TỔNG KẾT TUẦN 23( 2/6 – 9/6)

Ngày đăng: 10/06/2019 12:36:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Từ ngày 2/6 đến 9/6 trang nhà có những bài viết như sau:

Đầu trang nổi cộm với bài “Sự liên hệ đời sống giữa tác giả & tác phẩm” của Mang Viên Long, bài viết rất hay, rất là thú vị, tôi đã đọc đi, đọc lại nhiều lần, ông đã nhắc tới nhiều tác giả nổi tiếng không những ngày xưa mà đến bây giờ tôi vẫn còn ngưỡng mộ thơ các cụ như, cụ Nguyễn Đình Chiểu, thi sĩ Tản Đà, bà Tương Phố, Nguyễn Bính, Vũ trong Phụng…Bạn làm gì: tin “ Gặp mặt đồng hương Vĩnh Long” buổi gặp gỡ thật hữu ích các anh chị em CHS TPH, bàn về đời sống, luyện tập, giữ gìn sức khỏe được tốt hơn; tin “Đạt Maniac- Rapper quen thuộc” Thực hiện: L,S, nói về nhạc Rap hiện đang thịnh hành trong giới trẻ; tin Nhóm TPH, VL, đón văn nghệ sĩ phương xa, tin vui lần đầu tiên nhà thơ Vũ Đình Ninh (chủ trang Văn Đàn Việt) cùng nhà thơ Kha Tiệm Ly đến TP Vĩnh Long được các chị nhà thơ TPH tiếp đón thật nồng hậu và ấm áp, thấm tình người quê  hương Vĩnh Long và nhà thơ phương xa càng gắn chặt hơn nữa; Sáng tác nghiên cứu: tin  “ Nguyễn Thị Ánh Huỳnh và tiếng khóc mặn của vàm sông” là bài viết của anh Nguyễn Hoàng Hoa giới thiệu  ra mắt tập thơ thứ tư “Những vàm sông đêm” của nhà thơ Nguyễn Thị Ánh Huỳnh, mời các bạn đón xem; Tiếp theo là “Một chuyện tình buồn” của anh Lê Tấn Lực CHS lớp đệ nhất C NK 1967. Mục thơ trong tuần có 3 bài thơ mới:  Về với mẹ của Ngọc Hải; Là cô giáo, em yêu màu hoa phượng của Tô Nam Phong; Diện tích tâm tư của Trần Ngọc Vui. Trong tuần có 2 bạn được chúc mừng sinh nhật là anh Mai Tuấn Khanh và anh Nguyễn Thành Công. Mục Du lịch một bài du lịch thật đặc sắc “ Du lịch đông bắc” của Nguyễn Thị Bé, bài viết hay, hình ảnh đẹp, lạ. Cuối cùng là tin “ Mùng 5 hay mùng 6” trong mục Nhật ký,  lần đầu tiên anh Ngô Quang Bữu, gởi đến trang nhà chia sẻ về kỷ niệm thời thơ ấu nhân ngày tết Đoan Ngọ.

Xin bổ sung tuần qua trang nhà có nhận bài thơ chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của Phan Lương, trang nhà sẽ lên tin trước tổ chức SN 1 tuần, cảm ơn em thật nhiều đã góp phần cho buổi SN trang thêm phấn khởi và vui tươi.

Thống kê:

Từ ngày 2/6 đến 9/6:

Số lượt truy cập trong tuần: 17.491.592 – 17.436.804 = 54.788

Bình quân: 54.788/7 ngày = 7.826 lượt / 1 ngày.

Số lượt truy cập tăng nhiều so với các tuần trước.

Cảm ơn các bạn đã đóng góp cho trang nhà ngày một thêm khởi sắc.

Ngày 10/6/2019

Phi Rom

Có 3 bình luận về TỔNG KẾT TUẦN 23( 2/6 – 9/6)

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Cảm ơn Phi Rom có công điểm tin, giới thiệu bài cho người đọc trang nhà.

 2. Neang Phi Rom nói:

  Cảm ơn bạn Hạnh đã chia sẻ cùng PR. Chúc sức khỏe.

   

 3. Neang Phi Rom nói:

  Trong phần tổng kết tuần, PR còn lên thiếu(đã vào sổ rồi mà do già hay quên), tuần qua trang nhà có nhận bài thơ chào mừng sinh nhật trang nhà lần thứ 7. Trang sẽ lên tin trước ngày tổ chức SN 1 tuần. Cảm ơn em thật nhiều. Chúc em cùng gia đình nhiều sức khỏe và niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác