Mừng trang tin mới

Ngày đăng: 1/07/2012 11:59:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Ngày 1/7 một nhóm bạn cựu HS Tống Phước Hiệp đã đến quán cà phê Windows, phường 5, TP Vĩnh long để uống mừng trang tin mới. Đến dự có các bạn nhóm 71 như Trần Văn Chùm, Nguyễn Văn Khúc, Vũ mạnh Cường, Tạ Tấn Trên, Trần văn Hoàn, Lương Văn Hoàn, Nguyễn Văn Bông, Nguyễn Văn Trung, Bá Hộ Thìn, Nguyễn Văn Lần, Tấn Giỏi, Thu Nguyệt, Phương Mai, Tùng Thanh, Ngọc Thúy, Kim Siên, Phi Rom, Xuân Hương, Kim Hương và Trần Bình (NK79). Tại đây Lương Minh đã trình bày cho các bạn nghe về những hạn chế của trang web TPH71.com như tính không an toàn, thông tin hạn chế. Để tránh nạn virut “ăn mất” tin bài, bình luận thường xuyên, một số bạn ở khắp nơi ủng hộ chủ chợ thành lập trang tin mới cũng với mục đích vui chơi và kết nối bạn bè xa gần lại với nhau, không phân biệt lớn nhỏ.

Tin ảnh Thu Nguyệt

Trang mới , viết như vầy nè..

Phương Mai- Kim Hương _Xuân Hương- Ngọc Thúy- Tùng Thanh-

 

Có 16 bình luận về Mừng trang tin mới

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui chỉ tâm phục, khẩu phục là 2 người mẫu căng bandrole: MỪNG TRANG TIN MỚI tongphuochiep-vinhlong.com. Ngày 1.7.2012. Ai vậy kìa ? Tôi nhìn không ra? Hay là mắt tui có vấn đề ? Hai người mẫu hôm nay quá đẹp !

 2. PhiRom nói:

  Hoan hô trang tongphuochiep-vinhlong.com thành công tốt đẹp, hoan nghinh một chân trời mới với tấm lòng rộng mở chào đón tất cả các bạn, không phân biệt chủng tộc…

 3. PhuongNga nói:

  Phải tặng điểm 10 cho người làm băng rôn. Quá đẹp! Chắc là tác phẩm của chị PhiRom và Thu Nguyệt?

 4. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Anh Lần ơi hôm đó anh đâu còn thấy gì nữa vì đã có chị Lan ngồi kế bên làm cho anh “hồn phi phách tán” rồi phải không anh Lần ?

 5. Hoàng Hưng nói:

  Bạn Lần ơi, tui nói lộn, bây giờ xin nói lại, năm tới sinh nhựt trang tongphuochiep-vinhlong là ngày 1 tháng 7 chứ không phải tháng 6. Cám ơn hai người mẫu của trang tongphuochiep-vinhlong.
  Thật sự vui mừng y như lời Phi Rom đã nói.
  Ước mong một ngày sinh nhật nào đó của trang tongphuochiep-vinhlong được hân hạnh gặp mặt hai người mẫu và các bạn tại Vĩnh Long.

 6. Đinh Kim Phúc nói:

  Nhìn cái ảnh thứ 4, hết hồn. Tưởng LM bị vợ đuổi xách bị xách túi đi về quê.

 7. PhiRom nói:

  Trời ơi! Kim Phúc lặn đâu mất tiêu, bây giờ mới xuất hiện, mấy tuần qua trang 71 bị con virut đục khoét, định tìm KP để chia sẽ đỡ buồn…nhưng bi giờ thì hết rồi, sao cơn mưa trời lại sáng.

 8. Đinh Kim Phúc nói:

  Chị Phi Rom vui vẽ với bạn bè ở VL ngày 1/7 thì ở SG em cũng vui vẻ đi tập thể dục ngoài phố với mọi người.

 9. Trang nhà mới mở mà không khí nhôn nhịp vui tươi. Mấy câu thơ sau để hưởng ứng lời thơ của chị Lưu Phương và chú Phong Tâm:
  Lưu Phương chị có bài thơ
  Chúc mừng trang mạng phất cờ khai trương.
  Phong Tâm chú ở bên đường
  Vổ tay tán thưởng tuyên dương trang nhà.
  Anh em bè bạn gần xa
  Cùng nhau hưởng ứng trang nhà thật vui.
  Sau sự cố trang mạng anh ” TPH 71″ làm cho đọc giả lo âu, nhiều người buồn phiền, anh Cả Lần than rằng: buồn còn hơn lúc bà xã mất. Để an toàn, có chỗ giao lưu, trao đổi thông tin, cùng nhau trao đổi văn thơ nghệ thuật, các anh chị người bỏ công người bỏ của cùng nhau kiến tạo trang mạng em ” tongphuochiep-vinhlong.com”. Nay trang mạng mới khai trương, thấy mọi người vui tươi phấn khởi, đáng tiếc em không có mặt ở đó để cùng anh Tấn Giổi song ca chúc mừng, đành theo gương chị Lưu Phương đặt thơ chúc:
  Mừng vui trang mạng khai trương
  Chúc cho thuận gió xuôi đường tiếng lên
  Trang nầy muôn sự gặp hên
  Nhà nhà yêu thích vững bền dài lâu
  Thành Công rực rở bước đầu
  Công nầy do ở cùng nhau gớp phần
  Tốt thay trang mạng không phân
  Đẹp thay kết nối xa gần với nhau.
  Võ Văn Chín

 10. NguyễnTuyết nói:

  Nghe KP nói, ngày 1/7 ở SG KPđi tập thể dục ngòai phố với mọi người cũng vui vẻ,cẩn trọng KP nhé, À Ô, Bà Kim Wilson nhắn chị…khi em có cơ hội qua bên đây thì ông và bà Wilson mời em lại nhà chơi, dùng cơm, và ông ấy có thể sắp xếp chở em đi chơi 1 số nơi cho biết, ông ấy rất thích cuốn sách em tặng, ông ấy khen em ….,NT nhớ là KP có viết sách về Asian gì đó…nếu có sách hay em ghé nhà ông ấy và tặng cuốn sách cũ mà em đã viết thì tuyệt lắm… ông bà dặn đi dặn lại chị nhiều lần, nhớ chở Đ K P lại nhà chơi…bà ấy nấu ăn ngon lắm…. còn chị thì dở ẹt hà…nhưng Ô. Q và ĐN, người khen ngon quá, người nói quá ngon…vì nếu không khen thì phải tự lăn vô bếp…rán chịu… Oh ! NT không quên chúc mừng trang web mới với khởi sắc mới tốt đẹp và vui vẻ…. huynh LM 2 bên là 2 cái túi đựng tòan là trái cây quê hương phải hong… nhở gởi gió qua cho PN… cho PN đã thèm luôn. Chúc cả nhà TPH -VL.com vui khỏe và thành công nhé. NT.

  • Phong Tâm nói:

   Xin có vài lời trao đổi với Bs Võ Văn Chín
   Bạn Chín thân mến, không ít quan niệm rằng giới ngành Y vì tôn trọng chức năng
   nên thường để mắt chăm chăm vào bịnh nhân mà dễ quên mình thường “mặt
   nghiêm lòng lạnh ” ít biểu lộ tinh cảm ra ngoài , ở đây tôi muốn nói những suy nghĩ
   trên đều ngược lại . Đọc qua mấy dòng thơ trên,dầu chỉ làm thơ để gópvui,nhưng
   cá nhân tôi thấy quá tuyệt cứ tưởng như Nguyễn Bính thời lặn lội trong Nam làm thơ cổ động ,hay quá và tình cảm quá.Mong đọc được nhiều thơ của bạn hơn. PT

   • Anh phong Tâm kính mến,
    Trước hết cho em gởi lời thăm sức khỏe đến anh.
    Em đọc thơ anh rất nhiều, cũng biết mặt qua hình; nhưng chưa một lần trao đổi.
    Cám ơn anh dành cho em một tình cảm, và có cảm nghĩ tốt về em.
    Em thường vào chợ thơ, đây một phần tinh hoa của trang nhà, trong đó có nhiều nhà thơ tài giỏi, có nhiều bài thơ hây làm say mê lòng người. Đối với em đọc phân tích văn thơ món ăn tinh thần không thể thiếu của những ngày cuối tuần, nó làm quên đi những phiền muộn khác. Giống như anh N V Lần, em đọc để thưởng thức hơn là góp ý và phê bình, còn sáng tác chỉ viết những bài có tính chất cổ động hơn là tính chất văn thơ. Thành thật cám ơn anh có những ý kiến trao đổi.

 11. Theo KH có cảm nhận trong văn, thơ và lời lẽ của BS Chín bao giờ cũng ẩn chứa nhiều tình cảm nhẹ nhàng,mà sâu sắc và luôn bộc lộ nét trân trọng trên kính dưới nhường, và luôn là người rất khiêm tốn. KH rất ái mộ BS Chín. Một người đang sống xa quê hương mà rất gần với dân tộc. BS ơi! cho KH có cơ hội nhận xét về BS một chút nhé!

  • Chị Kim Hương kính mến, cám ơn chị có nhận xét về tốt về em. Em rất trân trọng tình cảm của chị và tình cảm anh chị em khác trong trang nhà. Em có email của anh chị, có thời gian em sẽ viết thư tâm sự với chị. Chúc chị luôn được vui vẽ

 12. Ngày mình đậu ĐỆ THẤT , thì trường trung học công lập ở VL đã được chia ra nử TỐNG PHƯỚC HIỆP và nam THỦ KHOA HUÂN . rất nhớ bạn củ , trường xưa ! vào trang – tongphuochiep – thấy các thế hệ đàn anh , chị của TỐNG PHƯỚC HIỆP xưa xum vầy vui quá ! mình không nhận được ai là thế hệ THỦ KHOA HUÂN hết cả . . . ! buồn 5 phút ! ( cựu HS – 8/4 TKH niên khóa 1974 )

   

   

 13. Mình có chị ruột tên: Đỗ Thu Hằng , học trường nử Tống Phước Hiệp VL . Đã học các lớp : 6/5 ,7/5 , 8/5 ,9/5 ;  vào những năm 71 – 72 – 73 – 74 . Không biết có chị nào học cùng lớp với chị Hăng không ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác