Trang blog  Phạm Hồng Phước vượt 10 triệu lượt người xem

Ngày đăng: 24/12/2017 01:36:58 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Theo tin từ phamhongphuoc.net, ngày 21/12/2017, trang blog này đã vượt 10 triệu lượt người xem. Đây là trang cá nhân của nhà báo Phạm Hồng Phước, trong đó theo anh có nội dung cực kỳ nghiêm túc, khô như sa mạc Sahara, không bao giờ câu view, câu like. Tất cả nội dung chỉ nhằm chia sẻ cho cộng đồng những tri thức, những tâm sự loài chim biển với mong muốn góp ít xi măng xây dựng cuộc đời ngày càng tốt lành và đáng sống hơn. Có thể không hay ho, hấp dẫn nhưng thề không bao giờ bậy bạ, xấu xí, xả rác vào cuộc đời..(sic)

Trang tongphuochiep-vinhlong.com thành thật chúc mừng anh Phạm Hồng Phước, chúc blog ngày càng được nhiều người xem hơn.

Lương Minh

Có 4 bình luận về Trang blog  Phạm Hồng Phước vượt 10 triệu lượt người xem

 1. Neang Phi Rom nói:

  Mừng phamhongphuoc.net đạt kết quả thật hiển hách, chúc ngày càng phát triển nhiều hơn nữa mới xứng đáng công cán một nhà báo quốc tế tuyệt vời.

 2. Góp vui cùng Phạm Hồng Phước, chúc trang blog của tác giả sẽ đạt được con số 20 triệu  người xem trong tương lai không xa.

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng nhà báo  Phạm Hồng Phước.

 4. Hoành Châu nói:

  Tất nhiên Blog  độc đáo, dí dỏm  cuối cùng cũng  dư đủ để hấp dẫn người xem ( trong đó có Hoành Châu ) ,,Hihi   xin  chúc mừng nhà báo Phạm Hồng Phước vui trong ơn phước  mùa Giáng sinh để chào đón mùa xuân tươi sắp tới  , tác giả nhé .
  Hoành Châu (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác