DU LỊCH ĐẢO NAM DU

Ngày đăng: 7/04/2018 10:19:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 30/3, nhóm cựu HS Tống Phước Hiệp sống tại Vĩnh long đã tổ chức đi du lịch đảo Nam Du với 25 người và 2 trẻ em. Trưởng đoàn là ,Lê Tuyết Hồng (NK74) và các thành viên như vợ chồng Tuyết Mai- Võ Triều (NK74), Luận , Kim Thoa và nhiều bạn ở Vĩnh Long.

Đoàn đi xe đến Rạch Giá, sau đó được công ty du lịch đưa ra đảo Nam Du. Đây là một quần đảo có hơn 21 đảo nhỏ thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cảnh vật còn hoang sơ. Sáng khởi hành tại Kiên giang, khoảng 9 giờ là tới Nam Du. Xe 16 chỗ đưa khách đi vòng quanh đảo ngắm biển sau khi ăn sáng ở một quán trên đảo. Trưa về điểm xuất phát ăn cơm, nhận phòng tại một nhà nghỉ có máy lạnh và sát biển, nhưng khá đầy đủ tiện nghi.

Chiều , các thành viên trong đoàn xuống tàu câu cá, lặn san hô, tắm biển đến tối thì được mời ăn cháo nhum ( nhum còn gọi là  cầu Gai, hình dạng như trái chôm chôm, màu đen ) trên tàu . Tối về  đoàn được đãi 11 món hải sản . Các bạn nói ăn ” tràn bản họng ” hay ” ngặp mặt ” ( có những hải sản lạ ốc có ruột hình viên bi màu rất đẹp , cứng ( phải đập 2 con lại , ruột mới văng ra ) . Những con sò đá rất lớn . Cá xương xanh , tôm tích khô ( mua về làm quà ) .

Chồng của Tuyết Mai , anh Võ Triều đem theo ” Flycam ” cho bay lên trời mang theo camera chụp xuống , nhờ vậy có những tấm hình đảo Nam Du và các bạn từ trên cao nhìn xuống rất đẹp !

Hinh

                                Trên Tàu câu cá và lặn ngắm San hô

Hình này còn anh Xuân ( quán Phở 91 ) và anh Trạng ( chồng Kim Ngân ) . Học sinh TPH nhiều khoá . Có 2 người thầy Khải và cô Xuân Mai ( vừa là cựu học sinh TPH vừa là thầy cô )

Tất cả cựu học sinh TPH gồm nhiều khoá : chị Phú Mai , chị Điệp ( cựu Phó giám đốc ngân hàng ) , Anh Khải , anh Xuân là bạn học chung TPH cùng khoá 69 . Hồ Kim Thoa ( em Thu Nguyệt ) tất cả bốn bạn cùng học LVL . Phi Yến ( vợ thầy Hữu Trí ) . Tuyết Hồng , Tuyết Mai , Luận nhóm TPH 74 . Thiệu Ngọc Anh em của Thiệu Ngọc Tuyết . Tuyết Trinh ( F5 ) , Kim Ngân ( Nguyễn Huệ ) cũng TPH.

 

Tuyết Mai câu cá giỏi lắm , câu được con nào , anh Trạng gở cá và mắc mồi . A Triều , Kim Ngân chụp hình , quay phim

Các bạn mua cá thu , mực tươi đóng thùng nước đá đem về . Mua khô tôm tích , Cá xương xanh về làm quà . Ghé chợ Rạch Giá mua me …


H5

h6

h7

h8

h9

 

 

Có 4 bình luận về DU LỊCH ĐẢO NAM DU

  1. Bài viết của bạn rất hay, đọc xong mình thấy rất vui, hân hạnh được kết bạn với các bạn…
    https://www.youtube.com/watch?v=b4wEoKpFoGE

  2. Hoành Châu nói:

    Cảnh quan đẹp quá. Nhìn các bạn vui vẻ trong cuộc dã ngoại , lòng mình cũng vui  lây
    Hòanh Châu ~ Châu Lãng Uyển (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác