TIỄN THẦY CÔ ĐI DU LỊCH ĐÀ LAT .

Ngày đăng: 7/05/2017 11:16:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng hôm nay 7/5, tôi nhận được tin nhắn của chị Phi Rom : ” Sáu giờ chiều nay có vợ chồng thầy Châu , thầy Hòa ghé khách sạn Bát Đạt 2 đợi xe, Cúc ghé chơi “. À ! Vậy là chuyến đi Nam Cát Tiên – Đà Lạt lần này (7/ 5/2017) có thầy Châu , thầy Hòa tham dự . Tôi chợt có ý nghĩ, chiều nay tôi sẽ đến khách sạn Bát Đạt 2 trước 6 giờ, cùng chị Phi Rom  tiễn thầy cô đi du lịch. Tôi trả lời chi Phi Rom : “Dạ , em sẽ đến và đem quà tặng cho thầy cô ( món quà để thầy cô nhâm nhi trên xe ). Tôi đến sớm hơn giờ hẹn ba mươi phút theo lời dặn của anh Trần Bình (NK79) trưởng đoàn, ngồi uống cafe chờ thầy tại quán Kem & Coffe Hương Việt. Bảy giờ, thầy Châu và cô Minh đến, rồi thầy Hòa và cô Mai . Thầy trò ngồi uống cafe , trò chuyện vui vẻ , thoải mái . Thu Cúc gởi quà cho thầy cô, còn Phi Rom pha cafe cho thầy Châu . Thầy cô thật xúc động vì tình cảm của học trò cũ dành cho thầy . Đến gần chín giờ, hai học trò tiễn thầy cô lên xe, chúc quí thầy cô có một chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái và thú vị . Phi Rom và Thu Cúc mong thầy cô có nhiều sức khỏe để còn tiếp tục đi nhiều nơi và tận hưởng ” Những ngày hạnh phúc “.

Thu Cúc tường thuật; Ảnh Phi Rom

DSCN9709 - Copy               H1

DSCN9712 - Copy                             H2

DSCN9720 - Copy                h3

DSCN9718                H4

0 chau 4                   h5: Tiễn thầy cô lên xe

H6

Có 4 bình luận về TIỄN THẦY CÔ ĐI DU LỊCH ĐÀ LAT .

 1. THU CUC nói:

  Chị Phi Rom đúng là nhiếp ảnh gia . Chị chụp hình nào cũng đẹp .!

 2. Phạm thị Trí nói:

  Thật ấm áp tình thầy trò. Ai bảo nghề giáo bạc bẻo  ? Học trò TPH thật dễ thương và tràn đầy tình cãm trân quí đối với những người đã từng dạy mình. Ảnh đẹp lắm Thu Cúc và Phi Rom.

  • THU CUC nói:

   Cô Trí ơi ! Có phải face book mới của cô là Trí Phạm .? Lâu nay em không thấy cô bình luân cho những bài viết trên face book của em .

 3. Cám ơn Thu Cúc và Phi Rom đã nêu cao tinh thần “tôn sư trọng đạo” của các cựu học sinh TPH. Không phải chỉ có các Thầy Cô Châu, thầy cô Hoà cảm thấy ấm lòng mà các thầy cô khác cũng cảm động không kém trước tấm lòng của hai em .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác