Mùa thu Tây Nguyên của Ngọc Diệp

Ngày đăng: 12/09/2017 08:01:13 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

Gởi chú Phong Tâm! để biết rõ Ngọc Diệp là nữ hay nam , để anh Võ Châu Phương không sợ mình gọi nhầm cô em Ngọc Diệp có khi nào đáng tuổi bác hay không ? và như anh nói để mọi người ” xem coi Ngọc Diệp đóng vai nào chị , hay em , hay là cô cháu ” . Ngọc Diệp xin gửi theo yêu cầu của anh tấm hình có cảnh mùa thu của Tây Nguyên .

0 0ii

 

Mùa thu Tây Nguyên

Nếu về gặp lai mùa thu ,
Nhờ em hỏi giúp còn như ngày nào ,
Môi còn cắn chỉ son đào ,
Hay như trái tím bên rào mồng tơi ?

Ngọc Diệp

Có 13 bình luận về Mùa thu Tây Nguyên của Ngọc Diệp

 1. Ngọc Diệp đã giới thiệu thân thế của mình, nay lại kèm theo hình ảnh. Các anh chị em trang nhà chắc chắn là không còn thắc mắc gì nữa về cô em gái tài hoa vừa mới đến với trang nhà.

  Từ nay các anh chị em đều mở rộng vòng tay để đón nhận Ngọc Diệp như một “thành viên thân thương” của trang nhà. Đón chờ để được đọc thêm những vần thơ mượt mà, đầy cảm xúc và biết đâu còn được đọc những bài viết về phong cảnh cũng như con người vùng Tây Nguyên, nơi mà Ngọc Diệp và gia đình hiện đang sinh sống.

  Cô gởi lời thăm Ngọc Diệp và gia đình, chúc em có thật nhiều cảm hứng để sáng tác.

 2. Ngọc Diệp ơi! Mới nhìn thoáng qua, tôi cứ ngở anh Lương Minh hôm nay đưa hình nữ diễn viên điện ảnh nào lên, chừng đọc kỷ lại nội dung mới biết ra là hình cô em xứ sở Tây nguyên. Cảm ơn Ngọc Diệp nhiều, đã chìu ông anh khó tính. Thật ra mà nói, trên trang nhà anh chị em biết nhau gần hết, còn Ngọc Diệp ở xa không mấy ai biết đến, lại có phần gắn bó với trang nhà nên người anh nầy mạnh dạn yêu cầu để gửi ảnh để mọi người biết mặt, dễ dàng xưng hô. Hy vọng Ngọc Diệp tìm được sự thân thiện với anh chị em và sẽ gắn bó lâu dài với trang web trường Tống.

   

 3. Neang Phi Rom nói:

  Em Ngọc Diệp thương mến!..Nhìn  em thật  trẻ trung, xinh đẹp, em đến với trang nhà với những vần thơ mươt mà tình cảm, rất mong sẽ gắn kết lâu dài trong thời gian tới, để chị biết thêm những đặc thù, những phong cảnh hữu tình của xứ sở Tây Nguyên mà chị rất thích…Chúc sức khỏe, nhiều niềm vui.

 4. My Nguyen nói:

  Ngọc Diệp ơi! Mấy lúc nay đọc những bài thơ mượt mà, chứa chan tình cảm của người em gái Tây Nguyên chưa một lần gặp mặt. Có thể như người ta thường nói “văn kỳ thanh bất kiến kỳ hình”. Bây giờ thì đã gặp rồi dù chỉ qua hình ảnh. Cảm ơn VCP đã có ý kiến hay, tạo điều kiện cho mọi người biết mặt nhau, thắt chặt thêm tình thân ái. Chúc Ngọc Diệp luôn trẻ đẹp và có thêm nhiều bài thơ hay cho trang nhà nhé!

 5. Hoành Châu nói:

  Mong đọc thêm nhiều bài viết của Ngọc Diệp nhé ! hình  xinh  xắn  lắm Hihi
  Hoành Châu (Gia đình C )

 6. Phong Tâm nói:

  Cám ơn cháu Ngọc Diệp đã cho chú PT nhận diện qua hình ảnh và hiểu người bạn thơ thuộc giới tính, đễ dễ xưng hô lúc trò chuyện trên trang nhà.

 7. Em cảm ơn chị yêu ! Em chúc chị nhiều niềm vui !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác