Ngày thứ ba của anh Phong Tâm ở Sài Gòn

Ngày đăng: 15/03/2019 11:17:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Được lời mời từ anhTám Gò Công, 11 giờ trưa ngày 13/3 tại nhà hàng Đoàn Viên, đường Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP HCM, Phi Rom đến thì thấy ngay 2 anh Phong Tâm và anh Tám ngồi sẳn, kế tiếp là Đức mạnh, Lương Minh trể nhất, đến đứng gần bàn của 4 người ngồi vậy mà cũng không thấy, còn dáo dác tìm, anh Tám nói thấy bộ dạng LM y như đang ở cõi nào mới tới…trên bàn thức ăn được dọn sẳn, cơm, canh chua, cá lóc kho tiêu và dĩa rau muống xào, các anh vừa dùng cơm vừa nhâm nhi bia, buổi gặp gỡ thật là vui, thật là hi hữu, một người từ Bến Tre, một ở tận Gò Công gặp 3 bạn trên đất SG, anh Phong Tâm và anh Tám là bạn chí cốt của nhau từ hồi còn trai tráng, nên nói chuyện rất là tâm đắc, các bạn được một phen ngồi nghe những  chuyện ngày xưa đến bây giờ mới kể…rồi 2 nhà thơ nói chuyện về thơ, bàn về mọi khía cạnh của thơ, còn anh Tám, PR chỉ ngồi nghe, không dám bàn nhiều vì PR chỉ thích thưởng thức thơ thôi.

Phi Rom

H1                                   anh Phong Tâm –  anh Tám Gò Công

H2

H3

H4

H5

Có 4 bình luận về Ngày thứ ba của anh Phong Tâm ở Sài Gòn

 1. Phong Tâm nói:

  Bạn thân thiết lâu ngày gặp lại, thời gian bao nhiêu cũng không đủ cho tâm sự. Tội nghiệp rất thương Phi Rom phải trực đêm công việc quản lý, vậy mà nghe tin mấy thằng anh nhắn cũng tức tốc chạy tới cùng vui, chỉ ngủ được buổi chiều không biết có đủ sức để tỉnh táo không.

 2. Hoành Châu nói:

  Lâu nay mới thấy ảnh anh Phong Tâm , anh em  gặp nhau vậy là vui rồi .Chúc anh vui khỏe mãi nhé
  .Hoành Châu ~ Lãng Uyển Châu ( Gia đình C  )

 3. Phong Tâm nói:

  Thỉnh thoảng thấy bài viết của Hoành Châu – Châu Lãng Uyển nhớ nhiều kỷ niệm qua. Chúc em khỏe, vui tươi.

 4. Neang Phi Rom nói:

  Anh Phong Tâm kính mến! em rất vui được gặp các anh, nhất là anh Đổ Tám, nhớ nhất là ngày đi Gò Công được anh Tám tiếp đón thật thiệt tình và chu đáo, làm em nhớ hoài. Em rất ngưỡng mộ tình bạn của các anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác