Cô Hồng Khanh chúc sinh nhật trang nhà

Ngày đăng: 27/07/2017 09:08:30 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

unnamed Góp vui cùng tất cả các anh chị em, các thành viên, cảm tình viên nhân dịp sinh nhật lần thứ năm của trang nhà. Chúc trang “tongphuochiep-vinhlong.com” luôn tiến bước để đem lại niềm vui cho mọi người, nêu cao tình thân của các cựu học sinh Tống Phước Hiệp cùng tình đồng hương Vĩnh Long ở khắp nơi trên thế giới.

     Lê-Thân Hồng-Khanh

Có 13 bình luận về Cô Hồng Khanh chúc sinh nhật trang nhà

 1. THU CUC nói:

  Kính gởi cô Hồng Khanh !

  Đọc lời CHÚC MỪNG SINH NHẬT của cô dành cho TRANG NHÀ -TỐNG PHƯỚC HIỆP – VĨNH LONG ngày 5/8/2017 em cảm thấy vui & thật ấm lòng .  Qua lời chúc , cô đã thể hiện sự quan tâm đến TRANG NHÀ : Cựu học sinh TPH , bạn bè thân hữu của trang web tongphuochiep -vinhlong .com , đồng hương Vĩnh Long ở khắp mọi nơi trên thế giới . Cô tuy ở xa nhưng tình cảm thật gần , cô đã kết nối tình thân TPH với những phản hồi chân tình , thân thiên .Mọi người cảm nhận được sự động viên khích lệ , nối vòng tay lớn ,lưu giữ tình thân TPH mãi mãi trường tồn . Cho dù ngôi trường xưa đã thay hình đổi dạng và tên trường cũng đã đổi thay . Hưởng ứng lời chúc mừng của cô , em cố gắng sắp xếp về Vĩnh Long  dự Sinh Nhật . Cũng là dịp về thăm quê cho thỏa lòng mong nhớ …..

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Nhớ có lần sinh nhật nào đó của trang nhà, mấy bạn đồn rằng lần này Cô Khanh bí mật xuất hiện cùng vui với tụi mình.  Vậy mà bọn em tin sái cổ. Hì hì, chắc tại nhớ mong Cô lại về nữa !

  Chúng em cảm ơn Cô – một trong những thành viên đóng góp tích cực bậc nhất cho trang mình .  Và cũng không thôi hy vọng một lần sinh nhật của trang, có Cô bí mật xuất hiện.

 3. Hoành Châu nói:

  Cô Hồng Khanh kính quý ,
  Cảm ơn lời chúc vui cũng như sự quan tâm  của cô dành cho các bạn Cựu Học Sinh TPH_VL  cùng với Trang nhà   nhân ngày  5/ 8  sắp đến .CHÚC CÔ MÃI VUI .
  Em Hoành Châu (Gia đình C  )

 4. Hoan hô Thu Cúc, tình cảm cũng như nhiệt tâm của em và của tất cả các anh chị em khác đối với trang nhà đã là sức mạnh giúp trang nhà đứng vững.

  Ở đây cũng không quên nhắc đến công sức thật nhiều của hai thành viên âm thầm làm việc trong hậu trường từ năm năm nay là Lương Minh và Phi Rom.

  Chúc tất cả các anh chị em một buổi họp mặt thật vui trong tình thương mến bằng hữu. Cho cô gởi lời thăm hỏi đến tất cả các anh chị em cùng gia đình.

 5. Cô Hồng Khanh kính thương! Cô viết chúc rất ngắn chỉ có 2 câu nhưng ai đọc qua cũng cảm nhận được tình cảm của cô đối với trang nhà, đối với học sinh cũ, đối với vùng đất Vĩnh. Trong những năm qua, từ khi cô tham gia trang mạng nầy, cô đã đem tấm lòng của một người thầy thương yêu học trò của mình, nhiều anh chị không nói ra nhưng học trò nghĩ các chị, các anh đều cảm nhận được sự ấm áp giữa tình thầy trò. Học trò rất thích những lời góp ý của cô vừa thân tình vừa khuyến khích động viên để mọi người tiến về phía trước.

   

  Chúc cô luôn khỏe mạnh đồng hành với trang nhà.

   

 6. Hoài Thương nói:

  Happy Birthday cô Hồng Khanh .

  • Hoài Thương, một cây viết tuy ở xa nhưng rất khắng khít với trang nhà qua những bài thơ tràn đầy tình cảm. Bận bịu với công việc hàng ngày nhưng Hoài Thương vẫn sắp xếp để có thì giờ cho trang nhà, nhiệt tình này chúng ta cũng tìm thấy nơi các em như Nguyễn thị Hạnh, Hoành Châu, Thu Cúc, Võ Châu Phương…..và rất nhiều anh chị em khác nữa.

   Cám ơn Hoài Thương, chắc Hoài Thương muốn tiếp tay với cô để chúc mừng sinh nhật lần thứ năm của trang nhà phải không.

 7. My Nguyen nói:

  Cô ơi! Đọc thiệp chúc mừng Sinh Nhật của Cô, em thấy cả một sự quan tâm sâu sắc, một tình cảm nồng nàn Cô đã dành cho trang nhà, cho CHS. TPH, đặc biệt là tình đồng hương thân thiết Vĩnh Long ở khắp nơi trên thế giới. Là một người con đất Vĩnh, em tự thấy mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để góp bàn tay nhỏ bé với trang nhà, để không phụ lòng mong mõi của Cô. Nhân Sinh Nhật lần thứ 5 của trang nhà, em kính chúc Thầy Cô cùng quý quyến được an vui, hạnh phúc…

 8. Hoài Thương nói:

  Dạ em sorry cô Hồng Khanh , sáng hôm qua mới ngủ dậy em vội chộp lấy cái phone  đưa lên xem ba chốp, ba nhán, lại chưa kịp mang kính lên, thế nên xảy ra như vậy, tới tối xem lại thì hởi ơi……

  Chuyện đã lỡ , em kg biết phải làm sao đem xuống , thôi thì cô cho em một lời xin lỗi, và em cũng xin cùng cô chúc cho trang nhà luôn được nhộn nhịp , vui tươi .

  1.   Nhân dịp Trang Nhà TPHVL tổ chức năm thứ 5 sanh nhật Trang Nhà,bà Khánh xin chúc mừng và góp vui vói quí vị va cac chau hien dien đến tham dự thật đông,chuyện trò ăn uống vui vẻ bỏ công LM và PR dành hết công sức tổ chức ngày họp mặt
  • Cám ơn Mẹ đã có lời chúc mừng trang nhà nhân dịp kỷ niệm năm năm thành lập. Sự quan tâm của mẹ, một đọc giả cao niên và trung thành nhất của trang “tongphuochiep-vinhlong.com” đã là động lực giúp chúng con luôn cố gắng để trang nhà càng ngày càng tiến thêm.

   • Lưu Phương nói:

    Da, con kính lời cám ơn Cô đã cho chúng con tình yêu thương của một người mẹ, một người bà

    Con thương kính chúc Cô nhiều thật nhiều sức khỏe và bình an

    Kính, con Lưu Phương

 9. VÕ THỊ LÀI nói:

  Vài hàng cô chúc mừng sinh nhật trang nhà  chúng em rất vui , đúng là cô giáo thân thương lúc nào cũng quan tâm học trò. Có cô khích lệ trang nhà , trang tongphuochiep-vinhlong.com sẽ càng tiến bước …                        Nhớ cô rất nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác