Thí sinh nhiều triển vọng của Giải thưởng 99999

Ngày đăng: 31/07/2012 07:35:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

          Ngày 1/7 vừa qua, nhân dịp mừng trang tin mới tongphuochiep-vinhlong.com  và để tạo không khí hào hứng và sôi động cho trang nhà , Anh Trần Bình đã đưa ra giải thưởng 5 số 9 ( 99999 là số lượt người xem trên trang web ) Cuộc thi dự đoán 99999 sẽ xuất hiện vào ngày giờ nào ?  Phần thưởng là một vé đi du lịch Đà Lạt miễn phí được tổ chức vào cuối năm nay ( 2012 ). Thời gian tham gia dự đoán bắt đầu từ ngày 1 / 7/ 2012 đến hết ngày 8 / 7/ 2012 .

Kiều Oanh (KO) đã theo dõi rất sít sao cuộc thi và dự định vào giờ chót mới ” xuất chiêu dự đoán ” . Xui xẻo làm sao !  Mấy ngày ấy KO bận việc không thể online nên lỡ mất dịp tham gia cuộc chơi dự đoán hấp dẫn này.

         Cuộc thi có hơn 100 người tham dự , bao gồm một số Thầy Cô và các Cựu HS của nhiều NK trong và ngoài nước . Tính đến ngày hôm nay : 31/7/2012  KO nhận thấy  :

– Trong số các bạn tham gia ,có bạn Cẩm Nhung 12A3 ( NK 79) đã ghi nhầm ngày dự đoán. Cuộc thi phát động ngày 1 tháng 7 nhưng bạn dự đoán 99999 xuất hiện ngày 14/6/2012 . Thật đáng tiếc cho bạn .

– Có một người rời cuộc chơi sớm nhất , đó là Chị Nguyễn Tuyết ( NK 73 ) Dự đoán 99999 sẽ xuất hiện lúc 19g 29 ‘ ngày 29 / 7 / 2012 ( đã qua ). Và cũng trùng hợp ngày hôm nay Chị Tuyết rời VN để trở về Mỹ . Rất buồn khi phải chia tay Chị .

– Phần nhiều các thí sinh dự đoán thời gian xuất hiện của 5 con số 9 là từ 13/8 đến 31/8 . Nhiều nhất là các ngày 26/8 ( 12 người ) , 27/8 ( 12 người ) và 15/8 ( 11 người ).

Duy nhất có 1 người dự đoán 99999 hiện ra vào ngày 5/8 là Chị Phương Mai ( NK 76 )   

 

          Lúc bắt đầu bước vào Cuộc thi Tôi cũng như các bạn , theo dỏi ” tốc độ ” lướt web trung binh mổi ngày trong thời gian mở giải thì phải hơn 1 tháng rưỡi nữa 5 con số 9 mới hiện lên trang nhà. Đến gần ngày kết thúc thời gian dự đoán ( 1 tuần sau khi ăn mừng trang web mới ) thì số lượt truy cập  vào trang tin nhà ngày một nhiều (hơn 2.000 lượt /ngày là chuyện thường ) Có lẽ vì thế một số bạn đã linh hoạt rút ngắn thời gian dự đoán sự xuất hiện của 99999 lại  .  

  

           Việc con số 99999 xuất hiện sớm hơn nhiều người dự đoán thật không có gì bất ngờ .Vì càng về sau trang tin tongphuochiep-vinhlong.com càng có nhiều “món ăn ” nên càng thu hút nhiều người tìm đến thưởng thức và cùng “thêm mắm, dặm muối ” để món ăn càng đậm đà hơn .

           Tuy nhiên , nói gì thì nói tôi phải khâm phục chị Xuân Mai (NK 76) Chị đã dự đoán được tương lai và rất có lòng tin ở trang nhà ,nên chị là người đã dự đoán số 99999 xuất hiện trên trang tin nhà sớm nhất . Đó là lúc 22 g 15′ Ngày 5/8/2012. ( Còn 5 ngày nữa )

            Theo tình hình hiện nay với tốc độ lướt web của bà con thì tôi thấy Phương Mai hiện nay là thí sinh triển vọng nhất . Bà con cô bác  cứ khách quan chờ xem nhé . Chị Phương Mai đừng hồi hộp quá nhe. Chúc Chị may mắn.  

 Kiều Oanh

 

Có 5 bình luận về Thí sinh nhiều triển vọng của Giải thưởng 99999

 1. TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn Kiều Oanh rất nhiều ,bạn đã giúp Trần Bình sơ kết giải thưởng 99999 .Nhân dịp nầy Bình xin cám ơn thầy cô ,anh chị các niên khóa và các bạn nhóm 79 hơn 100 người đã tham gia vào giải thưởng 99999 .Hy vọng những giải thưởng sau cũng sẽ có đông đảo mọi người tham gia .

            Chúc mừng trang web mới có thêm một cây viết mới có bút danh là KNOC-OUT

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Trần Bình biết tại sao KO sơ kết giải dùm TB không ? Vì nói dự đoán vào giờ chót, mà quên luôn nên hơi ” quế”. Tối qua, tui có xem 117 dự đoán, không thấy tên KO ! Vậy mà KO tuyên bố kỳ nầy đoạt giải, sẽ dự đoán vào giờ chót. Tui cũng nói thế, tui nói là còn 5 phút hết hạn tui sẽ dự đoán. Nhưng do công việc, nên quên, bi giờ không dám ho he gì, chỉ có KO là người can đảm nhất. Hoan hô KO !

 3. Kieuoanh nói:

  – Anh Trần Bình này nhe , Có nấu chè chưa mà sửa tên của người ta vậy ? Knock-out chứ hông knoc à nhe ,wink

  – KO biết vì sao anh Lần gởi BL sớm nhất rồi ( chỉ sau anh Bình ,người tổ chức giải ) Vì có 1 người xuất hiện kế bên Phương Mai -người có triển vọng nhận giải – , nhìn kỹ lại thì là Anh Cả Lần của tui …..Hên quá , KO có nói rỏ tên Phương Mai ,Nếu không bà con có thể tưởng lầm anh cả Lần là người triển vọng …..

  KO cám ơn anh đã quá khen , Chẳng qua lần thi này do bân rộn nên KO bị …vuột mất giải ( giống như anh Cả Lần vậy )  ức quá cho nên KO muốn theo dõi cho đến giờ chót thôi .Nếu KO có tham gia thì em sẽ …..nín khe để chờ kết quả chứ hông dám  sơ kết dùm anh TB đâu . Hông biết cái cô nàng đứng chung anh Cả Lần trong hình đâu rồi hé . Chắc là xuất hiện vào giờ chót thôi …….cheeky

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Sẽ xuất hiện vào giờ chót trong trang phục lộng lẫy như cô tiên trong chuyện cổ tích đó KO ơi ! Mong PM sẽ là người trúng giải, thì người đứng kế bên cũng vui lây ! Ha ha ha !

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  PM ui ! Còn 9295 lượt người nữa là tới giờ xổ số. Chúc mai mắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác