Hoạt động của Hội Ái Hữu CHS Tống Phước Hiệp

Ngày đăng: 30/07/2017 04:44:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Chủ Nhật 23 tháng Bảy, các anh chị em trong Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Tống Phước Hiệp  ở Hoa Kỳ đã đến nhà cô Hội Trưởng Võ Thị Ngọc Dung, nguyên Hiệu Trưởng Trường Trung Học Tống Phước Hiệp, để cúng 49 ngày sau khi cô vĩnh viễn ra đi. Các con, dâu, rễ và các cháu của cô đã về dự đông đủ, cúng các món chay và cầu nguyện cho hương hồn cô sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc.

UntitledTrên đường đi đến nhà cô lần này, tâm trạng anh chị em rối bời, vừa thương tiếc cô vừa lo lắng cho Hội sắp tới đây không biết sẽ ra sao. Chị Bích cho biết là lòng chị tan nát khi đến dự buổi họp này, còn các bạn khác thì nghĩ chắc đây là lần sau cùng đến nhà thầy cô. Thạnh, con của cô đã cảm ơn sự có mặt của các anh chị đến dự đám cúng thất tuần cho cô. Các anh chị cũng đã thảo luận về đường hướng sắp tới phải làm. Thật là cảm động khi Thạnh mời các anh chị cứ đến nhà thầy cô để hội họp cũng như để bàn bạc các hoạt động cho Hội như trước đây. Mọi người ai cũng rươm rướm nước mắt vì không ngờ Thạnh hết sức sẵn lòng giúp đỡ Hội. Hơn hết, điều mà mọi người quan tâm là ai sẽ thay thế cô để hướng dẫn Hội đây. Sau khi bàn bạc, mọi người đã nhất trí bầu anh Lê Châu Trí làm Hội trưởng. Anh Trí đã thối thoát là sức khỏe anh không cho phép anh đảm nhận trọng trách này. Với sự kêu gọi tha thiêt của anh chị em, anh Trí đồng ý nhưng anh chỉ chấp nhận chức vụ Hội Trưởng tạm thời cho đến khi bầu Ban Chấp Hành mới, tức là anh sẽ cố gắng từ nay cho đến hết tháng Giêng. Sang tháng Hai thì sẽ có một buổi họp đông đủ anh chị em hơn để bầu BCH chính thức.

Tạm thời, đây là danh sách BCH:

Lê Châu Trí – XLTV Hội Trưởng

Huỳnh Thị Phương Loan – Hội Phó

Đào Quốc Tuấn, tức Thạnh, con trai út Thầy Cô – Thủ Quỹ

Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng Ban Xã Hội

 • Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng Ban Báo Chí
 • Nguyễn Chiêu Phụng – Trưởng Ban Văn Nghệ
 • Lê Quang Trung – Ban Cố Vấn
 • Lưu Vĩnh Khương – Ban Cố Vấn
 • Nguyễn văn Hoàng – Ban Cố Vấn

Kỳ họp tới – Chủ Nhật, 27/8, lúc 12.30 giờ tại nhà cô Dung, có chiêu đãi cơm trưa và nghe tường trình về tài chính của hội. Thân mời các anh chị đến tham dự buổi họp này.

Nguyễn Hoàng Hưng

 

Có 4 bình luận về Hoạt động của Hội Ái Hữu CHS Tống Phước Hiệp

 1. Mừng hội ái hữu CHS Tống Phước Hiệp đã có Ban Chấp Hành mới. Chúc Hội trưởng Lê Châu Trí cùng tất cả các thành viên trong BCH sẽ nối bước thày Đào Khánh Thọ và cô Võ thị Ngọc Dung để tiếp tục nối kết tình thân giữa các CHS Tống Phước Hiệp ở hải ngoại.

  Cô Lê-Thân Hồng-Khanh

 2. hoàng Hưng nói:

  Thành thật xin lỗi, bài viết này của Nguyễn thị Ly. Hoàng Hưng chỉ gởi dùm, nhưng quên ghi thêm tác giả là Nguyễn thị Ly. Hoàng Hưng không có mặt trong ngày này và tháng tới cũng vậy, vì quá xa.  “Đường đi rất khó vì ngăn sông cách núi”

 3. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng danh sách BCH mới để kế tục sự nghiệp  của Cô Thầy đi trước .
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 4. Neang Phi Rom nói:

  Chúc mừng trưởng ban Báo Chí. Chúc sức khỏe trưởng ban nhiều nhiều để nhận nhiệm vụ mới.

  Ở VN chức này lớn lắm à nhen. Hoàng Hưng thấy Đức Tính chưa, Trưởng ban báo Chí trên 40 năm vẫn còn là trưởng ban báo chí…hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác