Hồng Minh Kim đi dự họp tại Vientiane

Ngày đăng: 8/08/2012 02:17:14 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 7/8/12 Hồng Minh Kim 12B3(NK71) đi dự họp và báo cáo dự án cho quan chức Lào tại Vientiane (H1 & H2). Tối đi ăn lẫu Lào vừa nướng vừa lẫu (H3&H4). Ngoài ra anh còn thưởng thức bia Lào là loại bia ngon như Heniken và ngắm các em gái tiếp thị bia Lào!!! Sau đây là một vài hình ảnh chụp ở lào, xin chia sẻ cùng anh chị em.

Tin ảnh Minh Kim

      

                      Minh Kim (áo đen- mang kính) đang ngồi “ôn bài”.

                       Minh Kim đứng “trả bài”

                                trả bài tốt được thưởng

Lẫu

  Bia Lào

                                            tiếp thị  bia lào

Có 8 bình luận về Hồng Minh Kim đi dự họp tại Vientiane

 1. Hoàng Hưng nói:

  Hồng Minh Kim ơi, họp bên Lào nói tiếng Anh, Pháp hay Lào?

  Năm 86 HHg ở bên Phi có cô bạn Lào, cô thích học tiếng Việt, trong 4, 5 tháng cô nói được tiếng Việt, cô cho biết con gái Lào thích con trai Việt Nam lắm, cô kể lại xã hội bên Lào 4, 5 chục năm về trước, đàn ông Việt Nam tốt hơn đàn ông Lào. Con gái Việt Nam tốt số hơn con gái Lào nhiều. Bây giờ thì sao hả Hồng Minh Kim?

  • Hồng-minh Kim nói:

   HHg thân. Đương nhiên là tiếng Việt vì mình còn là anh hai, mấy cô gái Lào phíabắc thì trắng như bắc Thái, miền Nam như Philippines, gái Lào chiều chồng, đất nước Lào hiền hòa, thanh bình. Nếu có điều kiện về già HHg nên sống ở Lào.

   • Kieuoanh nói:

    Anh Hồng Kim MInh ơi ,cho phép em ” xía “vô chuyện của mấy anh một chút nhe , ( để cân bằng ” âm dương ”  đó mà , vì em thấy toàn là mấy anh đàn ông BL không hà ,chắc mấy anh này thích ngắm các em tiếp thị bia Lào ?? hehehe) ) .

    Anh Hoàng Hưng kể cô bạn Lào của ảnh cho biết ở XH bên Lào 4 , 5 chục năm về trước đàn ông VN tốt hơn đàn ông Lào ( hic hic ….còn bây giờ thì sao hở anh ??? devil)  

    Còn anh nữa , sao dám ” quảng cáo ” với anh Hoàng Hưng là gái Lào chiều chồng lắm rồi rủ ảnh về già nên sống ở Lào nữa chứ ??? Anh hông sợ Cô 9 nào đó nguýt anh một cái thật dài hay sao ?cheeky

 2. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Hồng Minh Kim.

  Người Lào sống cũng có tình nghĩa lắm. khi kinh tế xuống quá thấp, hảng muốn cắt bớt người, người bạn Lào nói với HHg: “Hưng lớn tuổi khó tìm việc làm, để tôi nghỉ Hưng ở lại làm”. HHg nói với bạn Lào, bạn cần làm để lo cho 2 đứa con còn đi học, Hưng làm mấy chục năm mệt mỏi rồi, nghỉ hưu trước các bạn ở Mỹ 10 năm, trước các bạn ở VN 4 năm cũng chẳng sao.

  Hy vọng có ngày đến đất nước Lào ăn cơm nếp mỗi ngày.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Trong các bức ảnh ông Kim chụp ở Lào gửi về tui chỉ chấm có tấm ảnh sau chót, ông Hưng chấm tấm ảnh nào ? Nghe rõ trả lời ! Sao rủ 1 mình ông Hưng về già nên sống ở Lào vậy ta ? Tui chưa có dịp tiếp xúc với người Lào, chỉ tiếp xúc với người Campuchia ( giao thiệp được luôn ) và Thái Lan thôi. Vì lúc dạy ở Rạch Giá, giáp CPC, còn Thái Lan thi trước kia có mấy ành chàng ngư phủ, thỉnh thoảng xâm phạm hải phận bị Hải quân ở Rạch Giá dẫn độ về, các anh chàng nầy đi lại tự do, tụi tôi có nói chuyện ( vì 1 số bạn bè mình nói được tiếng Thái ).

 4. Hồng-minh Kim nói:

  KO thân. Cám ơn đã tham gia bình luận, đàn ông Lào chỉ nhậu và đi lễ hội, đi làm có tiền nhậu hết mới làm tiếp, có lễ hội lội bộ 3-4 cây số cũng bỏ việc để đi, đàn ông VN giỏi giang, nấu cơm món ăn nhậu đều biết, kg tin hỏi cả Lần xem. Anh Kim già rồi đâu có bà 8 nào dám ngó mà lo. Ông cả Lần ơi! tiếng Lào giống tiếng Thái 80% vì thời Pháp 8 tỉnh của Lào đưa sang Thái lấy sông Mekong làm ranh giới, ông yên tâm tôi sẽ dành vé cho ông

 5. Hoàng Hưng nói:

  Bạn Lần ơi, chỉ có một tấm một, có nhiều đâu mà chọn với lựa, thích thì để bụng đi, nói um sùm Kiều Oanh nói 2 ông già không nên nết đó.

  • Kieuoanh nói:

   Anh Hoàng Hưng và anh Lần ơi , Người ta thường dùng câu :  ” Đẹp người , đẹp  nết  ”  , hoặc” cái nết đánh chết cái đẹp ” , là để nói về người phụ nữ , vậy cái đẹp và cái “nết ” có liên quan đến phái nữ , đúng không anh ? Như thế thì hai ông anh ” nam nhi chi chí ” của em làm sao mà dính dáng tới cái ” nết ” được ? Hai anh mà ” nên nết ” không khéo bà con lại tưởng trong người hai anh có ” phân nữa phái đẹp “đó . wink Anh Hồng-Kim Minh nghĩ KO nói có đúng không ? cheeky Vậy thì hai anh an tâm nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác