Xem tiếp

" />

TRANG NHÀ CÓ THÊM NHIỀU ĐỘC GIẢ

Ngày đăng: 10/03/2017 06:30:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (17)

Ngày 10/3, trang tongphuochiep-vinhlong đã tổ chức mừng trang nhà đạt 10 triệu lượt người xem tại nhà hàng Vinh Quang, thị trấn Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Có đông đảo cựu học sinh trường trung học TPH và thân hữu phương xa đến dự. Ngoài những gương mặt quen thuộc, phía khách mời người ta thấy có anh Trịnh Kim Thuấn (An Giang) nhà văn Ngô Khắc Tài (An Giang), chị Lê thị Linh Phương, chị Nguyễn Thu Nhi (Cầu Mới), anh Ngọc Hiệp (ox nhà thơ Ngọc Hải), anh Hồng Khanh. Lần này có thêm  4 gương mặt lớp 12 (NK75) là Bích Ngọc, Thu Hằng, Lưu My Ly, Thúy Kiều. Tại hội trường, ngoài tấm phông chúc mừng 10 triệu lượt, còn có 2 lẳng hoa của nhóm CHS tại Vĩnh Long và của Niên khóa 74-75 chúc mừng.  Các bạn nữ vui mừng gặp lại nhà thơ Phong Tâm từ Cái Mơn xa xôi về dự, nhiều cô em chụp hình lưu niệm với sư huynh nhiệt tình vui vẻ. Phong Tâm nhắc lại kỷ niệm lần đầu gặp nhà văn Ngô Khắc Tài ở trại văn cách nay hơn mười năm. Ngô Khắc Tài thì không ngờ gặp lại Ngọc Hải và Ngọc Hiệp tại nơi nầy. Anh Trịnh Kim Thuấn không ngờ mình bị nhận diện vì anh nghĩ mình chưa thâm nhập sâu vào trang nhà. Các bạn như Tây, Thu Phong, Minh Ngọc, Anh Thơ tuy gặp nhau thường nhưng sự vui mừng gặp lại bạn bè vẫn vui vẻ không kém.

Nhà hàng Vinh Quang tuy rộng rãi nhưng dường như vẫn chưa đủ cảnh nên thơ để người đẹp lưu dấu kỷ niệm. Ông Sãi thay mặt nhà thơ Thân Thị Vân Hà, cáo lỗi về sự vắng mặt đột xuất nhưng nhà thơ vẫn giữ lời hứa gửi cho mỗi người một tập thơ Xóm vạn Nguyệt Biều xướng họa, vừa ra mắt tại TP.HCM hồi tháng 2 vừa qua. Các bạn vui mừng đón nhận tập thơ và nhờ chị Phi Rom chuyển lời cám ơn chị Thân Thị Vân Hà. Họ tiếc vì không được tác giả trực tiếp ký tặng như anh chị em ở tại Sài Gòn !! (26 tập thơ được phát hành)

Sau khi dùng cơm xong, mọi người còn kéo nhau đến quán cà phê Đồng Tiến cách đó chừng một cây số rưỡi để tiếp tục vui đùa. My Nguyễn chọc ông Sãi sợ hết tiền nên lấy nước lạnh làm nước dừa giả để chiêu đãi em út. Cuộc vui chơi kéo dài đến 1 giờ thì Phong Tâm về Cái Mơn, Phi Rom về Sài thành, các bạn còn lại tiếp tục vào vườn kiểng anh Tây tiếp tục đóng phim. Nhận xét về bưổi tiệc hôm nay, Ngọc Minh có lời nhận xét, từ nay trang nhà có thêm 7 -8 độc giả mới, và sẽ có thêm vài chục lượt người xem mỗi ngày.

SOS tường trình từ Long Hồ

Ảnh Phi Rom

DSCN9417   h1

DSCN9390 - Copyh2

DSCN9406 - Copyh3                                         CHS khối 75 chúc mừng trang nhà

DSCN9411 - Copyh4

DSCN9414 - Copyh5                           Anh chị em ở Vĩnh Long chúc mừng

IMG_0964h6                                Phi Rom thay mặt chị Vân Hà tặng thơ 

IMG_0965h7                                     Mỗi người một tập, vui ơi là vui

DSCN9445h8 Ngọc Hải- Kim Thuấn- Ngô Khắc Tài- Lương Minh- Phong Tâm-Hoành Châu- Bích Ngọc- My Nguyễn- Phương Lan

DSCN9394 - Copy  h9

DSCN9397 - Copyh10

DSCN9418 - Copy   h11

DSCN9421 - Copyh12

DSCN9404 - Copyh12

DSCN9402 - Copyh14

DSCN9422h15

DSCN9403h16

Có 17 bình luận về TRANG NHÀ CÓ THÊM NHIỀU ĐỘC GIẢ

 1. Trương phú nói:

  Chúc mừng trang nhà chúng ta được 2 lần họp mặt ở hai nơi nhân được qua ngưỡng hơn 10 triệu lượt bạn xem, cũng như ở Sài Gòn, chúng tôi cũng nhận được quà tặng của cô Thân Thị Vân Hà, chúng tôi cám ơn cô nhiều.

  Cám ơn ông Sãi và cô Phi Rom đã lặn lội xuống xứ Giản tổ chức và chúng tôi được biết thêm nhiều bằng hữu các nơi xa cất công đến chung vui cùng trang nhà.

  Chúc trang nhà ngày càng thịnh vượng, các bạn càng gắn bó nhau hơn. Chúc Lương Minh và Phi Rom ngày càng khỏe và an lành.

 2. Một Lúa nói:

  Chúc mừng trang Tống Phước Hiệp-Vĩnh Long

  Hâm mộ quý bạn tham dự. Chúc mừng BBT trang,  ban Tổ chức buổi họp mặt

 3. Phạm thị Trí nói:

  Chúc mừng trang nhà kết thêm bạn mới, thêm độc giả mến yêu. Những hình ảnh  các bạn post lên , khiến người phương xa  như tôi, cãm thấy như được hiện diện trong ngày vui nầy.

 4. Phan Lương nói:

  Hôm nay có lẻ Phan Lương  là người vui nhất !

  Mặc dù đã huốt ngày 8/3 mà PL nhận được quá nhiều niềm vui lẫn nhiều quà

  Trước nhất PL xin cảm ơn anh Lương Minh và chị Phi Rôm đã không ngại đường xa  từ Sì Gòn lặn lội về trấn Long Hồ để tổ chức tiệc mừng trang nhà đạt “Mười Triệu  niềm vui ”  với nhóm bạn Vĩnh  Long, nhờ đó mà PL được biết và gặp gở thêm nhiều bạn mới

  Nhân đây PL xin chân thành cảm ơn chị Yên Dạ Thảo đã gửi tặng báo xuân  và cảm ơn  Đại Huynh Phong Tâm , cây đại thụ của trang nhà đã giao quà tận tay PL,

  PL cảm ơn chị Thân Thị Vân Hà đã gửi tặng PL tập thơ   Xóm Vạn Nguyệt Biều – Xướng Họa   ( rất tiếc là không được gặp chị  ) …và  cuối cùng là cảm ơn Chị Hoành Châu đã trao quà của anh Huỳnh Ngọc Châu gửi tặng

  Hi hi

  Vui thật là vui luôn

 5. PhươngNga nói:

  Rất vui khi được biết em Phan Lương của tui, chuyến nầy không đi lạc…

 6. Phong Tâm nói:

  Là một ngày rất vui trang nhà vượt xa 10 triệu lượt người xem, buổi họp mặt quá nồng ấm, thân tình. Ngoài ban tổ chức, còn có các bạn nam, nữ thân quen và mới quen tạo nên một không khí vui tươi, gần gũi. Đặc biệt các em gái thân thuộc, chăm lo mọi bề… khiến cho khách như có buổi họp thật ấm áp trong gia đình.

  Dịp nầy, PT được gặp lại người quen cũ như nhà văn Ngô Khắc Tài, riêng Trịnh Kim Thuấn quen mới nhận ra, với vợ chồng Ngọc Hải, Ngọc Hiệp tình văn nghệ biết nhau lâu lắm, nay càng thân mật, lại nhận được tập thơ “Xóm Vạn NGUYỆT BIỀU Xướng họa” của nhà thơ Thân Thị Vân Hà gởi tặng và nhìn được dung nhan Tập San in rất đẹp, trích từ các bài Xuân của các tác giả đăng trên trang nhà <tongphuochiepvinhlong.com>. Về tới nhà không thấy mệt mà tình thân vẫn còn đầy lòng.

  Phong Tâm thành thật cám ơn tất cả những người bạn thân quý.

  • My Nguyen nói:

   Đại huynh Phong Tâm thương kính! Gặp được Đại huynh, chúng em mừng vui khôn tả. Mừng vì biết Đại huynh vẫn khỏe, vẫn vượt được chặn đường hàng trăm cây số đi về để đến chung vui với chúng em. Rồi lại ái ngại, lo lắng vô cùng khi Đại huynh ra về giữa trời trưa nắng gắt, với bác tài honda cũng không còn trẻ. Biết được Đại huynh đã về đến nhà an toàn và “không thấy mệt” là chúng em an tâm rồi. Đúng là liều thuốc tinh thần vô cùng quý giá phải không huynh?

   Kính chúc Đại huynh luôn khỏe để tiếp tục đến với chúng em trong những ngày vui sắp tới… Hình chụp với huynh, kết nối wiber được muội sẽ gởi cho huynh nha!

   • Phong Tâm nói:

    Huynh rất cảm động qua tấm lòng My Nguyên dành cho một người anh. Đây cũng là động lực giúp cho tất cả chúng ta cùng đồng hành trong cuộc sống vui. Ảnh huynh đã nhận được, cám ơn em thật nhiều.

 7. Còn gì hơn khi anh chị em trang nhà cùng thân hữu có dịp gặp gỡ để chung vui sự kiện trang nhà đã đạt được 10 triệu lần truy cập của đọc giả. Anh chị em cũ tay bắt mặt mừng, anh chị em mới hân hoan vì sự  đón tiếp nồng hậu. Hoà hợp, thắm thiết trong tình thân đầm ấm để tinh thần Tống Phước Hiệp được vững bền.

  Cám ơn ban tổ chức không quản công khó, cám ơn tất cả các anh chị em, các thân hữu đã bỏ thì giờ đến tham dự đông đủ làm cho cuộc họp mặt thêm phần ý nghĩa.

  Chúng tôi, những người ở xa, thật sự vui mừng và cũng không khỏi có chút ganh tị với những người có cơ hội gặp gỡ trong buổi tiệc này. Xin gởi đến quý vị lời chào và lời chúc đẹp nhất.

 8. Hoành Châu nói:

  Như là anh chị em ruột thịt , lo toan chăm chút  nhau  không kể ,,,chúng em thật   sự cảm động tình cảm của Sư huynh Phong Tâm  đã không ngại đường xa, đến sớm  để gặp gỡ các em, trò chuyện , chụp ảnh  vui chơi ,,. Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình , đoàn kết nhau , giao lưu ghi nhận những  bước thăng trầm đầy  ý nghĩa   của Trang nhà  . Hình ảnh thân thương này chúng em khó quên lắm  dù chúng em biết một lần sắp xếp để đến được với nhau không phải là chuyện dễ !

  Hoành Châu (Gia đình C  )

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm qua về tới nhà con gái, cháu ngoại cất hành lý đâu mất. Ở lại Vĩnh Long 1 đêm, gặp lại mấy bạn già, rủ đi ăn thịt trâu luộc cơm mẽ, uống rượu thuốc Phú Lễ. Còn hứa hẹn tối nay tiếp tục màn khác. Nhưng thôi, sáng nay, năn nỉ ỉ ôi để thằng cháu ngoại trả lại hành lý. Sẽ về lại cố hương chiều nay. Về để viết bài, vì lỡ nhận tiền nhuận bút rùi !

 10. My Nguyen nói:

  MN rất vui khi có được buổi họp mặt ấm áp thân tình để mừng trang nhà đạt hơn 10 triệu lượt truy cập. Xin cảm ơn quý Thầy Cô, quý anh chị dù ở xa không đến dự được nhưng cũng rất quan tâm, theo dõi từng bước đi của trang nhà. Đặc biệt là anh LM, chị PR đã nhiệt tình về tận VL tổ chức, tạo điều kiện cho anh em, bè bạn gặp nhau, thêm tình thân ái. Xin cảm ơn chị Thân Thị Vân Hà đã gửi tặng mỗi người một tập thơ rất quý. Cảm ơn anh Huỳnh Ngọc Châu với món quà từ phương xa thật ấm tình…
  Một lần nữa, MN xin cảm ơn quý Thầy Cô,quý anh chị và các bạn…vì tất cả.

  • Hoành Châu nói:

   My  Nguyên  yên tâm , phần này chị đã thay mặt  các anh chị em nhận quà  và  gửi lời  cảm ơn anh Huỳnh Ngọc Châu rồi  em  nhé !              Hoành Châu (Gia đình C  )

 11. Diệp Bích Ngọc nói:

  Thật là vui dự họp mặt mừng trang nhà ,được gặp gỡ giao lưu với các anh chị thân mật , ấm áp đầy nghĩa tình . Cám ơn chị Vân Hà đã gửi quà tặng tập thơ hay ai cũng được rất vui ,tiếc không gặp chị .Chúc trang trang TPH càng thêm vững mạnh ,nhiều niềm.vui .

 12. Neang Phi Rom nói:

  Các anh chị, các bạn kính mến! Thay mặt ban tổ chức tôi xin cảm ơn các anh Trịnh Kim Thuấn, Ngô Khắc Tài, anh Phong Tâm… đã không ngại đường xa đã đến dự buổi họp mặt, các chị Linh Phương, Thu Nhi từ Cầu Mới, anh Tây, Hồng Khanh cùng các bạn TPH cũ, mới làm cho không khí buổi gặp gỡ thật ấn tượng, thân tình, tràn ngập niềm vui.

  Cảm ơn chị Vân Hà dù không đến dự được cũng đã gởi tập thơ cho các anh chị trong buổi họp mặt.

  Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã giúp cho buổi họp mặt đầu năm thật vui tươi tràn đầy ý nghĩa. Thân kính.

 13. VÕ THỊ LÀI nói:

  Buổi họp mặt mừng trang nhà  đạt 10 triệu lượt người truy cặp trông thật là vui . Có một người mặc áo bà ba màu đỏ trông thật là xinh .                                                                                 Aó nàng vàng anh về yêu hoa cúc .                                                                                Aó nàng xanh anh mến lá sân trường .                                                                                  Aó nàng đỏ thì sao. . . nhà thơ ? . . . ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác