Phi Rom gặp lại bạn cũ.

Ngày đăng: 27/12/2018 11:12:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Sáng 27/12 tại Coffee Hương Việt, đường Ngô Quyền, quận 5, TP HCM, Phi Rom có một buổi hội ngộ cùng bạn Nhâm Văn Sáu, người bạn cũ  học chung lớp thời trung học  Nguyễn Trường Tộ, lúc học chơi với nhau rất thân thiết, nhóm chúng tôi có 5 bạn nam và 5 bạn nữ, xếp theo ngôi thứ xem như anh em một nhà, lớn nhất là anh hai Lý Phụng, nhỏ nhất là út Sáu Mành, trong nhóm ngoài gặp gỡ vui chơi, tổ chức nấu nướng, ăn uống còn giúp đỡ nhau trong học tập, người học giỏi kèm bạn học kém hơn, đến khi đậu tú tài phần 1, chúng được tuyển thẳng vào lớp 12 trường Tống Phước Hiệp, nk 1970, các bạn nam thì vào lớp 12B, còn bạn nữ vào lớp 12A, lúc đó các bạn không còn chơi nhóm nữa do năm cuối ai cũng lo học ráo riết để chuẩn bị tú tài phần 2, còn phải ôn luyện thi vào đại học…đến hè năm 1971, ra trường chúng tôi mỗi người mỗi ngã, rồi mất liên lạc luôn cho đến bây giờ trên 47 năm mới gặp lại, thời gian tích tắc mau thật, từ mái tóc còn xanh, nay đã nhuốm bạc, ai cũng có cháu nội, ngoại… chúng tôi gặp nhau nói chuyện không bao giờ hết nhắc lại chuyện thời cấp sách. Sau màn caphe, là màn đi ăn mì vịt tiềm Hải Ký ở đường Nguyễn Trãi, còn hẹn ngày 3/1  gặp lại ở Vĩnh Long.

Phi Rom

H1

H2

H3

Có 5 bình luận về Phi Rom gặp lại bạn cũ.

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Bạn thân thời niên thiếu, lạc nhau gần nửa thế kỷ mới lại gặp nhau, phải ăn mừng hoành tráng hơn nhen Phi Rom, chúc 2 bạn tìm thêm các thành viên trong nhóm cũ nhen, thân mến.

 2. Hoành Châu nói:

  Mừng chị Phi Rom  gặp lại bạn cũ
  Hoành Châu~ Châu Lãng Uyển  (Gia đình C )

 3. Hung 12B2 NK71 nói:

  Xin hỏi có phải Nhâm Văn Sáu học lớp 12B2 NK71 ngồi gần cuối lớp, học cùng lớp với các bạn Trương Tường Minh, Trần Thị Thu Liễu, Trương Tùng Thanh, Nguyễn Văn Vui…Nếu đúng, Tôi cũng ngồi trong lớp ấy, không biết Sáu có còn nhớ Tôi không? Cảm ơn, Chúc Bạn Sáu và gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Hùng

  • Neang Phi Rom nói:

   Bạn Lưu Sĩ Hùng mến! Bạn Sáu ít lên mạng, tôi mạn phép trả lời bạn nha, chắc cũng đúng 99% đó, hiện bạn Sáu đang ở Vĩnh Long, bạn có thể liên lạc với bạn ấy số đt: 0941093180.

 4. Hung 12B2, NK71 nói:

  Bạn Neang Phi Rom mến, rất thành thật cám ơn Phi Rom cho biết thông tin của bạn Nhâm Văn Sáu, Tôi cũng như bạn sau năm 1971 đường ai nấy đi cùng chung chí hướng lo xây dựng tương lai và chúng tôi cũng mất liên lạc nhau từ đấy và bây giờ đã 47, 48 năm sau mới nhận được tin, thời gian qua quá mau như bạn đã nói trong lời mở đầu. Nhân tiện đây cho Tôi cũng gửi lời chúc đến bạn Phi Rom và gia đình cũng như bạn Lương Minh và gia đình vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn dồi dào sức khỏe. Thân, Luu Si Hung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác