Hôm nay trời lại sáng

Ngày đăng: 20/06/2012 03:58:27 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Thời gian qua, trang nhà bị lâm nạn, nhưng tin bài của các anh chị bị mất liên tục, khiến “chủ chợ” đau đầu mà không biết nguyên nhân, nay đã qua giai đoạn bị “khủng bố” . Tin và bình luận đã không còn mất nữa (có theo dõi) do vậy các bạn cứ yên tâm trở về vui tiếp cuộc chơi. Một điều rất vui là hôm nay các chị Lê Thị Trinh, Nguyễn Thị Châu, Lê Thị Hồng Hoa lớp 12A 3(NK71) từ lâu vắng bóng nay đã có ý kiến về trang này

 “Thật xúc động với những suy nghĩ của bạn Chín. Cám ơn bạn đã vẽ toàn cảnh bức tranh TPH71 vô cùng xinh đẹp. Trang 71 xứng đáng là 1 góc trời yêu thương, không thể thiếu của bất cứ ai còn hoài niệm về ngôi trường thân yêu mang nhiều kỹ niệm này. Với những tình yêu thương không thể dứt rời, những kỹ niệm mãi mãi không phai mờ nên trang TPH71.com luôn sống mãi trong lòng chúng tôi.” (1)

Nhớ lại cách nay một tuần , anh Hoàng Hưng cho rằng việc gì cũng khắc phục được, sau cơn mưa chẳng lẽ trời lại bão. Niềm tin của anh Hưng giờ đây thành sự thật. Tuy nhiên, để đề phòng sự cố, chúng tôi cũng tiếp tục thực hiện một trang tin:

 tongphuochiep-vinhlong.com như đã đưa tin và hôm nay bắt đầu chạy thử. Chắc chắn trang mới còn nhiều thiếu xót. Mong anh em trong nhà góp ý để mái nhà chung của trường được tốt hơn.

Lương Minh

 

 

 

(1)   trích trong bình luận tin Thư BS Võ Văn Chín http://tongphuochiep71.com/index.php?mod=detail_tinnha&id=3252

 

Có 7 bình luận về Hôm nay trời lại sáng

 1. NHA nói:

  Mừng tongphuochiep-vinhlong.com đã thành hình. Chúc thành-công tốt đẹp.
  NHA

  • Lương Minh nói:

   Trang nhà cũng mừng anh trở lại. Mong nhận được tin bài thường xuyên.

  • Nguyễn Thế Điển nói:

   Chào anh NHA,
   Anh có khỏe không ?
   Lâu quá em không thấy bài viết của anh. Hay là anh viết và ký bằng tên khác.
   Kính chúc sức khoẻ anh và gia đình.
   Điển

 2. PhuongNga nói:

  Anh Ẩn kính mến,
  Rất mong đọc được những bài thơ và hồi ký mới của anh!

 3. Hoàng Hưng nói:

  Rất vui mừng được biết các anh chị quan tâm nhiều đến trang 71 . Hôm nay trang 71 cũng bị phá nữa rồi . Ai đó phá đủ chưa?. Không đồng quan điểm điều gì ?. Nói ra đi , các anh chị sẽ lắng nghe bạn .

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hoàng Hưng ơi ! Có lẽ ta còn bị phá đến khi các bạn cảm thấy chán thì thôi , tụi mình là cô hồn mà còn bị cô hồn phá. Lạ thiệt ! Thôi thì tụi mình tổ chức cúng cô hồn đi ! Nghe Phương Nga nói bài gì đó.. có bà lão đi chợ Tam Bình… cũng bị mất. Buồn 5 phút. Vậy PN và H.Hưng hùn tiền với mình đi, mình cúng cho. Phần mình: 20000 đô la ( âm phủ).

 5. PhiRom nói:

  Hoàng Hưng ơi! bọn phá hoại này bị mất nhân tính rồi, chúng ta càng lên tiếng, việc phá hoại của chúng càng tăng thêm.Tốt hết hãy im lặng.
  Những cái bị mất, Cả Lần ơi! đừng buồn nửa và đừng quan tâm. Trên đời không có gì tồn tại cả, rồi thì cũng chết, cũng trở về với cát bụi, hãy ở hiền thì gặp lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác