Chuyện bên lề tiệc tân niên

Ngày đăng: 8/02/2017 09:14:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

IMG_0002Vừa qua, sức khỏe trang nhà lên cao đột ngột, nào là được  mười triệu lượt người xem, nào là chuẩn bị in đặc san xuân Đinh Dậu 2017, toàn là tin vui. Đối với y học cái gì thái quá đều không tốt thế nên ông Sãi mời các quan ngự y đến để chẩn đoán tình hình  sức khỏe trang nhà. Do thời gian cấp bách kết quả chưa kịp lấy, nhưng phóng viên trang nhà đã chộp được cuội hội chẩn này. (LM)

IMG_9978@ Trong tiệc tân niên, Hoa Nghiêm được dành cho một bàn để viết chữ. Trên bàn là nghiên mực Tàu màu đem tựa như chén tương xay. Chị Vân hà đem chả quế ra bảo Liên Nguyễn ăn thử ngon không mới đem đãi khách. Thấy nghiên mực tưởng chén tương xay, Liên Nguyễn chấm vào, may mà LM thấy kịp can, không thôi cô nàng ăn chả quế với mực. (SOS)

anh dua em đi@ Phần tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” đôi song ca Lê Long&Hương không hát mà kể lại chuyện tình của họ, nghe thật cảm động. Chàng nhìn vào mắt nàng nói nhỏ qua mi cờ rô:  “Và tôi cũng yêu em (nói 3 lần) Yêu em rộn ràng, yêu em nồng nàn, Yêu em chứa chan….

Có 3 bình luận về Chuyện bên lề tiệc tân niên

 1. Lyhuong nói:

  Cám ơn Anh Lương Minh giúp  cho Hương đang “mơ” là mình lại được nghe những lời ngọt ngào từ một người cũ xì .

  • Luong Minh nói:

   Chuyện thiệt có hơn hai mươi người thấy mà mơ nổi gì. Nếu là cơn mơ thì máy Canon của Phirom chụp được cả trong mơ: một thành tựu trong khoa học (?)

 2. Daniel Nguyen nói:

  Em thích nhất câu : Nói nhỏ qua micro chắc không ai nghe đâu hé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác