TIỆM NƯỚC AN DUYÊN  Ở TRẦN ĐIỆN QUẬN 5

Ngày đăng: 9/10/2019 11:14:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Qua lời giới thiệu của Trương Cẩm Cường trong trang Cà phê khắp nơi viết về quán An Duyên, thật hấp dẫn, có cái gì là lạ về món ăn thức uống, gợi tôi sự tò mò muốn đến. Vì tiệm nước ở đường Trần Điện, quận 5, gần chỗ tôi làm nên sáng nay tôi đến.

Đã đến thì vào, tôi chọn bàn ở  góc phía trước, trên vách có bản đồ hành chính quận 5. Lần đầu tôi mới thấy tấm bản đồ một quận mà mình an trú gần 10 năm, bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn ở quê hương thứ hai này. Nhìn để biết chỗ mình ở, để biết bến xe về Long Xuyên khoảng cách bao xa. Có lẽ tôi cũng phải tìm một bản đồ tương tự cho khách sạn chỗ tôi làm để khách lưu trú biết đường mà đi mua sắm. Quầy pha chế của An Dương bày trí đẹp mắt có những đồ dùng kiểu xưa mang từ nước ngoài nên hình dáng rất đẹp, lạ. Quán có không gian hơi hẹp, nhưng ấm cúng, nhân viên phục vụ dễ thương, hiếu khách. Trời đã xế trưa, vẫn có khách ra vào đông đảo…Đây là  nơi yên tỉnh có thể tiếp bạn bè.

Em phục vụ đưa tôi menu, rất nhiều món uống giá cả các món rất mềm, tất cả không quá 30.000 đ/món, tôi kêu cacao sữa nóng hương vị đậm đà, rất ngon giá 25.000đ, nhưng khi tính tiền chỉ lấy 20.000 đ, do trong thời gian khuyến mãi. Tôi nghe giới thiệu, ban sáng có bánh mì sandwich chà bong, hột gà ốp la và ly cà phê tổng cộng 40k. nhưng tôi đi gần giờ trưa, chỉ còn thức uống, còn thức ăn thì hết sạch! Tiếc thật Ghé tiệm một lần tôi vẫn còn muốn đến lần sau. Hẹn gặp lại.

Phi Rom

H1

 

H2

 

H3

 

H4

 

H5

 

H6

 

H7

Có 1 bình luận về TIỆM NƯỚC AN DUYÊN  Ở TRẦN ĐIỆN QUẬN 5

  1. Hoành Châu nói:

    Chúc mừng chị mình tìm một nơi lý tưởng để uống ca phê buổi sáng nhé . Chúc chị Phi Rom luôn  an lành hạnh phúc nhé .
    Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển ( Gia đình C  )

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác