Hoa khôi ngày ấy- bây giờ

Ngày đăng: 7/02/2019 05:55:23 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Trong kỷ yếu Tống Phước Hiệp năm 72, năm nữ sinh lớp 11 được thầy Ngô Quang Vỹ chọn đưa vào giới thiệu chụp ở hồ bán nguyệt, 48 năm sau ba nữ sinh già hội ngộ, mời mọi người xem lại màu thời gian Hình trong kỷ yếu , từ trái qua phải Ánh Sương, Ánh Hồ, Hoàng Anh , Ngọc Huệ và Phê. Bây giờ có 3 người , cùng nhau chụp chung để tìm lại nét xuân xưa. Mắc cười , ngày đó mình không chơi với 4 người này, biết nhau vì chung cấp học, bây giờ đã chung nhóm Tống.
Do duyên bây giờ mới tụ . Cũng vui.

Hồ An Nhiên

h1

h2

h3

Có 2 bình luận về Hoa khôi ngày ấy- bây giờ

  1. Neang Phi Rom nói:

    Tôi không thấy dung nhan của các bạn ngày xưa, nhưng nhìn hình bây giờ thấy  rất tươi trẻ và xinh đẹp lắm lắm…như vậy ngày xưa còn trẻ còn đẹp và xinh nhiều nữa. Năm mới chúc các bạn luôn mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé.

  2. Nguyễn Văn Lần nói:

    Lâu quá, do công việc nhà và sức khỏe nên không có mặt ở trang nhà. Hôm nào ( ? ) bạn Phirom ” quở” quá trời. Hôm nay, len lén vào, “xạo xự” vài câu :

    Tôi ái mộ hình ảnh của các bạn hiện tại hơn hồi xưa. Vì đã qua gần 1/2 thế kỷ mà các bạn vẫn giữ nét xuân xưa. Chứ bọn tui ( chắc là chỉ tui thôi ) giờ thấy mặt là “hết muốn nhậu” rùi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác