VĂN THÀNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Ngày đăng: 21/08/2012 08:26:10 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

 

  Ngày 20/8/2012 các bạn Thiên Phượng (12C6), Lan Phương (12D1), Thanh Hải và Trần Bình (12C3) đã đến xã Phước Hậu -Long Hồ – Vĩnh Long để thăm bạn Nguyễn văn Thành cựu học sinh lớp 12C3 niên khóa 79 bị tai nạn giao thông .

Được biết vào chiều ngày 17/8 trên đường từ nơi làm việc về nhà, bạn Thành bị hai thanh niên đi ngược chiều chạy xe mô tô hai bánh lấn đường ép Thành rớt xuống đường đal liên ấp làm  bạn Thành té xuống ruộng bị bầm tím mặt mày, chân trái bị bong gân sưng lên rất to đi đứng rất khó khăn và mất cả điện thoại . Khi Bình tới kiếm Thành đi làm từ thiện ngày 19/8/2012 thì mới hay biết sự việc và cho các bạn hay tới thăm Thành . Văn Thành là một thành viên tích cực của nhóm 79, hiện là giáo viên trường cấp 2 Phước Hậu, anh là một người bạn tốt ít nói nhưng làm nhiều, chẳng ngại nắng mưa mà hoàn thành xuất sắc mọi công việc mà bạn bè trong nhóm giao phó .
       Vợ chồng Thành  cám ơn các bạn nhóm 79 đã nghĩ đến tình cảm bạn bè mà tới thăm viếng và tặng quà cho Thành .Thiên Phượng đại diện các bạn chúc Thành mau chóng bình phục cùng các bạn tham gia các chương trình từ thiện sắp tới của nhóm 79
          Tin ảnh :  Trần Bình 

 

 Thiên Phượng (bìa trái) chúc Thành mau chóng bình phục  

 

Có 6 bình luận về VĂN THÀNH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

 1. Kiều Oanh nói:

  Chúc anh Thành sớm bình phục để “có mặt trên từng cây số “với nhóm Từ Thiện nhe . 

 2. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

            Chúc bạn mau chóng bình phục ,nhóm 79 đang cần những con người như bạn ( hết lòng vì bạn bè ,nói ít làm nhiều ,chẳng ngại gian khổ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao )

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

                 Mình đang bận việc ở Bạc Liêu chưa về thăm bạn được ,chúc bạn mau chóng bình phục để sát cánh cùng Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện 79 giúp đỡ người nghèo .

 4. Ngọc Nga 12D2 NK79 nói:

  Vì bận huấn luyện cho lớp dưỡng sinh ở SVĐ nên không thể đi thăm anh ,chỉ gửi Trần Bình quà tặng anh mong anh thông cảm

 5. Lan Phương NK79 nói:

  Chúc anh Thành mau sớm bình phục,để cùng nhóm Từ thiện hoạt động tích cực hơn  

 6. Nguyễn văn Thành 12C3 NK79 nói:

             Chân thành cám ơn các lời thăm hỏi động viên của các bạn gần xa .Cám ơn các bạn Lan Phương ,Thiên Phượng ,Thanh Hải ,Ngọc Nga và Trần Bình đã tới thăm và tặng quà cho  Thành .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác