THỜI TIẾT XẤU, BUỔI HỌP MẶT VẪN THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 5/08/2017 08:33:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (15)

Ngày 5/8,trang tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức họp mặt mừng sinh nhật trang nhà lần thứ 5 tại nhà hàng Vinh Quang, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long. Tham dự buổi liên hoan có quý thầy cô  Cao Mạnh Dũng (Việt Văn), Hồ Văn Thuận (Việt Văn), Nguyễn Văn Chương (Anh văn) Lê Quang Liêm ( nhạc) và cô  Phan Thị Hồng Đào (Việt Văn). Về Phía trang nhà, chị Đặng Ngọc Hoa, 12c NK69, các anh chị K71 như Nguyễn Văn Lần, Nguyễn Thị Hạnh, Phi Rom, Lương Minh, K72, K73, K74, K75, K76 , K79 và các thân hữu . Đặc biệt  khách mời có nhà thơ Phong Tâm cùng ái nữ từ Bến Tre qua và nhà thơ Thân Thị Vân Hà từ TPHCM về dự.

Mở đầu, anh Lương Minh đại diện trang nhà đã tóm tắt sơ lược về tôn chỉ và nguyên nhân thành lập trang nhà nhằm  kết nối các  cựu HS của trường được liên hệ với nhau, giúp đở, thăm hỏi nhau thường xuyên. Về sau, nhu cầu giải trí của người lớn tuổi, trang nhà có thêm các tiết mục văn thơ, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn , giữ gìn sức khỏe…Đến nay, có nhiều bạn đọc tin cậy, trong vòng 5 năm đã có hơn 11,5 triệu lượt người xem, hàng trăm tác giả trong và ngoài  gửi hình ảnh và bài vở tham gia.(Thống kê đã có 6.286 bài và 47.091 phản hồi). Có được, kết quả này là nhờ vào công sức của thầy cô,  anh chị em ở bốn phương gửi về.

Thầy Cao Mạnh Dũng cho biết, thời gian thầy dạy Tống Phước Hiệp hơn 10 năm, sau đó thầy về trường CĐSP Vĩnh Long dạy Hán Nôm cho đến khi về hưu. Tuy nhiên, tình cảm của thầy đối với HS.TPH là sâu  đậm, nên khi nghe tin sinh nhật trang TPH thì thầy và cô rất phấn khởi, bởi thầy biết, đến đây thầy sẽ gặp lại  đồng nghiệp và học trò ngày xưa đã một thời gắn bó, chung một mái trường.

Anh Lương Minh đại diện cho các bạn cám ơn sự hiện diện của quý thầy cô  trước thời tiết không thuận lợi, mấy ngày nay ở Vĩnh Long mưa gió bão bùng, mọi người cứ nghĩ là buổi họp mặt mừng sinh nhật  phải hoản lại, thế mà quý thầy cô vẫn chiếu cố đến đàn em. Trang nhà cũng cám ơn bà Thân Thị Khánh đã gửi hoa  mừng SN, cám  ơn cô Hồng Khanh, Hoàng Hưng, cô Phạm Thị Trí, anh NHA, đã gửi thư chúc mừng, bạn Võ Châu Phương đã gửi tặng bánh. Cám ơn nhóm CHS lớp 12 NK75, cám ơn Mai Xuân từ Hàn Quốc đã gửi lẵng hoa và nhiều bạn đã gửi bánh trái góp phần cho buổi tiệc.

Chân thành cám ơn chị Vân Hà đã đem hương vị Huế về giới thiệu cho những người đất Vĩnh, quyển Đôi bờ xướng họa là món quà tinh thần cho những ai có mặt hôm nay.

Lương Minh tường thuật.

HINH 1(Hình ảnh máy LM)

Ghi chú: những ảnh độc đáo sẽ được Phi Rom bổ túc sau

Nguồn ảnh: Phi Rom

DSCN9868 - Copy                    H1                 DSCN9894 - Copy            H2

DSCN9906 - Copy                 H3

DSCN9976 - Copy

                   H4

DSCN9911 - Copy                 H5

DSCN9895 - Copy               H6

DSCN9873 - Copy          H7

DSCN9952                H8

DSCN9985 - Copy              H9

DSCN9959

                 H11

DSCN9913 - Copy     H12

Có 15 bình luận về THỜI TIẾT XẤU, BUỔI HỌP MẶT VẪN THÀNH CÔNG

 1. Trầm Hương Ptt. nói:

  Rất vui khi nhìn lại những khuôn mặt thân thương của bạn bè và các em cựu h.s TPH .
  Cái tình, cái ấm áp của mọi người như cơn gió thoảng đã mang hồn tôi về tận quê nhà, về đấtVL… nơi ấy, khi rời xa, tôi đã mang theo những hồi ức khó quên…

 2. Phuong Mai nói:

  Thấy trời mưa em lo quá,chỉ sợ các bạn đến ít thì buổi họp mặt kém vui,thế là dù còn nhóc hơi em nhưng em đành phải trồi lên đội mưa chạy đến mừng sinh nhật trang nhà! Thật bất ngờ,nhiều người quá! Thiệt là vui!

 3. Bạch Lộ NK79 nói:

  Mặc dù thời tiết xấu, nhưng với tấm lòng mong mõi gặp lại những dấu yêu  của TRƯỜNG CŨ TÌNH XƯA … cả Thầy ( Cô) – Trò cùng các thân hữu yêu mến trang nhà không quãng ngại gió mưa, đường xá xa xôi từ các nơi về họp mặt trong ngày sinh nhật kỳ thứ 5 của trang web tongphuochiep-vinhlong.com rất vui vẻ, ấm áp và thân tình!

 4. Hoành Châu nói:

  Bất chấp gió mưa vẫn lên đường y như hẹn , thật vui và cảm động  khi gặp lại các vị  thầy xưa cũ , các đồng nghiệp dù ở cùng tỉnh nhưng ít khi gặp gỡ , các bạn thân thương ,,buổi họp mặt vô cùng ý nghĩa .Mong truyền thống này luôn được giữ  mãi và lưu truyền  các anh chị em nhé !                            Hoành Châu ( Gia đình C  )

 5. Một buổi họp mặt thật vui giữa thày cô cùng các cựu học sinh TPH cũng như các thân hữu của trang nhà. Hình ảnh này sẽ còn được tiếp tục trong những năm sắp tới để kết chặt thêm thân tình của những bạn đồng hành của trang tongphuochiep-vinhlong.com.

  Cám ơn ban tổ chức đã bỏ nhiều công sức để tiệc mừng được chu đáo và thành công.

 6. Yên Dạ Thảo nói:

  Em chúc mừng anh Lương Minh và chị Phi Rôm thành công tổ chức tiệc Sinh Nhật cho Trang Tống Phước Hiệp trong thân tình của Thầy, Cô, Thi Hữu và anh chị Cựu Học Sinh.

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Các bạn thấy không. Thời tiết quá xấu ( chứ không thể gọi là xấu thôi ), bị gạt, đứng chờ người Sài Gòn hơn 2 giờ mà mặt tui vẫn rạng rỡ ( vì được ăn uống no nê, chuyện trò thỏa thích ). Chứng tỏ buổi họp mặt của chúng ta quá thành công .

 8. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Buổi họp mặt mừng sinh nhật trang nhà 5 tuổi thành công vui vẻ.

  Xin cảm ơn tất cả mọi thành viên góp của góp công góp mặt.

 9. My Nguyen nói:

  Dù thời tiết không tốt nhưng buổi họp mặt mừng sinh nhật vẫn đông vui, thành công tốt đẹp. Đặc biệt năm nay còn được quý Thầy Cô về dự, thật là một điều quý báu. Vì việc nhà quá cấp thiết, MN không dự được cũng rất buồn nhưng nhìn hình ảnh và xem diễn biến của ngày họp mặt cũng rất vui. Mong truyền thống này của trang nhà sẽ giữ mãi ở những lần sinh nhật tiếp theo.

 10. Phong Tâm nói:

  Vui ngày Hội, đẹp lòng người. Mỗi sinh nhật thêm tình cảm gắn bó, càng ngày càng phát triển số lượng, chất lượng. Chúc mừng trang <tongphuochiepvnhlong.com>. Cám ơn người đứng mũi chịu sào Lương Minh – Phi Rom, cám ơn những người thân thiết góp tay tạo cho buổi tiệc vui và đoàn kết giữa tình bạn trong cũng như ngoài tham dự.

 11. Võ thị lài nói:

  Em chúc mừng quí anh chị trang nhà đã tổ chức sinh nhât lần thứ 5 cua trang nhà thành công vui vẽ. Rất tiếc không đi được đễ gặp thầy cô cũ . Thầy Nguyễn Văn Chương ngày xưa đã dạy Anh văn cho em, thầy Nguyễn văn Liêm dạy nhạc. Em kính chúc quí thầy cô nhiều sức khỏe. Em ước mong trang nhà ngày càng phát triển .

 12. Kỷ niệm vui và đáng nhớ , Ngọc Diệp vui cùng cô chú, anh chị !

 13. Thời tiết rất xấu, mưa gió bảo bùng mà được nhiều người tham gia quả thật thành công lớn. Sự hiện diện của thầy cô, học sinh các khóa đã nói lên trang mạng tongphuochiep-vinhlong.com là sân chơi dành cho hết mọi người nhất là thầy và trò của trường Tống. Vui biết bao thấy khuôn mặt của thầy cô và anh chị những người thân thương. Đọc những lời phản hồi biết buổi hợp mặt rất thành công. Hy vọng trang mạng nầy càng ngày càng mở rộng, không những là nơi gặp gở của thầy trò trường Tống mà con là nơi đáng tin cho mọi người có tấm lòng yêu thơ văn nghệ thuật.

 14. hoàng Hưng nói:

  Trời mưa thì mặc trời mưa. Thầy cô và các anh chị em vẫn đến đông dự ngày sinh nhật.  Thật là một niềm vui cho trang nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác