Thế hệ thứ hai hội ngộ tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23/06/2012 12:15:19 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 22/6,  Lương Minh Tâm , con Lương Minh cùng ăn cơm và làm quen với một cô gái tên Mỹ Vân tại quán KFC 91, Nguyễn Hữu Cảnh. Tuy chưa từng quen biết nhau, nhưng cả 2 đều có sở thích ăn gà rán. Hai cô gái ngồi ăn cùng trò chuyện thì mới biết chị Mỹ Vân là con gái của cô Tăng Thị An 12A 2 (NK71) bạn của ba Lương Minh. Chị Mỹ Vân hiện là sinh viên y khoa ởCanadavề Việt Namhọc tiếng Việt được một tháng ở Đai Học Xã Hội Nhân Văn và đã hoàn tất chương trình học này.

Tuy mới học một tháng nhưng chị Mỹ Vân nói tiếng Việt rất lưu loát. Ăn trưa xong, Minh Tâm được chị Mỹ Vân mời lên nhà chơi tại G12A03 The Manor 2.

Cuộc trò chuyện của 2 chị em rất vui. Tiếc là cuộc gặp gỡ quá trễ. Nhưng hai bạn mới này cũng đã kịp trao đổi email để tiện liên lạc.

Tin ảnh Minh Tâm

Mỹ Vân trong quán KFC

 

Có 4 bình luận về Thế hệ thứ hai hội ngộ tại TP.Hồ Chí Minh

 1. Hoàng Hưng nói:

  Một phần như vậy là bao nhiêu tiền vậy hai cháu . KFC có món bắp hấp lăn bơ ngon lắm hai cháu không thích sao?. Bên Mỹ hai cháu vào KFC ăn chừng nào chán thì thôi, uống bao nhiêu ly nước ngọt tùy ý , trả mỗi phần 7 đô.Chắc rẻ hơn bên Canada phải không cháu Mỹ Vân? So với KFC bên Việt Nam thế nào cháu Minh Tâm?

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Con gái của nhà báo có khác ! Đi đâu cũng “tác nghiệp” được !

 3. Rất mong có những thế hệ thứ hai gặp gỡ như thế này để nhắm hướng cho tương lai 2,3 chục năm sau có người kế thừa trang web này.

 4. Minh Tâm nói:

  Bác Hưng:
  Dạ, 2 phần của tụi con là 140k. Nghe Bác nói thì ăn KFC bên Mỹ thích quá:)
  Bác Lần:
  Dạ.Bác khen con vậy con mừng quá:) nhưng con làm gì được đến mức đó chỉ là thấy các chú các bác trên trang nhà vui quá nên con cũng góp vui.hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác