ĂN MỪNG SINH NHẬT LÝ HƯƠNG

Ngày đăng: 5/10/2017 10:22:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 3/10, trang nhà định tổ chức cà phê mừng sinh nhật Lý Hương, thế nhưng Tam Phu nhân Gia đình C lại đau chân không đi xa được, do vậy người tổ chức vui chơi của trang nhà Phi Rom liền đem thức ăn đến tư gia Lý Hương ở quận 12, để mừng sinh nhật. Tại đây, anh chị Long Hương mở TV cho xem hình ảnh của trang nhà, nghe nhạc phổ thơ của YDT, PT, TH.Ptt vừa thưởng thức hương vị của bánh xèo, bánh hỏi thịt quay cũng vô cùng thú vị.

Tin Phi Rom

                              H1

                H2

H3

H4

H5

Có 8 bình luận về ĂN MỪNG SINH NHẬT LÝ HƯƠNG

 1. Lyhuong nói:

  Khắc Long ,Lý Hương cảm ơn Lương Mình ,Phi Rom đã cho một ngày thật vui ,ấm áp tình thân bè bạn ,rất trân trọng.

 2. Hoành Hà nói:

  Hương  ơi.  , như. vậy là đủ vui rồi  ta tiếc lắm vì  khg ăn được bánh xèo của PR ….

  • Neang Phi Rom nói:

   Hoành Hà ui! Hôm đó vùa ra ca xong, ghé Ngọc Sơn mua bánh xèo,  bụng đói cồn cào mà không dám ngừng xe  ghé ăn gì cho đỡ đói, chạy một mạch lên nhà Ly Hương trên 20 Km, tới khi ăn cùng các bạn, Hoành Hà biết cảm giác của mình lúc đó không? ăn ngon ơi là ngon, chưa bao giờ mình thấy ăn ngon như thế…hihi…

  • Lyhuong nói:

   Hà ơi ,đúng như Phi Rom nói ăn rất ngon nhưng  không chỉ vì đói mà là có bạn bè hàn huyên đó thôi ,lại có món chè đặc sản Nguyễn Ảnh Thủ bá cháy ,khi nào vào ta sẽ cho mi thưởng thức nhiều món ,nếu mi không sợ mất phọt ,ha ha.

 3. VÕ THI LÀI nói:

  Chị Lý Hương ơi ! Trông anh chị hạnh phúc quá em rất ngưỡng mộ . Em chúc chị an mừng sinh nhật vui vẻ,đậm ấm , an lành , may mắn trong cuộc sống.

 4. Nguyễn Hoàng Long nói:

  Nếu biết là “ĂN MỪNG SINH NHẬT chị LÝ HƯƠNG” thì Nguyễn Hoàng Long đã có mặt. Tiếc quá.

   

  • Lyhuong nói:

   Vì là đột xuất nên không ” rủ ” được bạn bè gì hết ,11 Hạnh cũng không có mặt luôn đó ,Lý Hương cũng tiếc lắm nhưng thông cảm nhà xa quá Nguyễn Long ơi.Thân mến .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác