Cả Lần đi Chợ Rẩy

Ngày đăng: 21/11/2019 10:47:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng 21.11.2019, theo lệ thường cả Lần đi chợ Tam Bình uống cà phe. Nhưng sáng nay cũng đi chợ mà đi lạc vào Chợ Rẫy. Sau khi vào phòng khám alo cho Phi Rom ra uống cà phê vì bạn bè lâu ngày không gặp. Đã đến đây bác sĩ kêu khám thêm các thứ cho chuẩn, nên Chợ Rẫy hẹn 9 giờ ngày 22.11 mới trả kết quả. Tối nay, phải nhờ vã bạn bè thôi không dám ngủ dạ gầm cầu, nghe đâu ngủ bậy bị phạt hết khung. Nhờ vậy Phi Rom cho tá túc ở KS Bát Đạt 2 phòng có máy lạnh. Thôi cũng do cả Lần hồi xưa ăn ở có đức. Lâu quá, phải có bài viết ra mắt bà con trong ngoài nước chứ.

Cả Lần (12B1 nk 1971)

H1

 

H2                           Cả Lần – Phi Rom – cậu út của cả Lần

 

Có 4 bình luận về Cả Lần đi Chợ Rẩy

 1. Phan Lương nói:

  Thấy anh Cả cái mặt tươi rói nên chắc muốn được cậu Út  cưng chìu ùi ( hảnh diện vì chị Phi Rôm quá à . Giử mãi nụ cười tươi xinh chị nhe)

  Chúc anh Cả thật nhiều sức khỏe thật nhiều niềm vui nha

   

 2. Hoành Châu nói:

  Lâu quá  anh Cả mới lên hình ,,hihi,,,Chúc anh Cả  được dịp lên Sài Gòn  trước để Khám Sức Khỏe tổng quát  định kỳ , sau  để   thăm bạn bè ,,
  Chúc anh vui nhé
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển  (Gia đình C  )

 3. Phong Tâm nói:

  Chúc “bạn già” Cả Lần sức khỏe y chang như trước.

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Lâu lâu thực hiện chuyến du ký ở Sài Gòn mới thấy mình mở mắt ra. Đúng là :

  Đi cho biết đó, biết đây,

  Ở nhà với vợ biết ngày nào khôn.

  Đi Sài Gòn mới thấy mình lạ cả tên đất, tên người, cách sinh hoạt. Không phải mình là Tư Ếch, nhưng nhìn những cảnh phản cảm xô bồ, cảm thấy rất khó chịu. Trưa hôm qua, BS hẹn 15 giờ lấy kết quả, nhưng mới 8 giờ sáng đã xong 1 công đoạn, còn lại 1 công đoạn, chờ đến 15 giờ, thôi thì đi vòng vòng cho biết sự tình. Ai đời. Tấm bảng ” Cấm hút thuốc” chà bá treo đó, mà xung quanh đầy tàn thuốc, có người còn phì phèo thuốc là vô tư lự. Cuối cùng, cả tui vào 1 góc của bệnh viện “nói chuyện với đầu gối” chờ chiều lấy kết quả. Thôi, biết bao nhiêu chuyện của Sài Gòn, mà cả Lần mới thâm nhập có hơn 1 ngày.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác