Thông báo về sách Trang nhà đất Vĩnh

Ngày đăng: 17/03/2017 08:58:02 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

achThể theo lời yêu cầu của các CHS, trang nhà sẽ chọn lọc các bài viết đã đăng trên trang nhà từ ngày thành lập trang đến nay, của tất cả các bạn cùng thân hữu để đăng trong cuốn Trang nhà đất Vĩnh ra mắt vào dịp Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trang web. Sách này gồm có 2 phần: Văn và thơ. Bài nào cũng có ảnh tác giả, và vài dòng tiểu sử. Do vậy, thân mời các bạn cho biết năm sinh, học lớp ../niên khóa; nghề nghiệp và nơi sống hiện nay. Riêng các thân hữu cho biết tên thật, năm sinh và nơi sống.

“Trang nhà đất Vĩnh” dày khoảng 300 trang, bìa in màu, dự kiến phát hành đầu tháng 7/2017. Do đây chỉ là sách nhằm để lưu niệm, nên không có nhuận bút và sách biếu. Các bạn muốn có sách xin vui lòng liên hệ với chị Phi Rom, số điện thoại 0918227502  từ nay đến ngày 1/5/2017 để biết số lượng in.

TM.Nhóm thực hiện

Lương Minh

 

Có 11 bình luận về Thông báo về sách Trang nhà đất Vĩnh

 1. Lương Minh nói:

  Theo đề nghị của cô Trí, quản trang nên hỏi ý kiến của tác giả ..Bài nào mình ưng ý nhất để đăng, nhớ là trong khuôn khổ không quá 1500 chữ..Thời hạn cho ý kiến là cuối tháng 4/2017 để L.M không mất công nhiều, mà lại tránh những lời phàn nàn..Sao chọn bài nầy của tui lại không chọn bài kia hay hơn !!! v..v.. 

  • Nếu sau tháng 4/2017 mà các bạn không cho Lương Minh biết bài mình muốn chọn đăng thì ban biên tập có được quyền chọn dùm hay không, Lương Minh làm ơn cho biết rõ thêm về điều này. Xin cám ơn.

   • Luong Minh nói:

    Để có nhiều tác giả trong sách, chúng em cố gắng mỗi tác giả có ít nhất 1 bài. Bạn nào không yêu cầu thì BBT sẽ chọn giúp. Cũng nói thêm nếu có người không thích đăng bài thì cũng cho biết. Tất cả mọi việc đều là tự nguyện để được vui.

 2. Lương Minh nói:

  Để tiện việc gửi thông tin về tác giả, xin gửi bản mẫu của anh Phong Tâm

  PHONG TÂM 

  Tên thật: Nguyễn Vân Long

  Ngày sinh: 04-03-1937 – Tuổi đúng: 1938 – Mậu Dần

   

  Quê quán và hiện ở tại: Cái Mơn, xã Vinh Thành, Chợ Lách, Bến Tre.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Anh Minh ơi,

   Phần lớn ở hải ngoại người ta tránh cho ngày tháng năm sanh và tên thật của để đăng trên báo hay public trong các diễn đàn trên web vì đây là  “Confidencial” cho cá nhân ! Từ lâu em cũng tránh điều nầy! Xin anh cho em biết ý kiến.

    

   • Luong Minh nói:

    Em có thể để năm sinh cũng được, khỏi ngày và tháng. Viết để độc giả biết thêm về tác giả mà họ hâm mộ chứ không phải để ghi sổ bìa đen.

 3. Cho mình hỏi: Những người tham gia nhiều lãnh vực của trang nhà: Văn, Thơ, Bếp Ấm thì đăng bài của những người ấy lãnh vực nào? Mình nghĩ là nên đăng bài theo sở thích người viết, hay bài tiêu biểu, thuộc tất cả lãnh vực người viết đã tham gia. BBT nghĩ sao?

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cả Lần

  Tên trong khai sinh : Nguyễn Văn Lần

  Sinh ngày 28.6.1953. Tuổi đúng : 28.6.1950 – Canh Dần

 5. NHA nói:

  Ban biên-tập có ý-định cho đăng bài của anh Phú  Thạnh không vậy?

 6. Neang Phi Rom nói:

  Anh NHA Ui! Người anh kỳ cựu lúc còn sống lúc nào cũng gắn bó hết lòng vì trang nhà thì làm sao quên được hở anh?

  Em đã thiếu mất một người anh luôn cùng em theo dõi bảng thống kê của trang nhà…hihi…một người anh giúp trang nhà điều động anh chị em, lúc nào cũng nhiệt tình và đã có mặt mọi cuộc hội họp, sinh hoạt vui chơi, cùng anh em trang nhà trên tần cây số, tiếc thật đó. Kính chúc anh NHA thật nhiều sức khỏe, an vui. Thân kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác