Cựu HS Tống Phước Hiệp ở Sydney chúc mừng trang mới

Ngày đăng: 30/06/2012 07:02:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 30/6, trang nhà nhận được thiệp chúc mừng của anh chi cựu Học sinh Tống Phước Hiệp  gồm Phan Thúy Hồng, Huỳnh Mai, Nguyễn thị Viện , Phạm ngọc Sơn, Phan thúy Vân, Lâm Quang Hải Đường với lời chúc bằng thơ: trăm hồng ngàn tía rài tung, vào sân nhà mới chúc mừng ngày vui. Thay mặt trang nhà, Lương Minh chân chân thành cám ơn các sư huynh , sư tỷ cùng bằng hữu phương xa.

 

Có 4 bình luận về Cựu HS Tống Phước Hiệp ở Sydney chúc mừng trang mới

 1. Hoàng Hưng nói:

  Mừng trang tongphuochiep-vinhlong nối kết được các anh chị em cựu học sinh Tống phước Hiệp bên Úc. Chờ đọc những bài nói về thành phố Sydney.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Các bạn và các anh chị ơi ! Từ nay, ta có sân đẹp, không có cầu thủ nào chơi xấu. Tha hồ trổ tài nhé ! Chúc cho Chủ chợ có sân chơi tốt, tha hồ trổ tài. Nếu có gì lén phén, nói Cả Lần dán 1 lá bùa là xong .

 3. PhiRom nói:

  Cả Lần này chỉ có tài hăm dọa, coi chừng con virut nó cắn nhen, bùa lổ ban của ông có trị nổi con virut phá hoại trang web không?

 4. NguyễnTuyết nói:

  Các huynh các tỉ ơi, chủ chợ và các bạn mình ơi, có sân chơi mới rồi, đừng nghỉ tới virus nữa, vì dù sao cũng nghỉ tới cái nghĩa cái tình…Nhường Anh, nhường Chị, nhường EM. Nhường qua, nhường lại, cho Hòa Bình vui….Nói cái hên đi, đừng nhắc cái xui nữa làm gì cho nó thêm rắc rối…. NT chúc trang Web mới luôn ổn định và tốt đẹp, luôn đem nụ cười cho mọi người trong nước cũng như những người xa xứ. vui vui vui luôn nhé ! NT Chúc tất cả các anh chị luôn có giấc ngủ ngon và có nụ cười vui trong giấc ngủ, để có thời giờ sáng tác những án văn hay và những vần thơ vui, buồn,thú vị….cùng nhau thưởng thức và cùng nhau hưởng thụ lúc tuổi…. xế tà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác