TỔNG HỢP HÌNH ẢNH BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA NHÀ THƠ NGUYỄN AN BÌNH

Ngày đăng: 8/12/2019 10:16:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Tác phẩm của Nguyễn An Bình trong lần ra mắt sách tại số 41 Ngô Quyền Phường 10 Quận 5 Tp HCM:
1- Cỏ Hoa Thời Áo Trắng(Thơ, viết từ 1969-1975)
2- Bộ Tuyển Thơ Phổ Nhạc gồm 5 quyển:
– Tình Thơm Màu Giấy Mới
– Qua Miền Đất Nhớ
– Về Phương Nam Tìm Một Cánh Cò
– Lời Hẹn Cỏ May
– Dấu Chim Bay
Buổi ra mắt sách chậm hơn dự định vì tác giả có chuyến đi Đông Bắc dài ngày so với lần ra mắt sách đúng hẹn tại Cần Thơ. Buổi ra mắt sách được sự giúp đở của nhiều bạn văn nến rất thuận lợi. Từ việc điều khiển sôi nổi buổi ra mắt của MC Đoàn Văn Khánh, các bạn được nghe những cảm nhận rất chân tình về tập thơ Cỏ Hoa Thời Áo Trắng và Bộ Sách thơ phổ nhạc của nhà văn Nguyên Cẩn và nhà thơ Hoài Huyền Thanh, đên phần trình bày ca khúc thư phổ nhạc của Nguyễn An Bình như: Đêm Bạc Liêu(ns Nguyễn Phú Yên phổ nhạc) với tiếng hát của Mỹ Lệ, Câu Hỏi Của Thời Gian(ns Hoài Yên phổ nhạc) với tiếng hát Quang Đặng. Hương Tình Xưa(ns Phan Hữu Lý phổ nhạc) với tiếng hát Carọl Kim, Tiếc còn thiều tiếng hát của An Thảo với ca khúc Giữ Lại Đời Nhau(ns Vĩnh Điên phổ nhạc) vì có chuyện đột xuất nên vắng mặt.
Các bạn văn còn góp vui với nhiều tiết mục văn nghệ khác, kết thúc bằng một buỏi liên hoan nhẹ thân mật và thấm tình bằng hữu.
Xin cám ơn anh Minh Lương, chị Neang Phi Rôm(trang Tống Phước Hiệp) đã kết nối được địa điểm, anh Đặng Châu Long với âm thanh và chụp hình giúp, Nhà văn Hoài Hương, bạn thân Nguyễn Ngọc Khiêm, chị Neang Phi Rôm tặng hoa chúc mừng, các bạn văn đến dự và tham gia đóng góp tiết mục, cô bạn thơ thân thiết Hoài Huyền Thanh đã lo bếp núc vuông tròn. Rất vui vì đời còn có những người bạn chân tình.
Hình ảnh đươc tổng hợp từ ảnh của các bạn văn Đặng Châu Long, Minh Lương. Dung Thị Vân, Hoài Huyền Thanh.

Nguyễn An Bình

H1

 

H2

 

H3

 

H4

 

H5

Có 1 bình luận về TỔNG HỢP HÌNH ẢNH BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA NHÀ THƠ NGUYỄN AN BÌNH

  1. Hoành Châu nói:

    Hoành Châu đã đọc  thơ Nguyễn An Bình từ lâu ,  Hoành Châu  rất thích ,,ở chỗ  thơ mang tính quê hương , ý thơ thật trong sáng , trong thơ có tính thời sự nhưng rất  hữu tình chân chất ,,Chúc tác giả luôn yêu thơ để sáng tác thêm những bài thơ hay cho người đọc thưởng thức  ạ ,,Chúc tác giả vui khỏe nhé
    Hoành Châu ~Châu Lãng Uyển ( Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác