Quảng cáo kính thời trang

Ngày đăng: 6/09/2012 06:01:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 6/9, chị Phi Rom (NK71)và Kiều Oanh (NK79) đến Khu Thương Mại Mua Sắm Hè 2012 xin làm người mẫu quảng cáo mắt kính thời trang. Nhờ đến vào giờ cơm nên họ hợp đồng với 2 người mẫu này trong 1 giờ để nhân viên của hãng nghỉ ngơi. Sau ca trực quảng cáo, cả hai lãnh tiền đi uống trà trân châu để giải khát do mời rao khô cả họng.

Tin ảnh PR

                   không cho xe hơi vô nên hai cô đứng ở ngoài

                         rao bán mắt kính thời trang

                                    Uống trà giải khát trừ khô cổ

 

Có 14 bình luận về Quảng cáo kính thời trang

 1. PhuongNga nói:

  Xin đố các bạn một bài toán, không khó như bài của thầy Võ Hiệp, cô đào xi nê Nicole Kidman kiếm được 12 triệu đô đóng quãng cáo cho Chanel trong 2 phút, tính thử xem chị PR và KO kiếm được bao nhiêu trong 1 giờ?
  TB: Kính gởi thầy Võ Hiệp, mấy hôm nay tụi em trông bài viết mới của thầy lắm!

 2. TRẦN BÌNH nói:

        Theo tôi đoán thì hai siêu mẫu mắt kính nầy 2 phút sẽ được 24…….ngàn đủ trả tiền 2 ly trà sửa trân châu

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Dễ ợt PN ơi !  (12 : 2 ) x 60 =   

  Nhưng KO và PR nhận quảng cáo kính miễn phí để kết hợp quảng cáo cái khác ? Chỉ có trời biết !

  • PhuongNga nói:

   Anh Cả ơi,
   (12 : 2) x 60 = ?
   Mấy đứa học trò bên nầy, không có máy tính là tụi nó không làm toán được. Không thuộc bảng cửu chương là tình trạng chung. Tệ đến nổi 0 x 1, tụi nó cũng bấm vô máy tính rồi mới trả lời.

 4. VHKT nói:

  Cám ơn bạn Phương Nga đã nhắc tới tôi. Mong ngày về VN lần tới được hội ngộ với Lương Minh, Minh Khai, Phương Nga và Lê Thị Hoa Mỹ…. những người tôi chưa bao giờ gặp. Trần Tấn Bysên thì trước kia dạy nhưng quên mặt rồi chỉ thấy hình.

  Để tôi gửi một bài thơ tranh sang cho Lương Minh.

  Nếu các bạn muốn đọc bài viết của tôi thì vào:

  http://vhkt-cholachthanyeu.blogspot.com/

  http://www.viethoc.org/phorum/index.php

  VHKT

  • PhuongNga nói:

   Kính thầy,
   Khi nào thầy về VN? Chắc còn lâu lắm mới tới lượt em. Còn phải cày cuốc thêm ít nhất là 6 năm, em mới được nghỉ với đầy đủ hưu bổng. Mà lạ thay, sao già bỗng dưng yếu hẳn đi thầy à. Sáu năm trôi qua nặng nề quá!
   Kính chúc thầy và gia đình cuối tuần vui vẻ.

 5. Nguyễntuyết nói:

  NT nhận thấy hôm nay có 2 “ngôi sao” mang cặp mắt kinh đẹp thiệt, phải chi đội thêm 2 chiếc nón rộng vành, mà có khoét lỗ ở trên thì chắc mọi người khó mà nhận ra , vưà đóng quảng cáo  kính , vưà quảng cáo nước uống trà Trân Châu ngàn năm. Ngồi khoảng độ 15 phút… có 1 gánh khóm, xoài tượng, và ổi không hột đi ngang, mỗi em 1 xâu….. ăn xong ….2 nàng cảm thấy sao cồn cào trong bụng….vì bao tử lên tiếng…. 2 ngôi sao đột xuất nhìn nhau và gật đầu trả kính lại không thèm đóng quảng cáo nưã, cùng rủ nhau hai mình đi ăn phở nhe…. KO gật đầu lia liạ …. OK ! Ok …hay dấy chị Rom ạ !!!???

 6. VHKT nói:

  Theo tôi biết thì phụ nữ VN phải nghỉ hưu năm 55 tuổi, tại sao Phương Nga còn phải đi làm? Chắc là ở Mỹ hay nước ngoài phải không? Vào coi bài thơ và hình ông thầy toán. Thủa nhỏ tôi là mục đồng. May cho học sinh Tống Phước Hiệp không phải học toán với thằng bé chăn trâu.

  Thân chúc Phương Nga cùng gia đình và độc giả vui mạnh, hạnh phúc.

  VHKT

 7. Lan Phương nk79 nói:

  Anh Lần nói đúng đó.Có lẽ Chị Phi Rom và Kiều Oanh nhận quảng cáo kính để kết hợp quảng cáo cái khác. Chắc là quảng cáo”Tình đoàn kết thắm thiết của các Cựu HS TPH khác Niên khóa chứ gì?”.Nhờ trang web TPH-VL  bạn bè các NK gặp gở ,quen biết nhau ,và cùng sinh hoạt vui chơi với nhau mà không hề có bât kỳ sự phân biệt nào. Chắc 2 người chỉ cần lĩnh đủ tiền trả 2 ly trà sửa là đủ rồi , đúng không?

 8. Kiềuoanh nói:

     Chị Phương Nga ơi,Người ta kiếm được 12 triệu đô trong 2 phút,còn Chị Phi Rom với em được trả “8 chịu” một giờ (là 8 quá nên người ta trả tiền chịu, chứ không phải tiền mặt đó mà) Bởi vì em rao”Mại vô…….Mua 1 cái,tặng 1 cái,cho 1 cái,tính tiền …..3 cái…mại vô…”khách hàng đi ngang nghe như vậy ..liếc xéo 1 cái rồi nhấn nút ..biến luôn ,kakakakawink, Cho nên bà chủ sợ quá nên mời cả hai lên ngồi chơi …xơi nước dùm ! cheeky

  @ Anh Bình ơi,ở Sìgòn 24 ngàn làm sao đủ mua 2 ly trà sửa trân châu?Rất may là nhờ quảng cáo hay quá nên cả hai được 2 ly trà miễn phí,hehe…,devil

  @Kính Thầy VHKT,( em nghe Chị Phương Nga gọi Thầy nên em gọi theo)Em có thấy bài thơ của Thầy bên Chợ Thơ rồi.Rất hay Thầy ạ ,Em rất vui có Thầy tham gia vào trang với chúng em.

  @ Anh Lần,biết hết trơn hết trọi mà còn la lên cho bà con biết nữa !Thiệt tình à nhe.

  @Chị Nguyễn Tuyết ơi, À thì ra hôm ấy cô nàng ngồi bên gánh khóm,xoài tượng và ổi cắm cúi thưởng thức một cách nhiệt tình,hông dòm ai hết là …chị Nguyễn Tuyết Snow, Hèn gì chị biết rành hết trơn!  hehehewink, Sau đó mấy chị em mình kéo nhau đi ăn phở luôn đó, Chị nhớ không ????Nhớ chị nhiều.

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hổm rày, có 4-5 chuyện mình nói ra, bạn bè đoán trúng phóc tim đen mình ! Xin bái phục ! Bái phục ! Hôm trước bạn PR, LM,…hôm nay bạn Lan Phương. Rất tiếc tui không là Tào Tháo, nếu tui là Tướng quân Tào Tháo thì các bạn khổ thân !

 10.  Chị Phi Rom và bạn Kiều Oanh,
     Hai cặp mắt kiến đó mang để quảng cáo , hây mua thật. Em thấy nó rất thích hợp với hai chị. Trong hình em thấy KO mang màu tím, dường như bạn thích màu tím hoa sim. Còn chị PR mang màu xanh của kính mát.

  • Phi Rom nói:

   Châu Phương ơi! Cặp kính chị và KO mang,  hai chị mua thật đó, lựa mãi  mới được món mình vừa ý, KO thì lựa toàn là kính màu tím, còn chị thích màu của kính, hai chị đi mua sắm rất vui, lưa xong là mang vào ngay và nhờ người bán chụp ảnh cho hai chị….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác