Phi Rom đi Long Hồ gặp đồng hương

Ngày đăng: 10/03/2017 10:22:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 10/3, nhân dịp đi Long Hồ dự tiệc mừng trang nhà đạt 10 triệu lượt người xem, Phi Rom , CHS lớp 12A 3 (NK71) đã gặp anh Trịnh Kim Thuấn , người huyện Chợ Mới (an Giang) và nhà văn Ngô Khắc Tài , ở TP. Long Xuyên. Cả ba mừng rỡ vì không ngờ gặp nhau ở một nơi xa lạ này.

Tin ảnh SOS

DSCN9392H                                    Ngô Khắc Tài- Kim Thuấn- Phi Rom

Có 2 bình luận về Phi Rom đi Long Hồ gặp đồng hương

  1. Phong Tâm nói:

    Tôi gặp nhà văn Ngô Khắc Tài, Hồ Thanh Điền, (AG) nhà thơ nữ Thái Hồng (VL) và nhiều bạn khác… trong đoàn của nhà thơ Chim Trắng chủ tịch Hội Nhà Văn Tp.HCM, đã “quá cố”,  cùng với Ban chấp hành Hội VHNT Nguyễn Đình chiểu Bến Tre, cách nay trên 15 năm, nay thấy bạn hơi gầy hơn một chút, nhưng không khác lắm, bạn Kim Thuấn mới gặp lần đầu, nhưng không ngờ lại là bạn thân của người em rất thân Nguyễn Ngọc Quang dạy văn ở trường TH Trương Vĩnh Ký tại Cái Mơn, Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre, nay (đã qua đời). Không ngờ ngày họp mặt vui của trang Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, ngoài những người thân quen, lại có thêm niềm vui để lại kỷ niệm như vậy.

  2. Hoành Châu nói:

    Nhờ có buổi họp mặt như thế này ,,,chúng ta mới có cơ hội tìm gặp những  người đồng hương , đồng cảnh ,, Chúc mừng chị Phi Rom ,,chúc các vị khách  sức khỏe ,,hẹn tái ngộ khi con số truy cập  gia tăng đúng hạn định !                 Hoành Châu (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác