KHAI TRƯƠNG CA PHÊ MAY Ở CHƠ LÁCH

Ngày đăng: 3/09/2019 09:20:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 2/9, quán cà phê May của Minh Chiếu đã khai trương tại xã Vĩnh Bình, huyện Chợ Lách , Bến Tre. Do đây là vùng nông thôn nên buổi sáng không đông lắm, bà con lối xóm đến ủng hộ là chính.

 

 

Một vài bạn ở quê đén trò chuyện vơi người ở xa về, nhóm bạn hoc trường Thánh Tâm từ Bình Hoà Phươc đến, bạn trung hoc Chợ Lách đến chúc mừng.

Nhóm TPH-VL có Phi Rom và My Nguyễn gửi lẳng hoa tới chúc mừng,

 

 

bạn Hồ Hạnh từ Sài Gòn đã cho người đai diện đên tặng bánh kem, thư pháp gia Mỹ Ly đã tặng cho bức thư pháp có chữ Thiền. Và như cha chủ quán đã hứa, những bạn bè ở xa đến đều được đãi cơm trưa.

 

 

Bạn Duy Sơn nhà ở Bình Hoà Phước cách đó 8 km, phải chạy vòng cho đủ mười km để được dùng cơm. Đứng trước vị trí thuận lợi, anh Hoàng Long, vũ sư đề nghị hàng tuần mở chương trình khiêu vũ dạng gia đình, và quán nên mở nhạc êm dịu.

 

Anh Nguyễn Văn Bửu (BHP) đề nghị hàng tuần chủ nhật các bạn già nên tụ tập ở đây, một nơi để tám hấp dẫn. Lương Minh đồng ý và hứa sẽ tại trợ mỗi tháng hai trăm ngàn đồng, nếu nhóm không sử dụng hết sẽ chuyển sang tháng kế tiếp.

 

Anh Trịnh Kim Thuấn và anh Điền Long tư Long Xuyên qua chúc mừng, hai người này lặn lội hang trăm cây số đi và về để chúc mừng.

 

Chủ nhà cám ơn và chụp với hai anh nhiều hình kỷ niệm. Nhóm CHS Thánh Tâm sẳn dịp bàn chuyện đi du lịch Hà Tiên. Anh Năm Thắng đề nghị tối thứ bảy 7/9 tập trung tại quán May để đi.

 

 

Theo Minh Chiếu, chủ quán thì hôm nay món trà sữa dược khách hàng mua nhiều do giá cả thấp hơn ở thị trấn.

H

 

H                                        Dừa tươi Bến tre, nước ngọt ngon tuyệt vời

 

Phi Rom viết từ lời kể Minh Chiếu Chợ Lách

Có 4 bình luận về KHAI TRƯƠNG CA PHÊ MAY Ở CHƠ LÁCH

 1. Luong Minh nói:

  Quán muốn đông khách, phải có cảnh đẹp . Muốn có cảnh đẹp phải có người đẹp trong hình. Nhóm cựu nữ sinh TPH hông đến quán cho ảnh đẹp thì chủ nhân phải đi thành phố thuê diễn viên ca sĩ làm đẹp ảnh.

 2. Neang Phi Rom nói:

  Đề nghị chủ quán sắm một bộ bàn cờ tướng để mấy ông già ghiền vào chơi vừa nhâm nhi caphe

 3. Thanh Bình- Chợ lách nói:

  Quán có không gian thoáng mát, Caphe đậm đà thật ngon, trà thơm. Cám ơn chủ quán vô cùng hiếu khách.

 4. lyhuong nói:

  Khong gian quan rong thoang , gan gui than thiet dung la quan nha , Phi Rom oi minh khong biet neu khach SG xuong khong can chu nha moi com dau chi moi hu tieu thoi thi co duoc khong ha . Co chuc Minh Chieu thanh cong .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác