi có dịp về thăm quê hương . Nó thể hiện tính văn hóa rất cao trong con người ,mà ở đây tình cảm thầy trò bạn bè được thễ hiện rất cao sau nhiều năm xa cách .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

               Từ khi Trần Bình tập hợp được nhiều thầy cô ,bạn bè ở các lớp lại với nhau thì ngày càng có  nhiều cuộc họp mặt của các lớp,các bạn trong và ngoài nước với những thầy cô giãng dạy mình ở những năm 77-78-79 . Đây là một nét văn hóa rất là phong phú trong đời sống của xã hội chúng ta cần phát huy và nhân rộng ra các lớp của NK79 và nêu gương cho các thế hệ đàn em noi theo .

 4. TRẦN BÌNH nói:

         Ngày thứ sáu 23/11/2012  bạn Anh Đào cựu học sinh lớp 12D1 nk79 hiện sinh sống ở bang Arizona có nhờ Bình tổ chức cúng giổ cho chú 5  (cha Đào) tại Tịnh xá Ngọc Tân P9. TP Vĩnh long vào lúc 10g sáng . Thân mời thầy cô và các bạn lớp 12D1 và 12A2(lớp Đào học lúc lớp 10 và 11) đến dự .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác