Chúc mừng Sinh nhật Tommy

Ngày đăng: 15/08/2012 07:46:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (18)

 

Ngày 16/8 là Sinh nhật Tommy, cháu nội Nguyễn Hoàng Hưng. “Bà Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Ông Lương Minh, Hồng Lợi chúc cháu Tommy ăn khỏe, chóng lớn và học giỏi. Ông H. Lợi nhắc Tommy đừng quên đòi ông nội chở đi McDonalds mỗi ngày.

Có 18 bình luận về Chúc mừng Sinh nhật Tommy

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật cháu Tommy ! Chúc cháu ngoan, học giỏi hơn ông nội ngày xưa.

 2. Phi Rom nói:

  Mừng sinh nhật cháu Tommy, chúc cháu ăn khỏe, mau lớn, học xuất sắc, và cháu nhớ luyện cặp giò thật chắc để Tết năm nay đứng nghe ông nội đọc sớ táo quân nửa nha.

 3. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

       Anh Hoàng Hưng ơi !  Anh có tổng cộng mấy đứa cháu nội lận? Tommy có là cháu nội đích tôn chưa?

     Nhân dịp sinh nhật Tommy ,ông Trần Bình xin chúc cháu chóng ăn mau lớn học giỏi có dịp theo ông nội về Việt Nam thăm gia đình

 4. PhuongNga nói:

  Bà PN (mừng húm vì ít khi nào được kêu bằng bà) chúc cháu Tommy học giỏi, ngoan ngoản. Cháu đừng nghe lời ông Hồng Lợi. Lớn thêm một tuổi ăn McDonalds là xưa như trái đất.  Đòi ông nội mua xe đua để dành tới 16 tuổi là vừa.

 5. Kieuoanh nói:

  Chúc cháu Tommy ăn nhiều ,chóng lớn ,học thật giỏi , và có một Sinh Nhật thật vui vẽ . 

   

 6. Lưu Phương nói:

   

  Tommy có cái miệng cười đẹp quá sao ông Cả và bà cô Phi Rom không khen cho ông nội Hoàng Hưng vui.

   

 7. Mừng sinh nhật Tommy Hoàng Nguyên đẹp trai , chúc Cháu mạnh khỏe ngoan học giỏi và đào hoa như Ông Nội.

 8. Phi Rom nói:

  Chị Lưu Phương ơi! Cháu Tommy không những có nụ cười đẹp mà còn có gương mặt thật là tuấn tú nửa, nhìn vào ai cũng thấy, nên em không dám khen vì sợ ông nội Hoàng Hưng nở cái lổ mũi phải tốn tiền đi mỹ viện…

 9. Phương Mai nói:

  Tommy ơi! Cháu có biết đọc tiếng Việt không? Cháu phải đòi ông nội dạy cháu đọc được câu này:”Bà Ba có vẻ mê Tommy vì Tommy dễ thương quá! “Chúc cháu có một sinh nhật vui vẻ,có thật nhiều quà!

 10. Nguyễntuyết nói:

  Có chaú gọi bằng ông hoặc bằng bà thiệt là sung sướng ghê,  cháu Tommy  có giống ông nôị Hoàng Hưng hồi nhỏ hong. Khi nào phá phách bị ông nôị la , cháu nóí là tại cháu giống tính ông nội…. mà còn sáng taọ  hơn nưã. Chừng nào bà Tuyết có được 1 đưá cháu… chắc là bà sẽ sẽ cưng lắm… và quí lắm…  Bà cô NT chúc cháu Tommy mau lớn nè, thông minh nè, học giỏi  gấp 10 lần ông nôị nhe con  ….và quậy thì quậy cho ông nội rượt theo con mệt xiủ luôn.

  NT Snow.

 11. Hoàng Hưng nói:

  Kính thưa chị Lưu Phương, mấy ngày nay em bận sơn nhà đi sớm về trể không có vô chợ, Hồng Lợi gởi thiệp chúc mừng birthday cho Tommy vô chợ em cũng không hay. thành thật cám ơn chị nhiều.Tommy gọi điện thoại cám ơn ông Hồng Lợi rồi, bây giờ ông nội Tommy cám ơn ông Hồng Lợi. Cám ơn ông Cả Tam Bình. Cám ơn bà Phi Rom. Cám ơn ông Trần Bình ( Trần Bình ơi, Tommy là cháu đích tôn của anh, Tommy có đứa em trai tên Gia Bảo). Cám ơn bà Phương Nga (Bà Phương Nga nhớ năm tới tổ chức sinh nhựt cho cô Phương Duyên nhớ chụp nhiều hình nha).  Cám ơn bà Kiều Oanh. Cám ơn bà Ngọc Thúy ( bà Ngọc Thúy ơi, Tommy ghi tên học chung với 2 cô bé Việt Nam xinh lắm, một người bạn của mẹ Tommy nói chơi, Tommy có số đào hoa quá, ở xứ ít người Việt Nam mà được học chung với 2 cô “đào” Việt Nam, mẹ của một cô bé nghe được, hôm tựu trường xin với hiệu trưởng không cho đứa con gái học chung lớp với Tommmy. Hiệu Trưởng triệu tập buổi họp và quyết định vỉnh viển không nhận cô bé học chung trường với Tommy, trường học Tommy tuy đi hơi xa nhưng là trường “top ten” của tiểu bang. Ông Hồng Lợi hiền như con gái, mới thật sự có số đào hoa, ông nội Tommy đến 30 tuổi vẫn chưa vợ, bà nội Tommy động lòng trắc ẩn, liều lỉnh kết duyên với ông nội Tommy). Cám ơn bà Ba Phương Mai ( Bà Ba phương Mai ơi, ông nội Tommy sửa xong cái nhà này là bái bai vụ nhà cửa, ông nội Tommy chở cho Tommy đi học tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha, có một cuốn sách nói đứa trẻ 5, 6 tuổi có thể một lúc học nhiều sinh ngữ vẩn không lẩn lộn.). Cám ơn bà Nguyễn Tuyết, hè năm tới chở Tommy về Oakland gặp bà Nguyễn Tuyết, xem Tommy quậy như thế nào.

 12. Kieuoanh nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi ,cho em xin trả lời chị Nguyễn Tuyết nhe . Chị NT ơi ,chưa gặp cháu Tommy nhưng em biết chắc cháu giống ông Nội Hoàng Hưng y khuôn , Vì sau này lớn lên cháu cũng sẽ làm Ông Nội ( hoặc ông Ngoại ) chứ không là Bà được , hehehe cheekyphải hông ông Nội HHưng ? 

 13. Tùng Thanh nói:

  Bà Thanh chúc cháu mau lớn, học giỏi, làm toán – viết văn hay hơn ông nội. Con hơn cha nhà có phúc, cháu hơn ông nhà đại phúc đặng ông HHung ơi.

 14. Hình như trước đây Thúy  đã nói với Hoàng Hưng là Hồng Lợi hoạt động công khai nên bị phát hiện là đào hoa.Còn Hoàng Hưng hoạt động ngầm nên Bà Nội Tommy không phát hiện được nên mới động lòng trắc ẩn liều lỉnh kết duyên,đúng tim đen rồi phải không Hoàng Hưng.

 15. Hoàng Hưng nói:

  Tommy xin cám ơn bà Tùng Thanh, Tommy xin hỏi bà Tùng Thanh hết giận ông nội Tommy chưa?. Tommy cám ơn bà Ngọc Thúy biết hết tim đen, tim đỏ của ông nội Tommy.

 16. tungthanh nói:

  Bà TT đâu có giận ông nội Tommy đâu văn chương của ông nội tình cãm lay láng đọc rất cãm động làm sao giận được. Tommy  mỗi ngày nhớ nhắc ông nội tập thể dục để có sức  khỏe  để văn chương ngày  càng hấp dẩn nhe.

 17.                 Thương chúc sinh nhật cháu Tommy vui vẻ, và có nhiều quà.
   Thêm một tuổi , cháu phải ngoan hơn, học giỏi hơn, luôn được cha mẹ ông bà thương yêu hết mực dành nhiều thời gian cho cháu.
     Cháu là bửu bối của ông nội, ông nội đã lên ké hoặch cho cháu học tiếng VIệt, hy vọng cháu sẽ đọc được sớ táo quân do ông nội viết một ngày gần đây.

 18. Hoàng Hưng nói:

  Tommy cám ơn Ông Võ châu Phương, nhanh lắm cũng phải 2,3 năm nữa Tommy mới đọc được bài của ông Võ châu Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác