Một  chút thôi  của Kim Dung

Ngày đăng: 9/04/2018 10:02:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Đây là một bài hát mang nhiều ý tưởng về tình người. Trong lời ca tác giả viết: ” Nếu không vì mình, một chút thôi, nếu vì người một chút thôi, thì niềm vui đã đến …”(LM)

Sáng tác : Kim Dung

Ca sỹ : Nguyễn Công Thành Đạt

Hòa âm : Tương Nhuệ  

 

https://www.youtube.com/watch?v=3VSgZ8UtwqI

Có 14 bình luận về Một  chút thôi  của Kim Dung

 1. Kim Dung nói:

  Cám ơn Admin trang Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đã giúp KD đăng bài hát “Một Chút Thôi” . Rất mong được sự ủng hộ của tất cả anh chị em và các bạn dành cho ban nhạc.

 2. Phong Tâm nói:

  MỘT CHÚT THÔI sáng tác của Kim Dung, nghe rất thích, hay cả nhạc lẫn lời, ý và giọng hát. Cảm nhận của người nghe: Nhạc hòa hợp với cộng đồng, lời giàu tính động viên, nhã nhặn, gần gũi với cuộc sống hiện tại. Chúc tác giả có nhiều tác phẩm mới như vậy thành công.

  • Kim Dung nói:

   Thật cảm động trước tình cảm anh Phong Tâm đã dành cho toàn ban nhạc! Cám ơn anh đã ghé nghe nhạc, đã ủng hộ cũng như cám ơn lời chúc của anh nhé.

    

 3. My Nguyen nói:

  Lần thứ hai được nghe bài hát của nhạc sĩ Kim Dung. MỘT CHÚT THÔI, thật gần gũi, dễ cảm nhận và “hay cả nhạc lẫn lời” như huynh Phong Tâm nhận định. Mình rất thích đk…”Hãy nhìn lại một chút thôi, hãy mở lòng một chút thôi, thì cuộc đời đâu tàn úa…” Hay lắm, chúc mừng bạn!

  • Kim Dung nói:

   Cũng lần thứ hai KD được bạn My Nguyễn khen. Đó là niềm vui và niềm khích lệ cho KD rất nhiều! Cám ơn bạn My Nguyễn nhiều nhé. KD rất vui được đến  sinh hoạt cùng các anh chị và các bạn trong trang nhà

 4. Phan Lương nói:

  ” Hãy mở lòng một chut thôi

  Hãy nhìn lại một chút thôi

  Thì cuộc đời đâu tàn úa…”

  ….

  Bài hát thật hay . Thật tha thiết …

  Cho ta cảm giác nhẹ nhàng sâu lắng mỗi khi nghe rồi vẫn còn đọng lại ở trong lòng .

   

  • Kim Dung nói:

   KD rất vui khi đọc những dòng cảm xúc của bạn Phan Lương khi nghe bài hát Một Chút Thôi . Cám ơn bạn thật nhiều nhé.

    

 5. Hoành Châu nói:

  Nhạc phổ  khá hay , nhạc dễ ca   lời thơ trong sáng,” Nếu không vì mình một chút thôi/    Nếu vì người một chút thôi,,thì niềm vui đã đến  trong mọi người   ,,,,,,,Cảm ơn Kim Dung nhé
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển  (Gia đình C  )

  • Kim Dung nói:

   Cám ơn chị Hoàng Châu đã ghé nghe nhạc và ủng hộ cho bài hát . Đây là một điều khích lệ cho KD rất nhiều trong sáng tác.

 6. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn Kim Dung đã cho thưởng thức một bài hát thấm đẩm tình người…Chỉ một chút thôi , nếu ai cũng làm được thì an bình  và nụ cười sẽ đến với thế nhân. Cũng muốn chấp tay và nguyện cầu như vậy. Rất vui được biết Kim Dung qua trang nhà.

   

  • Kim Dung nói:

   Hân hạnh được biết bạn Trầm Hương Ptt! Cám ơn những chia sẻ của bạn với bài hát. Mong luôn được sự ủng hộ của bạn trên trang nhà nhé.

 7. Yên Dạ Thảo nói:

  Đến hôm nay YDT mới có thời gian để xem thơ và các youtube nhạc của chị Kim Dung.

  Ca khúc “Một Chút Thôi” đã “Touching my heart”! ! Lắng nghe từng ca từ và hình ảnh của clips làm em không cầm được nước mắt khi nhớ lại những mảnh đời bất hạnh mình đã từng gặp qua! YDT cám ơn chị Kim Dung .

  • NHA nói:

   Cô em gái ở Toronto và anh đã nhận xét với nhau về thơ nhạc của Kim Dung và mãi đến hôm nay mới tỏ bày với tác giả MỘT CHÚT THÔI.

    

 8. Kim Dung nói:

  Chào chị Yên Dạ Thảo! Kim Dung rất hân hạnh được biết chị cũng như rất vui khi biết chị có sự đồng cảm và chia sẻ tâm tình với ca khúc “Một Chút Thôi”. Cuộc sống có những cảnh, những con người thật bất hạnh mà đôi lúc chúng ta chỉ có thể đứng nhìn mà không làm gì được, phải không chị? Cám ơn chị đã nghe nhạc và dành tình cảm cho ban nhạc chị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác