MỪNG SINH NHẬT LƯƠNG MINH: ĐƠN GIẢN-THÂN TÌNH- VUI VẺ

Ngày đăng: 20/12/2017 07:32:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 19/12, trang tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức mừng sinh nhật Lương Minh, CHS lớp 12B3(NK71) tại quán cà phê Windos, phường 5, TP. Vĩnh long. Về dự sinh nhật có chị Lưu Phương , lớp 12C (NK63), Nguyễn Văn Lần, Phi Rom (NK71) nhóm My Nguyễn (NK73), Diệp Bích Ngọc, Nguyễn Thị Bé (NK75) , Thu Cúc, Nguyệt Hồng (NK77) đặc biệt có đội bóng đá nữ NK74 với 11 cầu thủ.

Đây là buổi họp bạn nhiều niên khóa của trường TPH xưa, thế nên ban tổ chức đã phát cho mỗi người một huy hiệu của trường. Các bạn khác niên khóa trước đây chưa quen nhau , nay có dịp giao lưu, nhiều bạn đã là bạn bè trên fb nay có dịp gặp gỡ ngoài đời. Đại sư tỷ họ Lưu (theo bút danh) đã được đàn em chào đón nhiệt liệt, các em đã mời chị lưu lại thêm một giờ nhưng chị từ Sài Gòn vừa đến VL đã đến quán ngay chưa kịp về thăm mẹ ở phường 8, nên hẹn với các em khi khác. Ngày hôm sau , Trương Phú và My Nguyễn sẽ đến Lưu gia trang thăm chị và cụ thân mẫu của chị.

Có hai vị khách thân hữu của trang nhà là nhà văn Ngô Khắc Tài và anh Trịnh Kim Thuấn  từ An Giang qua. Hai anh đến hơi trễ nhưng may mắn có nhà thơ Hoa Cúc Vàng của trang nhà đón tiếp. Cô đã tặng cho hai vị quyển thơ đầu tay của cô: “Một Góc đời” để gọi là giao lưu buổi ban đầu.

Gặp nhau là để vui – tâm sự- chụp hình lưu niệm. Các cầu thủ Đội bóng 74  giao banh nhau cười vang cả một góc “khung thành”. Cầu thủ Kim Lan của Đội 74 vào sân ở phút cuối hiệp 2 được khán giả vổ tay hoan nghênh nhiệt liệt. Cả Lần đứng bên “sân nhà” cố lấy bình tĩnh bắt tay cầu thủ Kim Lan trước khi ra sân. Hai người ra sân không đá với nhau mà đứng bên nhau chụp hình, làm mọi người kinh ngạc. Theo Võ Thị Thu Vân (NK74) thì hai cầu thủ này đã thân quen từ mấy năm trước, nay tái ngộ tại đây nên đối xử thân mật là thường tình. (xem ảnh)

Ban tổ chức còn bày ra trò rút thăm trúng thưởng. Có 30 thành viên có mặt, nhưng chỉ có 5 lá thăm trúng thưởng, phần thưởng là những quyển sách được mang về từ Sài Gòn dành cho năm người may mắn. (xem ảnh )

Gần đến cuối buổi, Lương Minh đứng lên cám ơn sự chiếu cố của anh chị em, đã không ngại đường xa, những người ở xa như chị Lưu Phương, chị Hoành  Hà (NK71), Thu Nguyệt (NK74) cũng không quên ngày sinh của anh đã gửi bánh -hoa- quà . Đây là những tình cảm đặc biệt của  bạn bè mà anh không bao giờ quên.

Nhóm PV thường trú tại Vĩnh Long

h1              Chị Lưu Phương (NK63) chụp hình cùng đàn em (ảnh T.Phú)

h2                      Giao lưu văn nghệ giữa Ngô Khắc Tài và Hoa Cúc Vàng

h3                                  Các bạn NK 74

h4

h5                    các bạn đến từ Cầu Mới

h6                  Vỗ tay chào mừng cầu thủ Kim Lan

h7                ra sân bóng là như vầy …

h8

h9

h10

 

Có 7 bình luận về MỪNG SINH NHẬT LƯƠNG MINH: ĐƠN GIẢN-THÂN TÌNH- VUI VẺ

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chỉ có bức ảnh số 7 là đẹp nhất !

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Hình 7 đẹp nhất .

  Nhóm 74 rất sung.

  Sinh nhật có nhiều niên khóa dự : từ 63 đến 77.

  Vui nhất là có mặt sư tỉ Lưu Phương, anh cả Lần.

 3. THU CUC nói:

  Sinh nhật của Nhà báo Lương Minh có khác ( tổng biên tập mà ) . Sinh nhật tổ chức vậy mà đơn giản gì chứ ? :  30 người tham dự ., 4,5 cái bánh Sinh nhật , mấy cái lẳng hoa , 3,4 nhà nhiếp ảnh , mấy nhà văn , đủ các nk TPH ,  có cả đội bóng nữ (11ngươi). Người từ Sài Gòn xuống , người ở Long Xuyên lên . Người từ các huyện đến , người sở tại thành phố Vĩnh Long . Đặc biệt có cả người ở châu Úc về . Buổi Sinh nhật đông vui & nhiều ý nghĩa . Xin chúc mừng !

  • Luong Minh nói:

   Nhà thơ Hoa cúc vàng ơi ! Nhìn kỷ lại một chút đi: anh sãi tiền không có, quyền cũng không. Chẳng qua là anh chị thấy làm công quả cho chùa nên thương mà tới uống cà phê thôi. Hoa Cúc đi chùa thường đi, công quả nhiều đi, bà con còn thương hơn vậy nữa

   • THU CUC nói:

    Đâu cần đi chùa . Thu Cúc đã gieo nhiều giờ đến lúc gặt thôi . Luôn tôn sư trọng đạo , có hiếu với ba mẹ , thầy cô , quý bạn bè nên đến Sinh nhật sẽ có học trò tổ chức cho mình . Có phần chẳng cần gì lo . !

 4. VÕ THI LÀI nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Lương Minh, chúc anh sinh nhật vui khỏe, bình anh ,may mắn ,hạnh phúc trong cuộc sống .

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hạnh ui! Nhờ công đức của ông LM, mình mới có được ngày hôm nay.Thôi  ” xỉn” quá rồi, mai nói tiếp. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác