Chúc mừng sinh nhật Võ Văn Chín

Ngày đăng: 8/07/2017 10:21:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (27)

0 SN Chin

Ngày 9/7 là sinh nhật BS Võ Văn Chín, CHS NK79, tức Võ Châu Phương, cây viết truyện ngắn từ lúc mới thành lập trang. Gần đây do nhiều việc tại phòng mạch nên ít có điều kiện tham gia trang nhà. Nhân sinh nhật anh, trang TPH-VL.com chúc anh được nhiều sức khỏe, cầm bút trở lại để anh chị trang nhà có dịp thưởng thức.

TM.tongphuochiep-vinhlong.com

Lương Minh

Có 27 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Võ Văn Chín

 1. Neang Phi Rom nói:

  0 BS chin
  Mừng sinh nhật Bs Võ Châu Phương, chúc em nhiều sức khỏe, an vui, thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp.

  • Chị Phi Rom kính thương,  cảm ơn chị lúc nào cũng dành cho người em nầy những tình cảm thân thương, cảm ơn những lời chúc của chị. Em chúc chị luôn khỏe mạnh đồng hành cùng trang tongphuochiep-vinhlong.com.

 2. Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương, mặc dầu biết Võ Châu Phương rất bận rộn vì nghề nghiệp nhưng vẫn mong thường xuyên được đọc những bài viết chân tình của tác giả trên trang nhà.

  Một ngày sinh nhật thật vui và những ngày tháng tiếp nối thật nhiều sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc là lời chúc mà cô gởi đến em.

  • Cô Lê Thân Hồng Khanh kính mến!

   Học trò cảm ơn cô khuyến khích động viên học trò thamgia cùng các anh các chị.

   Học trò cám ơn những lời chúc tốt đẹp của cô. Nhân đây học trò cũng thương chúc cô luôn vui vẻ khỏe mạnh, và có nhiều sáng tác. Hy vọng sẽ đọc truyện dịch khác của cô, thú thật bài ” NGƯỜI NÔ LỆ CỦA GIA ĐÌNH TÔI” mà cô dịch từ tác giả Alex Tizon quá là tuyệt cô ạ. Học trò nghe lời cô sẽ tham gia đều đặn hy vọng cô sẽ góp ý góp lời cho học trò. Học trò xin gửi đến cô tấm lòng thương quý và kính trọng.

 3. Một Lúa nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật bác sĩ Võ Văn Chín!

  • Anh một lúa thân mến! Người anh đa tài của đệ. Đệ thật bái phục về tài sáng tác của anh, đã viết bao nhiêu năm liên tục không ngừng nghỉ không mệt mỏi. Những lúc đọc bài của anh, đên nghĩ rằng nếu nhóm Tự Lực Văn Đoàn còn tồn tại đến bây giờ chắc Nhất Linh đã mời anh về công tác rồi. Đùa với anh nhưng thực ra sự ngưỡng mộ của đệ đó.

   Cảm ơn lời chúc của anh.

 4. My Nguyen nói:

  Mừng sinh nhật Võ Châu Phương. Chúc em luôn vui khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp…

 5. Hoàng Hưng nói:

  Chúc bác sĩ Chín sinh nhật thật vui.

  • Cảm ơn anh Hoảng Hưng rất nhiều. Anh gần đây xuất hiện làm cho mọi người tăng thêm tinh thần đó anh. Trang nhà mà các anh lập nên chỉ một thời gian có mấy năm mà tiến một bước dài. Em chúc người anh tình nghĩa luôn vui vẻ khỏe mạnh trong cuộc sống, may mắn trong cuộc đời và hy vọng sẽ đọc những câu chuyện tình ướt át của anh.

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc mừng sinh nhật bác sĩ Chín. Chúc bạn luôn trẻ, khỏe, hạnh phúc bên người thân.

  • Anh Cả kính mến, đọc những lời của anh mà em vui trong lòng. Bài viết có liên hoan đến anh em đã xong một phần, chắc hôn nào gửi lên xem ra sao. Em thương chúc anh luôn mạnh khỏe, con cháu thành đạt.

 7. Hoành Châu nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ CHÂU PHƯƠNG ~ VUI ~ TƯƠI TRẺ ~ KHỎE
  Hoành Châu (Gia đình C  )

  • Cảm ơn chị Hoành Châu, gặp một lần mà nhớ hoài phải không chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe luôn tham gia trạng mạng. Cô Hồng Khanh khuyến khích em viết bài, em viết chị ủng hộ em nhe. Cho em kính lời thăm chị Hoành Hà.

   • Hoành Châu nói:

    CHỊ cũng yêu cầu tư liệu y tế vì nó rất cần thiết và bổ ích    ,,Ủng hộ hết mình đó   nhé ! Hihi
    Hoành Châu (Gia đình C  )

 8. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng sinh nhật em Võ Châu Phương với muôn lời hay ý đẹp .

  • Chị Hạnh người chị hiền từ của em, gặp chị một lần mà nhớ mãi, có dịp phải ở bên chị cả ngày mới được đó. Em chưa biết nhiều về chị nhưng phải nói trong lỏng có nhiều tình cảm dành cho chị. Chúc chị luôn khỏe mạnh.

 9. VÕ THỊ LÀI nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương, chúc em sinh nhật vui khỏe ,hạnh phúc,may mắn, an bình trong cuộc sống . Võ Châu Phương,người em cùng họ.

  • Cảm ơn chị Võ Thị Lài, người chị cùng họ, trong linh em cảm nhận được chị có phần thân cảm với người em nầy, chắc do cùng họ phải không chị. Em chúc chị luôn gặp may mắn và sức khỏe dồi dào.

 10. Phan Lương nói:

  Chúc mừng sinh nhật Châu Phương

  Văn chương ngày một vấn vương lòng người

  Y Đức Bác Sĩ tuyệt vời

  Gia đình hạnh phúc , trọn đời giàu sang

 11. HOA ĐĂNG nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương. chúc em luôn thành công trong sự nghiệp

  • Chị kính thương của em, về bên Mỹ nầy mà nhớ chị hoài luôn. Chị à chỉ có mấy ngày biết bao là kỹ niệm, ngồi bên ao tiên ăn cá tay tượng, ngồi trên dòng sông cổ mà ăn bánh xèo, bánh xèo nơi đó chưa phải là nhất, mà em ăn vô ngon quá trời,  nó quá ngon vì được ăn bên  những người mình quý mình thương phải không chị và em nhớ em chưa một lần nào hát hay như đêm hôm đó ở quán đồng quê. Cháu em cũng khen và đã mua một cây đờn guitar để tặng. Cảm ơn chị mọi thứ.  Chúc chị luôn mạnh khỏe.

 12. THU CUC nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ CHÂU PHƯƠNG . CHÚC SỨC KHỎE -HẠNH PHÚC -BÌNH AN .!

 13. Hoành Hà nói:

  Chị CHÚC MỪNG SINH NHẬT CỦA VÕ CHÂU PHƯƠNG , VUI~ TRẺ ~ KHỎE
  Hoành Hà ( GĐC )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác