CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN HOÀNG LONG

Ngày đăng: 2/06/2017 09:30:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

0 SN t6 Hlong

Ngày 3/6 là sinh nhật Nguyễn Hoàng Long, cựu học sinh đệ tứ 7 (NK69). Anh là cây bút viết hồi ức được anh chị em trang nhà ưa chuộng. Nhân sinh nhật anh, trang nhà chúc anh được nhiều sức khỏe  và sáng tác đều.

Tongphuochiep-vinhlong.com

     Lương Minh

Có 16 bình luận về CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN HOÀNG LONG

 1. Chúc Hoàng Long thêm tuổi mới với nhiều sức khoẻ, niềm vui, nhiều năng lực để sáng tác.

  Một ngày sinh nhật vui bên người thân và bạn bè, suốt năm yên bình và an lạc và luôn là bạn đồng hành của trang nhà để mọi người được thưởng thức thêm những bài viết hay và dí dỏm của em.

  Cô Hồng-Khanh

  • Thưa Cô,

   Hôm nay sinh nhật nên em không ngủ được, thức giấc lúc 1 giờ sáng nên xuống nhà mở computer lướt web. Em xin có mấy dòng cảm tạ:

   Cám ơn Cô. Nhờ Cô em mới biết trang nhà để tìm đến sinh hoạt, có thêm niềm vui khi tuổi không còn nhỏ.

   Cám ơn các Thầy Cô, các bậc Tiền Bối cùng sinh hoạt trong trang đã cao minh chỉ bảo hậu sinh chúng em. Xin lượng thứ và chỉ bảo thêm nếu chúng em có điều sơ suất.

   Cám ơn các bạn phụ trách trang, các bạn cùng sinh hoạt trang đã chấp nhận và chung vui với mình. Các bạn làm cho mình thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, biết nhiều hơn và yêu quê hương Vĩnh Long hơn.

 2. Hoành Châu nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT Nguyễn Hoàng Long  VUI ~  TƯƠI TRẺ ~ KHỎE ~ SÁNG TÁC ĐỀU   ĐẶN
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 3. Hoành Hà nói:

  Chúc mừng sinh nhật Hoàng Long , chúc bạn luôn vui , khỏe  nhé .Hoành Hà GĐC .

 4. Phạm thị Trí nói:

  Chúc mừng sinh nhật Nguyễn  Hoàng Long…Khỏe tay để gỏ bài hăng say, gửi bài về trang nhà đều đều nghe em.

 5. Lyhuong nói:

  Khắc Long ,Lý hương thân chúc Hoàng Long sinh nhật vui vẻ ,tươi trẻ,mong có nhiều dịp gặp mặt bạn bè.

 6. THU CUC nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật anh Nguyễn Hoàng Long nhé . Nhà văn của chuyện xưa , ký ức tuổi thơ và văn phong tinh nghịch , dí dỏm dù tuổi đời cũng không còn trẻ nữa ! Chúc Sức khỏe-Hanh phúc -An vui .!

 7. My Nguyen nói:

  Chúc anh Hoàng Long sinh nhật tràn đầy niềm vui, hạnh phúc…

 8. VÕ THỊ LÀI nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Hoàng Long, chúc anh sinh nhật vui khỏe,may mắn an vui hạnh phúc .

 9. Yên Dạ Thảo nói:

  Mừng  anh Hoàng Long  thêm một tuổi đời, YDT mến chúc anh được trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe !

 10. Neang Phi Rom nói:

  Mừng sinh nhật Hoàng Long, chúc ngày sinh nhật cũng như mọi ngày, dồi dào sức khỏe,  thật vui tưoi, đầm ấm cùng gia đình và bạn bè.

 11. Kính gửi cô Trí cùng các bạn: “cô giáo VL” Hoành Châu, “người Đà Nẳng” Hoành Hà, “đôi uyên ương” Lý Hương-Khắc Long, “văn – thi sĩ” Thu Cúc, My Nguyễn, “cô hàng xóm” Võ Thị Lài, “nhà thơ đại tài với bút danh cực hay” Yên Dạ Thảo, “phó quản trang kiêm phó nhòm” Neang Phi Rom,

  Em rất cảm động trước sự lưu tâm của Cô và các bạn. Có thể nói em vừa có sinh nhật rất vui. Là thành viên tương đối mới của trang nhà (từ tháng 2/2016) thật sự mà nói lúc đầu em có nhiều bỡ ngỡ, e dè nhưng qua những sinh hoạt, nhất là lần sinh nhật trang tổ chức vào tháng 7/2016 tại quê nhà Vĩnh Long, những rào cản ấy của em không còn nữa. Em tìm thấy trang nhà là nơi sinh hoạt, nơi chia sẻ những việc vui, buồn. Em sẽ gắn bó, và trong khả năng của bản thân, sẽ cố gắng đóng góp để trang nhà luôn là nơi chúng ta sinh hoạt và chia sẻ.

  Nếu tính theo tuổi ta em đã 64, tuổi “ngoài vùng phủ sóng” tử vi, do đó thêm 1 tuổi với em chỉ là n+1. Em quan niệm như thế theo chiều hướng tích cực, lạc quan: Mỗi ngày là một ngày vui, một năm là 365 ngày vui, nếu năm có 366 ngày thì vui nhiều hơn.

  Kính chào Cô và các bạn.

 12. HOA ĐĂNG nói:

  Suốt ngày hôm qua bận rộn quá không mở mạng nên không hay SN Hoàng Long, hôm nay cáo lỗi, chúc mừng muộn vậy. Chúc Nguyễn Hoàng Long sinh nhật thật vui vẻ.

 13. Phan Lương nói:

  Dù muộn …nhưng cả tấm lòng

  Chúc mừng sinh nhật  Hoàng Long vui nhiều

  Cuộc đời còn lại bao nhiêu

  Niềm vui , sức khỏe thật nhiều đến anh

 14. Phong Tâm nói:

  Vắng mấy ngày vào trang nhà thấy tin, bài mới khá nhiều, đặc biệt có những tin trôi qua một ngày “đã mất thời gian tính”, giờ ngồi đọc thôi cũng gọi là được vui chung. Xin mượn một góc của sinh nhật Hoàng Long, chúc tất cả các bạn có niềm vui trên trang nhà thật nhiều hạnh phúc. PT

  • Kính gửi chú Phong Tâm, chị Hoa Đăng và chị Phan Lương,

   Gia đình cháu có truyền thống chỉ ăn sinh nhật 1 tuổi (thôi nôi). Lớn lên, ảnh hưởng văn hóa Tây phương, ham vui với bạn bè nên cũng học đòi sinh nhật nhưng do ảnh hưởng nghề nghiệp: Ngày sinh trùng ngày gác thi TNPT nên ít khi nào có dịp vui trọn vẹn bên bạn bè (bận gác thi), người thân (vì không có tổ chức bởi cả nhà)! Đây là lần thứ nhì cháu được Chú, Các Cô Thầy, Các Bạn mừng sinh nhật. Đây là nét đặc biệt, một niềm vui mới xảy đến trong cuộc đời cháu ở tuổi xế chiều. Cám ơn các bậc Trưởng Bối và Các Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác