TÌM NGUYỄN THỊ VIỆT

Ngày đăng: 19/04/2017 02:33:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Tôi thấy trang nhà nhắc tới Nguyễn Thị Việt một vài lần, và tôi ngờ ngợ rằng đó là Nguyễn Thị Việt có sinh hoạt trong Du Ca Quê Hương (VL) hồi 1972-1974.  Nhờ Lương Minh xác minh xem có phải thế không. Nếu phải thế thì nhờ LM hỏi Việt, có liên lạc gì với các bạn Du Ca cũ không, nhất là ba bạn giáo sinh Sư Phạm VL hồi đó. Tôi gửi kèm đây hình có Việt.

Thầy Đoàn Xuân Kiên

CanTho29-6-72h1

DCQH 17-06-72h2

 

 

Có 3 bình luận về TÌM NGUYỄN THỊ VIỆT

 1. Luong Minh nói:

  IMG_8519
  Thưa thầy. Em vừa liên hệ với Nguyễn Thị Việt thì đúng là người thầy muốn tìm. Việt hiện nay đang dạy kế toán cho trường Cao Đẳng. Cô ta không có liên hệ được với ai. Dường như còn 1 người tên Lê Hằng hiện còn ở Sài Gòn. Hình của Việt hiện nay
  Luong Minh

 2. Nguyễn Thị Việt nói:

  Thầy ơi! Em rất xúc động khi nghe tin nhắn của thầy. Em chỉ còn liên lạc được với Lệ Hằng và anh Hội. Thầy khỏe không? Hiện nay em dạy học o73Sa2i gòn, thỉnh thoảng mới về Vĩnh Long. Năm 1984, em có sinh hoạt chung với thầy Hùng ở Hội Trí thức yêu nước. Mong sớm được gặp thầy.

  Em Nguyễn Thị Việt

 3. Đoàn Xuân Kiên nói:

  Như vậy thì trí nhớ của tôi chưa tệ lắm. Mấy lâu nay gặp lại một vài tên người cũ khiến tôi mường tượng lại những người quen. Tôi đang tìm lại các bạn Du Ca để nhờ nhắc lại những chuyện cũ tôi ghi lại trong chương viết về Du Ca QH.

  Việt có lúc sinh hoạt trong HTTYN? Sao vậy? Tôi tưởng chỉ dành cho những trí thức “cũ”? Kể chuyện thêm về thầy Hùng  khi nào có dịp nhé. Hồi Việt sinh hoạt ở đó có thấy những hình ảnh, báo chí do tôi thực hiện cùng anh em khoảng 1979-1981? Cho gửi lời thăm các bạn khác nhé, rằng thầy Kiên vẫn khoẻ như voi, vẫn “young at heart”.

  Quý mến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác