Xuân – Mậu Tuất 2018 của Yên Dạ Thảo

Ngày đăng: 15/02/2018 10:16:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ai cũng mong đến ngày tết để được nghỉ ngơi, đón tết trong không khí thật vui tươi, ấm áp, thư giản trong những ngày Xuân  mời các bạn cùng thưởng thức Youtu.be “Xuân Mậu Tuất – 2018” do Yên Dạ Thảo thực hiện gồm 10 bài xuân của các nhà thơ  trang nhà.

Kính chúc toàn thể thầy cô, anh chị em một năm mới, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự may mắn. PR

Mời các bạn xem đường dẫn:

https://youtu.be/1qSHdqrBaFE

 

 

Yên Dạ Thảo

Có 6 bình luận về Xuân – Mậu Tuất 2018 của Yên Dạ Thảo

 1. My Nguyen nói:

  Youtube “Xuân Mậu Tuất – 2018” với 10 bài thơ Xuân, được Yên Dạ Thảo trình bày thật đẹp, hình ảnh sinh động trên nền nhạc Xuân vui.

  Cảm ơn YDT, chúc bạn một mùa Xuân thật an lành, hạnh phúc…

 2. Yên Dạ Thảo nói:

  Vì thời gian của bài nhạc đệm có giới hạn (không đến 5 phút), nên em chọn 10 bài thơ xuân được đăng trước ngày 6 tháng hai, làm vội vàng cho kịp trước ngày em trở lại làm việc sau các ngày nghỉ vacation vào đầu tháng hai! Em chúc chị  My và gia đình năm mới được vạn sự như ý và luôn vui khỏe trong sáng tác

 3. Trầm Hương Ptt nói:

  Không phải là nhà thơ cũng cãm thấy mình cũng được …khoát chiếc áo thơ …khi YDT cho góp mặt vào clip  thơ Xuân.  Công của Thảo bỏ ra chắc là …không nhỏ..Cám ơn cưng.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Thơ Xuân thì nhiều nhưng khi làm clips thì em gom được chỉ ngần ấy thơ! Vì không muốn bỏ bài nào ra nên em canh cho đúng với thời gian của nhạc vì thế chữ chạy hơi nhanh, chắc là cô cũng thấy điều nầy!

 4. NHA nói:

  Cám ơn Yên Dạ Thảo cho thơ của tôi được hân hạnh góp mặt trong clip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác